รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเจ้านายเห็นคุณค่า ราศีใดความรักน่าอิจฉามาก

  • 23 พฤษภาคม 2564
  • 239

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เหมือนคนดวงตก ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ทรัพย์สินมีค่าสูญหายไม่คาดฝัน ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท ปัญหาอุปสรรคมาจากเพื่อนฝูงหรือคนรุ่นเดียวกัน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนไม่โสดจะหมดเงินไปกับเรื่องของสมาชิกในครอบครัว หลายคนถูกทวงหนี้ งดสังสรรค์ทุกประเภท ระวังมีปากเสียงกับคนรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า กายใจได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่ควรเอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง หลายคนได้รับข่าวดีของบุตรบริวาร ระวังปัญหาสุขภาพที่หลังและ ขาทั้งสองข้าง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานมีปัญหาที่แก้ไม่ตก ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก มีแต่เรื่องเสียเงิน จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและคนในครอบครัว คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้นโดยเฉพาะคนทำธุรกิจ เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด เหมาะคิดริเริ่มขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักลงตัวน่าอิจฉามาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผลงานก้าวหน้าเข้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้คุณ วันนี้เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับสิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักพึ่งพาได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างปัญหา พูดจาไม่คิดจะผิดใจกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะเสนองานให้นายดู ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ ใครเผลอจะถูกศัตรูเล่นงาน ถูกใส่ความ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนรักทำให้หงุดหงิด สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน งานเยอะไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนรอบข้างพึ่งพาได้ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด หลายคนได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ หลายคนมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม ปัญหาอุปสรรคมาจากเพื่อนฝูงหรือคนรุ่นราวคราวเดียวกัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน เจรจาการค้าจะเสียเปรียบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูง ความรักขาดความชัดเจน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เริ่มงานด้วยความเบื่อหน่าย ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินมากต้องงดไว้ก่อน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จิตใจจดจ่ออยู่กับเรื่องงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ เจ้านายเห็นคุณค่า ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานแพ้ภัยตัวเอง นักธุรกิจเหมาะริเริ่มขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน คนรักพึ่งพาได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น