รีเซต

หมอกฤษณ์ คอมเฟิร์ม! 5 ราศี โชคดีเรื่องความรัก

  • 29 กันยายน 2563
  • 442

หมอกฤษณ์ คอมเฟิร์ม! 5 ราศี โชคดีเรื่องความรัก

หมอกฤษณ์ คอมเฟิร์มเผย 5 ราศี เดือนตุลาคมนี้ มีเกณฑ์ โชคดีเรื่องความรัก คนโสดอยู่อาจจะเจอคู่ หรือคนที่มีคู่อยู่แล้วแต่มีปัญหากัน ก็จะปรับความเข้าใจกันได้ คนที่เลิกลากันไปแล้วก็มีโอกาสที่จะรีเทิร์น ถ้าอยากจะรีเทิร์น รวมถึงปัญหาการเงินก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น และที่สำคัญท่านใดที่หลงรักใครอยู่ บอกรักในช่วงนี้ มีโอกาสสำเร็จแน่นอน ได้แก่

ราศีเมษ เป็นราศีที่ในระยะนี้ จะโชคดีในเรื่องของคู่ เรื่องของความรัก เนื่องจากมีดาวพุธเข้ามาส่งเสริมในเรื่องของจังหวะความรัก แต่จะเป็นความรักที่มาแบบฉาบฉวยสักเล็กน้อย แต่เรียกได้ว่าจะมีเข้ามาอย่างเด่นชัด ที่สำคัญคนราศีเมษนั้น จะได้คู่ที่ค่อนข้างจะต้องข่มตัวเองหรือว่าจะได้คู่ที่ปากไม่ค่อยดี ก็ต้องทำใจเล็กน้อย

ราศีสิงห์ ในระยะนี้มีดาวศุกร์เข้ามาทับในลัคนาราศี ฉะนั้นจึงได้รับอิทธิพลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวความรัก กิเลส สมบัติ เข้ามาด้วย แต่คนที่อยู่ในราศีสิงห์ ถ้ามีคู่ในช่วงนี้จะเป็นคู่ที่เหมือนแต่งตัวดี หรือใช้เงินเก่ง ตรงนี้ก็อยากให้ทำใจและระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นราศีที่จะมีโชคดีเรื่องคู่

ราศีตุลย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่จะโชคดีเรื่องของความรัก เนื่องจากมีอิทธิพลของดาวอังคารที่เป็นเกษตร และยังมีดาวศุกร์ที่อยู่ในตำแหน่งลาภะด้วย ซึ่งจังหวะนี้เป็นช่วงที่ดีสำหรับท่านที่เกิดในราศีตุลย์ เพราะดาวเรืองคู่หมายถึงความมั่นคง ความรักก็จะดี รวมถึงดาวศุกร์นั้นเป็นเรื่องของกิเลส สมบัติ ความรัก ก็สัมพันธ์ถึงอังคาร ซึ่งเป็นเรื่องของความรัก คู่ชู้ คู่เสน่ห์โดยตรง ฉะนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งราศีที่จะโชคดีในเรื่องของความรัก

ราศีกุมภ์ มีดาวศุกร์เล็ง หมายถึงว่า จะมีเรื่องของความรัก หรือมีทางออกทางการเงินเข้ามา ซึ่งทุกราศีที่กล่าวนั้น จะดีในด้านของคนโสดจะมีคู่ คู่ที่เลิกราไปแล้วมีโอกาสรีเทิร์น มีปัญหาก็ปรับความเข้าใจกันได้

ราศีมีน เป็นจังหวะที่ดีมากๆ ในช่วงนี้ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องปากตัวเองและความใจร้อน ความตั้งแง่ตั้งงอน ความเข้าใจผิด ซึ่งอาจจะคิดลบในเรื่องต่างๆ กับคนรัก หรือญาติพี่น้องของคนรัก ซึ่งหากลดราวาศอกก็จะทำให้ดีขึ้น

ทั้งนี้ แนะนำช่วงนี้ ทั้ง 5 ราศี ให้ทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ หรือถวายขนมหวาน หรือพวงมาลัย ดอกไม้ถวายพระประธาน จะทำให้ความอบอุ่นดีขึ้นแน่นอน