รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 5 ก.ค. พ.ศ.2563 ราศีใดจะซื้อของฟุ่มเฟือยเข้าบ้านโดยไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร ราศีใดมักเดินทางด้วยความประมาท

  • 29 มิถุนายน 2563
  • 1,009 2

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 5 ก.ค. พ.ศ.2563 ราศีใดจะซื้อของฟุ่มเฟือยเข้าบ้านโดยไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร ราศีใดมักเดินทางด้วยความประมาท - โดย...เศรษฐวุฒิ

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 5 ก.ค. พ.ศ.2563 -

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านรู้สึกไม่ค่อยแข็งแรงระฉับกระเฉง แม้จะรักษาอนามัยเป็นอย่างดีก็ไม่วายเป็นโน่นเป็นนี่ ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามเป็นต้นเหตุให้ได้รับความเดือดร้อนอย่างนึกไม่ถึง ไม่ควรมีไมตรีจิตมิตรภาพเป็นพิเศษแก่ผู้ที่มิใช่พี่น้องของท่าน มีผู้ใช้คารมล่อลวงให้ทำสัญญาที่ไม่สุจริต แต่ท่านจะไม่เสียรู้ใครง่ายๆ การท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะจะไปมีเรื่องกันกลางทาง ไม่ควรเดินทางกลางคืน หรือไปนอนค้างที่อื่นโดยไม่จำเป็น ผู้ร่วมงานจะแสดงน้ำใจไมตรีอันลึกซึ้งแก่ท่านซึ่งจะเป็นความรักต่อไป ไม่ควรลงทุนทำกิจการต่างๆ กับผู้ใดทั้งสิ้นแม้เข้าหุ้นกันซื้อสลาก ความหวังของท่านจะเป็นจริง


ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีโชคดีเพียงใดก็ตามยังไม่วายมีเรื่องวิตกกังวลอยู่ในใจ ดาวศุกร์ถอยเข้าราศีของท่านก็จริง แต่รายได้การเงินของท่านมีอุปสรรคต่างๆ นานา แม้ท่านไม่เสียเงินก็เป็นทุกข์ใจ มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอันเนื่องมาจากความกังวล มักพบเรื่องราวที่น่าตกใจบ่อยๆ รวมถึงฝันร้ายด้วย การรู้เห็นเรื่องราวความลับของผู้ใหญ่เป็นอันตรายแก่ท่านโดยไม่รู้ตัว ญาติมิตรที่อ่อนกว่าจะริษยาท่านโดยไม่มีเหตุผล มีผู้มาลอบเมียงมองหมายปองทรัพย์สินในบ้านท่าน หรือท่านจะซื้อของฟุ่มเฟือยเข้าบ้านโดยไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร การให้คำแนะด้วยความหวังดีแก่ผู้อื่นจะเป็นผลร้ายแก่ตัวท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมีการเดินทางทั้งที่ยังไม่พร้อม อาทิตย์และราหูโคจรร่วมกันในราศีของท่าน ศัตรูจะเบียดเบียน มีคดีความ หรืออาจต้องจากที่อยู่อาศัยไปไกล เหน็ดเหนื่อยจากการแสดงความคิดเห็นเป็นส่วนตัว ซึ่งไม่เป็นผลดีทั้งสิ้น ในระยะนี้ดีอย่างเดียวคือเรื่องเงิน จิตใจจึงสดชื่นเป็นธรรมดา ไม่ควรจับถืออาวุธโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับคนบ้าใบ้หรือมีอาการแปลกๆ ผู้ที่มีคุณธรรมไปมาหาสู่หรือได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน ทำกิจการสำเร็จตามลำพังด้วยความสามารถของตนเอง หวังความช่วยเหลือจากผู้อื่นไม่ได้ ไม่ควรตัดสินใจใดๆ แทนหมู่คณะของท่าน พี่น้องที่อยู่ในอุปการะโชคดีในเรื่องงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ดีเป็นส่วนมาก ได้ลาภสำคัญหรือได้รับประทานอาหารอร่อยก่อนวันสุดสัปดาห์ พบเรื่องไม่พอใจในระหว่างการเดินทาง มีปัญหาเรื่องการซื้อขายถ่ายโอนอสังหาริมทรัพย์ ผู้ร่วมงานไม่สามัคคีกันเกิดการแตกแยกกันเองจนงานมีปัญหาให้ท่านต้องปวดหัว บริวารใหม่ที่เข้ามาช่วยเหลืองานระยะนี้เป็นคนต่างชาติต่างภาษา สื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ท่านจะแก้ปัญหาด้วยตนเองดีกว่าพึ่งผู้อื่น การท่องเที่ยวในเวลากลางคืนมักมีอันตรายเล็กๆ น้อยๆ ผู้ใกล้ชิดท่านจะเสียการพนันหรือถูกหลอกลวงไปในทางเสื่อมเสียได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมองเห็นความหวังดีของผู้น้อยเป็นเรื่องตลกขบขัน วิธีทำงานของผู้ร่วมงานไม่เป็นที่พอใจของท่าน จะทำการทำงานอย่างทุ่มเทและเหน็ดเหนื่อยโดยไม่รู้ตัว ประกอบกับร่างกายระยะนี้ไม่แข็งแรงจนทรุดลงไป หรืออ่อนล้าจนขาดงานได้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการขัดแย้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ควรอยู่ห่างๆ บริเวณที่มีการจุดประทัดหรือพลุ โชคดีในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ คู่หมั้นคู่สมรสมีโครงการใหญ่ๆ เสนอท่าน แต่ท่านไม่เห็นด้วย การแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยสามัญสำนึกของท่านเองเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ได้รับผลประโยชน์ตามสมควร ไม่ควรร่วมขบวนแห่ใดๆ มักเดินทางด้วยความประมาท

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเหมือนผู้ที่ทำงานสำเร็จแล้วกำลังรอรับค่าจ้างเท่านั้น อนาคตอันแจ่มใสของท่านอยู่ไม่ห่างไกลนัก กิจการต่างๆ ที่ยากลำบากหรือมีอุปสรรคจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ สิ่งใดที่มีราคาสูงไม่ควรนำติดตัวไปไหนในระยะนี้ ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่เครื่องจักรกลไกเครื่องไฟฟ้าควรระวังอุบัติเหตุให้มาก ไม่ควรค้ำประกันหนี้สินไม่ว่าจะเป็นผู้ต้องหาและจำเลยใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่เป็นผู้ชายชาวราศีนี้ไม่ควรพาผู้หญิงไปเที่ยวไหนจำนวนมากๆ แม้จะเป็นผู้ที่ทำงานกับท่านก็ตาม เพราะมีผู้ริษยาและจะทำร้ายท่าน ไม่ควรพูดถึงโชคดีของท่านให้ผู้อื่นฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์ ท่านกับญาติมิตรอาจมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว หรือทำงานด้วยกันแล้วเกิดอุบัติเหตุ เช่น ท่านตอกตะปูแล้วพลาดไปโดนมือของเขาบาดเจ็บ ไม่ควรอยู่ใกล้กองไฟใหญ่ๆ และกระทะน้ำมันร้อน มีผู้นำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ง อาจมาจากผลงานที่ท่านทำสำเร็จแล้ว มีการไปมาหาสู่ระหว่างท่านกับญาติมิตรที่ห่างไกล กิจการที่ต้องใช้ความคิดหรือคาดการณ์ต่างๆ รวมทั้งสามัญสำนึกของตัวท่านได้ผลดีตลอดไม่มีพลาด มีรายได้เพิ่มขึ้น การใช้กำลังมากไปจะเป็นผลร้ายแก่ท่าน เช่น เข็นรถ ยกถังแก๊ส ตัดต้นไม้หรืออาบน้ำให้สุนัขตัวโต เป็นต้น คนที่ติดการพนันจะมากู้ยืมเงินสดของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่รอฟังข่าวอยู่จะได้รับข่าวดีในวันนี้หรือเร็วๆ นี้ ยิ่งเป็นเรื่องเกี่ยวแก่ทางไกลก็จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีก ผู้ที่มีขีดความสามารถสูงจะมาช่วยเหลือการงานของท่าน ไม่มีการลงทุนใดๆ ที่จะเหมาะสมแก่ดวงของท่านในระยะนี้ ข่าวในเรื่องราวที่เกี่ยวแก่ท่านเป็นที่ชื่นชมยินดีแก่ญาติมิตรและบุคคลทั่วๆ ไป มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เพราะมีผู้คนมากขึ้น บริวารที่แข็งแรงเฉลียวฉลาดช่วยเหลือการงานของท่านได้มากขึ้น และท่านจะยกย่องหรือให้ลาภแก่บริวารที่มีความเหมาะสม เพื่อนเก่าๆ ที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำลาภปากมาให้ งานที่เกี่ยวแก่ไร่นาสวนได้ผลดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว ไปไหนตามลำพังอาจถูกชิงทรัพย์โดยมีการต่อสู้กัน อย่างไรก็ดี ท่านมีโชคดีเกินความคาดหมาย ชีวิตและงานของท่านเป็นสิ่งที่ปิดบังไม่มิด มีผู้อื่นล่วงรู้ แม้จะทำตัวเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทองก็ปิดบังโจรผู้ร้ายไม่ได้ ไม่ควรอาศัยไหว้วานผู้อื่นทำงานแทนท่าน ดวงของท่านจะดีขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ต้องวิ่งเต้น การไม่พูดจาโอ้อวดความสามารถของตนเอง ช่วยให้ท่านได้ลาภ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะโรคภูมิแพ้เล็กๆ น้อยๆ บริวารได้ผลดีในการศึกษา หรือการทำงานของเขา หมู่นี้ท่านจะลืมเก่ง เก็บสิ่งของไว้แล้วหาไม่พบ ระยะนี้จึงไม่ควรกล่าวหาใครว่าขโมยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้เงินทองสิ่งของมีค่า ถ้าเป็นสตรีโสด อาจจะได้แต่งงานในเร็วๆ นี้ หรือได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ถ้ามีการโยกย้ายเครื่องเรือนในบ้านจะเกิดการเสียหายขึ้น ไม่ควรชักนำคนแปลกหน้ามาที่บ้านหรือที่ทำงานของท่าน การเสี่ยงโชคไม่ว่าอะไรก็ตามไม่ดีทั้งนั้น ไม่ควรทิ้งเอกสารทางการงานหรือการเงิน อาจเป็นเหตุให้มีผู้นำไปใช้ทางทุจริตได้ ไม่ควรไปเที่ยวเตร่ในที่เปลี่ยวๆ ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน ถนนที่คับแคบและตามตรอกซอกซอยต่างๆ อาจมีอันตรายแก่ท่าน ไม่ควรทำงานหนัก ตัดต้นไม้หรือยกย้ายสิ่งของหนักๆ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ และท่านก็คิดถึงจะกลับมาหา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีจิตใจเมตตากรุณา ติดต่อกับผู้อื่นด้วยความเข้าใจและเห็นใจเป็นอย่างดี ได้เครื่องประดับอันมีค่า เช่น ทองรูปพรรณหรือเพชรนิลจินดา พี่น้องอยู่ต่างประเทศหรือทางไกลจะส่งเงินสดหรือสิ่งของแปลกประหลาดหายากมาให้ เพื่อนบ้านที่ไม่เคยใกล้ชิดสนิทสนมกันกลับพยายามไปมาหาสู่โดยไม่ทราบเจตนาของเขา แต่เมื่อเขามาคุยกับท่านแล้วมักยุยงให้ท่านเกลียดชังผู้อื่น การเที่ยวเตร่ระยะทางไกลไม่ค่อยดี ถ้าท่านไม่อยู่บ้านอาจถูกลักขโมยของ เรื่องเดือดร้อนต่างๆ ถ้ามีไม่ว่าจะหนักเบาขนาดไหนก็ตามจะทุเลาเบาบางลงไปมากหลังกลางเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเป็นผลดีแก่ตัวท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านดำเนินชีวิตและทำกิจการต่างๆ ด้วยความคล่องตัวเป็นอันมาก การนัดพบและการเจรจาต่างๆ ราบรื่น อุปสรรคและศัตรูที่ต่อต้านท่านอยู่จะหมดไปเอง แต่เรื่องที่เกี่ยวแก่การเงินรายได้ต้องอาศัยความพยายามเล็กน้อย ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดสามารถใช้วาทศิลป์แก้ปัญหาต่างๆ ได้ทุกเรื่อง ไม่ควรใช้บริวารให้ทำงานเกินกำลังของเขา หรือให้ทำอะไรที่ต้องข้ามถนนเพราะท่านมีเกณฑ์ว่าบริวารจะถูกรถชนหรือของหนักๆ ล้มทับ บุตรหรือน้องชายคนโตจะไปมีเรื่องวิวาทกับผู้อื่น จะทุ่มเทในการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬามากเกินไปจนเกิดเจ็บป่วย