รีเซต

เช็กเลย 2 ราศีใด มีเกณฑ์ได้ลาภเป็นที่ดิน-ระวังเจ็บป่วย-เกิดอุบัติ

  • 12 สิงหาคม 2565
  • 224

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเพื่อรักษาความภาคภูมิใจของตัวเอง ดาวประจำตัวจะเข้าเรือนผลประโยชน์ จะช่วยให้เครดิตของท่านดีขึ้น เรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วยหรืออุบัติเหตุอาจทำให้ท่านเสียค่าใช้จ่ายต่างๆ และมักสร้างความไม่สบายใจให้ท่านบ่อยๆ รักสมหวังดังใจทุกประการ ดวงชะตาจะมีปัญหากับผู้ใหญ่พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอารมณ์มักจะร้อนบ่อยๆ จะมีรายรับเข้ามาบางส่วน แต่ก็มีเรื่องต้องรอใช้เงินงวดนี้อยู่แล้วอย่างเต็มที่ การเสี่ยงโชคระยะนี้ยังไม่มีโอกาสเหมือนเดิม และคงอีกนานกว่าท่านจะโชคดีอีกครั้ง กับหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาจะคุ้นเคยกันดีขึ้นและไว้ใจได้มากขึ้น แต่ถึงอย่างไรงานก็ยังไม่เดินไปตามที่ท่านความหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่อยู่ในระหว่างพัฒนาชีวิตจะได้งานการที่เหมาะสมแก่วุฒิภาวะ ผู้อาวุโสกว่ามักจะให้ความช่วยเหลือเจือจานท่านด้วยดี จะมีโอกาสได้เดินทางไปแสดงสุนทรพจน์ หรือเดินทางไปหาความสำราญไม่มากก็น้อย แม้ท่านไม่ชอบไปไหนคงจะรับเชิญสักรายการหนึ่ง ชีวิตรักไม่ค่อยมีความสัมพันธ์อย่างปกตินัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีวิสัยทัศน์ในเรื่องการเงินรายได้ของตนเองเป็นอย่างดี รวมทั้งจะมองเห็นทางสายกลางและความปรารถนาที่จะไปในทางสายนั้น ความเดือดร้อนต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะมีผู้อนุเคราะห์บ้างตามสมควร ผู้สูงอายุคนใดคนหนึ่งที่ท่านรักนับถือจะให้ความช่วยเหลืออย่างดี สุขภาพทางกายสดชื่น ความรักรื่นรมย์

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านยังมีเรื่องจำเป็นจะต้องคิดแก้ไขไตร่ตรองตามลำพัง บริวารทำการไม่ถูกใจ หรือพวกเขาไม่อยู่ในระเบียบข้อบังคับคำสั่งที่ท่านวางไว้ รายจ่ายอาจจะมากไปนิดหนึ่ง หากมีปัญหาเรื่องหุ้นส่วน หรือกับผู้ร่วมงานระดับเดียวกัน ควรจะค่อยๆ คิดแก้ไข ขอเพียงแต่ท่านอย่าเคร่งเครียด หรือวู่วามจนเกินไปก็แล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่มีงานประจำเกี่ยวกับความสวยงามจะก้าวหน้าหรือพัฒนาดีขึ้น ผิดกับงานด้านบันเทิงที่ยังคงมืดมนต่อไป อุปสรรคต่างๆ เท่าที่ปรากฏจะแก้ปัญหาได้ยาก กิจกรรมที่เกี่ยวกับเกียรติยศจะลดน้อยลงด้วย จะได้ข่าวร้ายที่มีส่วนผูกพันเกี่ยวกับผลประโยชน์ โชคไม่ดีมักควบคู่กับงานประจำที่รับผิดชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับการยอมรับด้านการงานดีขึ้น แต่อุปสรรคเกี่ยวกับการงานของท่านคือความใฝ่ฝันที่วิเศษเกินจริง ซึ่งจะทำให้ท่านยังไม่มีความสุขได้มากนัก ถ้าท่านมีเคราะห์บ้างนิดหน่อยควรดีใจ เพราะเท่ากับฟาดเคราะห์ใหญ่โดยอัตโนมัติ เรื่องรักควรโอนอ่อนผ่อนตามใจคนรักบ้าง แต่อย่าจ่ายให้มากเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีการวางแผนเพื่อขยายกิจการงาน จะใช้จ่ายด้วยความรอบคอบมากขึ้น การได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทองระยะนี้ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น อย่างไรก็ดี เหตุการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวกับท่านในระยะนี้เป็นสัญญาณแห่งความดีงามและความสุขไปอีกนาน การประสานประโยชน์ในด้านต่างๆ จะคล่องตัวอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงหรืออาจเกียจคร้านโดยไม่มีสาเหตุ บางท่านอาจน้ำหนักลดลงผิดปกติ ถ้ามีผู้เข้าใจท่านผิดก็ควรปล่อยไปก่อน นานๆ ไปพวกเขาก็จะเข้าใจท่านเอง ถึงอย่างไรท่านก็แก้ไขสิ่งที่ผ่านไปแล้วไม่ได้ ถ้าใฝ่ฝันถึงรสรักอันลึกซึ้ง ควรคำนึงถึงความสามารถตามอัตภาพเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไปพักผ่อนจิตใจจะดีกว่านั่งเคร่งเครียดกับปัญหาที่ยังแก้ไม่ได้ดังใจตอนนี้ ในเรื่องการงานเชิงธุรกิจจะพบความสำเร็จค่อนข้างยาก สำหรับเรื่องเงินทองนั้นหากพยายามประหยัดจริงจังก็คงไม่กระไรนัก แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการขัดแย้งกับครอบครัวไว้ด้วย ไปรับเงินแล้วควรรีบกลับสำนักงานหรือกลับบ้านทันที

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ทำงานด้วยสติปัญญาจะไม่มีปัญหาเท่ากับพวกทำงานด้วยแรงงาน เพราะระยะนี้ท่านไม่ค่อยอดทนตรากตรำเท่าที่ควร ช่วงนี้ไหวพริบและปฏิภาณของท่านค่อนข้างแจ่มใสดีขึ้นมาก หากจะต้องไปเจรจากันในเรื่องสำคัญและท่านเตรียมตัวเตรียมเอกสารไปพร้อม ท่านจะได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีลาภเป็นที่ดิน หรือทรัพย์สินที่เกี่ยวกับดิน แต่อาจน้อยกว่าความตั้งใจของท่านไปสักหน่อย จะใช้เงินมากแต่ก็ไม่เดือดร้อนทั้งส่วนตัวหรือกับใครใดๆ ทั้งสิ้น จะมีการเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการเดินทางไกลที่ท่านเตรียมตัวไว้ดีอย่างกะทันหัน ไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม ถ้าคิดว่าเป็นเรื่องไปหาความสุขก็ดีเสมอ