รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 6-12 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 05 กุมภาพันธ์ 2565
  • 274

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 6-12 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ให้ระวังจะมีเรื่องร้อนใจหรือเกิดเหตุที่มีปัญหา มีคนคิดร้ายหรือมีคู่แข่งอุปสรรคในหน้าที่การงานมากขึ้น ไม่ควรทำสิ่งที่ผิดหรือทุจริต จะถูกลงโทษเป็นผลเสีย หมั่นทำบุญ

การเงิน ของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะมีโชคลาภได้เงินก้อนโต ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปการะส่งเสริมในช่วงนี้ อย่าใจร้อน อย่าทิฐิดื้อรั้นถือดี การลงทุนจะได้เงินดีมีกำไร

ความรัก อาจจะมีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างเกิดความวุ่นวาย ระวังคำพูดจะทำให้เกิดความเสียหาย ปัญหาเกิดจากเรื่องเก่าๆ คนโสด ความรักยังไม่ลงตัวเท่าที่ควร จะมีปัญหาหรือมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน ประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสได้บ้านใหม่หรือถิ่นฐานใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน จะได้โชคได้เงินหรือมีผลประโยชน์ทางธุรกิจการค้าการลงทุน หากมีปัญหาการเงิน คุณจะมีทางออก มีทางแก้ไข มีโอกาสได้เงินแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี คนที่รักกันมานานมีโอกาสได้ข่าวดี คนโสดจะสมหวังเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ให้ได้พบเจอกับคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย แต่คุณจะผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆเหล่านั้นไปได้ด้วยดี มีโอกาสเจ็บป่วยเพราะทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย

การเงิน มีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับทางด้านการเงิน จะมีคนช่วยเหลืออุปการะสนับสนุน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือในช่วงนี้ คุณจะลงทุนค้าขายสิ่งใดล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จทั้งสิ้น

ความรัก ระวังจะเกิดเรื่องยุ่งยากเสียหายเพราะบริวาร สังคม อาจมีคนในบ้านเจ็บป่วย ความรักยังไม่เรียบร้อยลงตัว คนโสด ความรักยังไม่สู้ดี หรือเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ มีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับงานที่ทำให้คุณได้รับความสำเร็จ ความโชคดีตามมา

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่คอยอุ้มชูสนับสนุน การลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้กำไรที่ดี

ความรัก ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง อาจจะเป็นคนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม อาหาร ยารักษาโรค เกี่ยวกับมูลนิธิสตรีหรือเด็กที่ด้อยโอกาส

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะเกิดความวุ่นวาย มีความเสียหายเพราะอารมณ์หงุดหงิด ความใจร้อน ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานได้

การเงินช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคลาภได้เงินก้อนโต หรือมีเกณฑ์ที่จะได้ผลประโยชน์รายได้ตอบแทนจากการทำงานหรือการลงทุน มีโอกาสได้กำไรสูง

ความรัก อาจจะต้องระวัง เพราะจะเกิดเรื่องวุ่นวาย มีเกณฑ์พลัดพรากจากจร คนโสด ความรักไม่ค่อยสมหวัง ไม่ลงตัว รักคนมีเจ้าของ หรือมีเหตุเจ็บป่วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหู พระปางป่าเลไลย์ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังปัญหาอุปสรรค ความยุ่งยากวุ่นวาย หรือลูกน้องจะนำปัญหาความเสียหายมาให้

การเงิน ปัญหาเกี่ยวกับการเงิน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก มีเหตุต้องเสียเงินระหว่างจะถูกหลอกลวงหรือเชื่อคนง่าย ทำให้เสียทรัพย์ เตือนการลงทุนต่าง ๆมีความเสี่ยงสูง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ความยุ่งยากวุ่นวายจะค่อยๆคลี่คลาย คนโสด ความรักไม่สมหวัง แต่ได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี หรือได้คนที่ช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหารของกิน ของใช้ ของเล่น ให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี เพื่อนร่วมงานตลอดจนถึงเจ้านายผลักดันให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น เป็นช่วงที่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ความเรียบร้อยลงตัว ความชัดเจนในหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสได้โชคหรือในสิ่งที่ดี ได้รับของขวัญของฝาก การลงทุนประสบความสำเร็จดีมีกำไร มีโชคลาภ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังคำพูดวาจา ไม่ควรนำเรื่องเก่าหรือปัญหาเดิม ๆมาเป็นตัวจุดชนวน ทำให้เกิดความเสียหาย คนโสด มีโอกาสได้พบเจอกับคนมากหน้าหลายตา หรือมีคนเข้ามาเกี่ยวพันหลากหลาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น แขนเทียม ตาเทียม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสินมหาราช หรือพระนเรศวรมหาราช เจ้าพ่อกวนอูกษัตริย์นักรบต่าง ๆเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดีมีโชคช่วยหรือมีเจ้านายคอยสนับสนุนให้คุณมีความโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นคุณมีเกณฑ์โชคลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงานได้โบนัสได้เงินพิเศษ

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน คุณจะมีทางออกมีทางรอด มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากผู้ใหญ่คนอายุมาก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นได้รับการเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ให้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียน การศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ทำบุญกองทุนการศึกษา บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า หรือเกี่ยวกับน้ำยาล้างห้องน้ำ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนส่งเสริม ภาระหน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น แต่อาจมีเหตุต้องแบกรับภาระ มีงานเสริมเข้ามามากขึ้น ทำให้เหนื่อย พักผ่อนน้อย

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากต่างแดนทางไกลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การลงทุนจะมีผลกำไรดีได้เงิน มีรายได้ดีขึ้น

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลด้วยกัน หรือมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถ คนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพถวายผ้าไตรจีวร หรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี แต่อาจจะมีภาระมากมายที่ต้องรับผิดชอบ ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีที่จะเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ปัญหาต่าง ๆจะคลี่คลายลง

การเงิน มีโอกาสที่ดี จะมีผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีเกณฑ์การซื้อบ้านหรือซื้อรถคันใหม่ คุณจะมีโชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย มีเจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุนการเงินของคุณ จะคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ถ้าตัวเองไม่เจ็บป่วย คู่ครองคนรักมีโอกาสเจ็บป่วยสูง คนโสดความรักยังไม่สมหวังถูกผู้ใหญ่กีดกัน ยังไม่เรียบร้อยลงตัว

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม อาหารของกิน ของใช้ ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก ที่ด้อยโอกาส

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง ผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายเขาตำหนิติเตียนลงโทษ ระหว่างการทำผิดจะถูกดำเนินคดีหรือมีเรื่องเสียหาย ไม่ควรประมาทในการทำงานและอย่าทำทุจริต

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ลูกหนี้อาจจะกลับมาใช้หนี้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกทางแก้ไข มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ให้ระวังจะมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเกิดขึ้น จะเกิดปัญหาดื้อรั้นถือดีเอาแต่ใจ คนโสด มีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ถูกผู้ใหญ่กีดกัน หรือเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป เครื่องดื่ม เครื่องทรงต่าง ๆ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดู ส่งเสริมทำให้คุณได้รับงานดีผลงานดี มีโอกาสที่จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน อาจเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องให้เสียเงินเสียทอง ระวังสุขภาพของคนในครอบครัวจะเจ็บป่วย การลงทุนต่าง ๆต้องระวังมีโอกาสถูกหลอกได้

ความรัก ระวังปัญหาเกี่ยวกับบุตรหลานบริวารคนในบ้าน หรือปัญหาเก่าๆจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสดความรักของคุณยังไม่ลงตัวเจอคนเจ้าชู้ ระวังจะถูกหลอกลวงได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัด หรือเป็นจิตอาสาช่วยงานสาธารณประโยชน์

++++++++++