รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 26 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 22 กันยายน 2565
  • 3,889

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 26 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวงดี จังหวะดี มีความสำเร็จ! มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2565 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ตอบแทนความพยายาม คือ วันนี้ที่รอคอย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – มฤตยูนำหน้าเรือนราศี องค์เทพรวีสุริยเทพมิอาจสาดแสง ทำให้เกิดอาการกระอักกระอ่วนมวนท้องไส้จากหลายประการ ความอดทนเดินต่อเท่านั้นคือคำตอบ    

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวศุกร์เข้าสู่ช่วงเวลาถดถอยคุณภาพ ทำให้การบริหารจัดการทั้งงานสะท้อนไปถึงการเงินและรายได้ช่างไม่เป็นดังใจเอาเสียเลย แต่ด้วยมีอุดมเกณฑ์แฝง ก็อย่าได้ถอดใจ ขอให้รักษาวินัยไปตามขั้นตอน อย่าแตกแถวเป็นพอ เลขนำโชค 1,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นสัปดาห์ที่หลายสิ่งไม่ได้ดังใจจริงๆ คนรอบตัวสร้างความอึดอัด หรือแท้จริงอาจเป็นที่เราเอง ควรงดเว้นการทะเลาะวิวาทงัดคารมกับใคร มันเสียเวลาเปล่า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – งดเว้นความเสี่ยง รักษาความสงบภายในจิตใจ เดินตามแผนเดิมอย่างอดทน ก็จะผ่านพ้นในไม่ช้านาน ระวังไฟดูดไฟรั่ว อารมณ์ร้ายลัดวงจร ควรรักษาสติ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“โชคลาภก่อเกิดจากบุญ ทั้งจากอดีตชาติและกระตุ้นด้วยบุญปัจจุบัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์แห่งความเซอร์ไพรส ชะตาถูกกระตุ้นด้วยจังหวะก้าวของดาวพระเกตุ หลายเหตุการณ์ล้วนก่อเกิดและเป็นไปโดยมิได้คาดคิด ควร “มู” เพิ่มพลังรัวๆ

เรื่องการงาน/การเงิน – ต้องผ่อนคลายความยึดมั่นถือมั่นลง การยึดติดกับการเอาชนะทำให้เราเสียโอกาสดีในการไขว่คว้าผลลัพธ์ที่ดีกว่า เป็นคนหัวแข็งได้แต่ต้องเรียนรู้ให้กว้าง ถ้าทำได้เช่นนี้ วีคนี้งานจะก้าวกระโดด รายได้และโชคลาภหล่อเลี้ยงปังๆ เลขนำโชค 9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์ที่ไม่ต้องผูกพันสร้างเงื่อนไขกำลังก่อเกิด แต่ถ้าคิดว่าจะจบง่าย บอกเลยว่า “คิดผิด” ทางที่ดีควรเล่นแต่พอสมควร อย่าถลำล้ำเส้นก็น่าจะดีกว่า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อารมณ์ร้อนต้องรู้จักผ่อนความแรงลง มีเหตุทำตกใจแต่ปลอดภัยดี ชะตามีโชคลาภจากของเก่า วัดเก่า สถานที่มีประวัติศาสตร์ คนสูงอายุจากดินแดนห่างไกล

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดวงชะตาเข้าสู่จังหวะเฟื่องฟู ทุกสิ่งที่ปรารถนาจะชี้เป้าวิ่งเข้าหารัวๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เมื่อพระสุริยาสาดแสงต้องพฤหัสบดี เป็นช่วงที่มีความซับซ้อนในเรื่องราวของชีวิต แต่ผลแห่งชะตาลิขิตขีดนำไปสู่ความสำเร็จ จงมั่นใจในสิ่งที่ดีงามแก่ตน

เรื่องการงาน/การเงิน – จังหวะการงานภารกิจมีความรุ่งเรืองอย่างมาก สถานการณ์ทั้งเพื่อนฝูงสังคมทีมงานต่างให้ความร่วมมือสนับสนุนเป็นอย่างดี ส่งผลให้การเงินและรายได้ดูจะสว่างไสวตามมาด้วย ดวงโชคลาภช่างเจิดจ้าเสียเหลือเกิน เลขนำโชค 1,2,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนรักส่งต่อมิตรภาพสานสัมพันธ์ ใครที่คนรักสร้างปัญหาขอให้ขีดฆ่าไปเลยว่าน่าจะไม่ใช่คู่แท้ เพื่อนสนิทอาจยกระดับฐานะ แต่บอกไว้ก่อนว่า “ไม่ต้องพูด!”  

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ลำแขนหรือท่อนขาจะมีความเคล็ดขัด อย่าเพิ่งไปคิดหรือวาดฝันให้มันไกลเกินไปกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ ถ้าจะได้บางสิ่ง “ท่าน” ก็จะจัดให้เองโดยไม่ต้องร้องขอ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน หมายความว่า ต้องโอบรับทุกปัญหามากอดไว้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ได้ทำในสิ่งที่ชอบหรือพอใจที่จะทำ พอใจถึงขนาดไม่แบ่งแจกให้ใครทำเลย เป็นสัปดาห์ที่ดูเร่งรีบวุ่นวายพอสมควร คนอยากช่วยก็ไม่กล้ายื่นมือ กลัวโดนกัด

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวมฤตยูยังคงปรุงแต่งให้รสชาติของงานดูมีความท้าทาย ต้องซ่อนความเครียดเอาไว้ภายใต้ใบหน้าที่ยิ้มแย้ม รายได้การจับจ่ายส่วนตัวไม่เป็นปัญหา แต่ควรระวังคนที่อยู่ๆเข้ามาแสดงน้ำใจตีสนิท แล้วชวนลงทุนหรือขอยืมเงิน เลขนำโชค 2,0 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักก่อเกิดมาพร้อมอุปสรรค ถ้าเริ่มต้นและดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว ก็มีแววว่าจะต้องสิ้นสุดรวดเร็วด้วยเช่นกัน คนมีคู่ก็ไม่ควรหยุมหยิมกับเรื่องขี้ฝุ่น 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ความสำเร็จสมหวังมีโอกาสมาจากชาวต่างชาติต่างภาษา ทั้งในเรื่องงานและความรัก ถ้าไม่มีอะไรเกี่ยวกับต่างชาติ ก็จะเป็นสัปดาห์ที่คุยกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“อุปสรรคยังขัดขวางทางไป ต้องอาศัยไหวพริบปฏิภาณเพื่อผ่านพ้น” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธสองมาตรฐานทั้งมหาจักรและราชาโชค บ่งชี้ว่ามีทั้งสิ่งที่ต้องฝ่าฟันและผลประโยชน์ที่รอหล่นทับ ควรระวังการหลงทางทำให้เสียเวลา ของมีค่าสูญหาย

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการงานจรมากอดร่วมเรือนดาวอาทิตย์สาดแสง ให้เร่งสะสางงานเก่า งานยิบย่อย งานเล็กงานน้อย เก็บตกเสียให้หมด เก็บแต้มผลงานไปเรื่อยๆ ส่วนของการเงินมีมากก็ใช้มาก มีน้อยก็ใช้น้อย และมีโชคลาภจากอริคู่กรณี เลขนำโชค 4,9 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เมื่อดาวพุธกุมเรือนชะตา ความโลเลจะบังเกิด ไม่เว้นแม้แต่กับคนรักกัน ยิ่งถ้าเป็นความสัมพันธ์ที่อยู่กันต่างถิ่นที่ก็ยิ่งเสี่ยงพลั้งเผลอ ควรตั้งจิตให้มั่นคงไว้ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – คุณภาพของสุขภาพส่อแววลดต่ำลงอย่างไม่มีเหตุแน่ชัด เกิดอาการหลงลืมได้ง่าย หาของไม่ค่อยเจอ หลงทางเสียเวลา นัดหมายควรเผื่อเวลาให้มากขึ้นหน่อย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ยิ้มแย้มแจ่มในเข้าไว้ ดวงชะตาจังหวะดีมีความสำเร็จเป็นโชคใหญ่” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงชะตาค่อยๆผ่านพ้นเงาแห่งฝุ่นละออง เริ่มมองเห็นโอกาสที่ส่องสว่างเพื่อลุยไขว่คว้า ทั้งดาวโชคลาภและดาวที่เกี่ยวกับเงินทองความสำเร็จต่างก็เป็นใจ  

เรื่องการงาน/การเงิน – ด้วยภารกิจหลายอย่างยังคงพุ่งเป้ามาที่เรา ซึ่งก็ต้องรู้จักรับแล้วปล่อยไปให้คนอื่นรับช่วงต่อ ไม่ควรถือหรือแบกงานนั้นไว้แต่เพียงผู้เดียว มันเสียวเกินไป ส่วนของการเงิน ยังมีรายได้ทั้งประจำและพิเศษมาหล่อเลี้ยง เลขนำโชค 2,9  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – กลายเป็นเรื่องห่างไกลตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่อาจทราบ แทบไม่มีกะจิตกะใจจะเหลียวมองใส่ใจเลย เน้นทุ่มเทเวลาไปดูแลคนอื่นที่สร้างประโยชน์เสียมากกว่า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หันมาใส่ใจกับคนรอบข้างบ้าง เขาอาจกำลังต้องการเราหรือมีบางสิ่งที่ช่วยเหลือเราได้ ลดความร้อนรุ่มเอาแต่ใจ ระวังใส่ใจกับสุขภาพดวงตาและจัดการอารมณ์

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดวงตกแต่กลับมีโชค ทุกขลาภหล่นทับตัว ดีหรือร้ายอยู่ที่จะมอง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ประสบทุกข์ที่เกิดจากตน แต่รับโอกาสเด่นโชคดีจากภารกิจที่กำลังทำ เป็นความย้อนแย้งหัวเราะได้ทั้งน้ำตา ทุกสิ่งที่ได้มา ก็ต้องพร้อมรับสิ่งที่ต้องจ่ายไป

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวประจำราศีสิ้นฤทธิ์ ต้องจำยอมที่จะพึ่งพาอาศัยคนอื่น ต้องยอมเสียเปรียบอย่างมีชั้นเชิงเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองให้เต็มที่ การเงินยังไม่เปิดทางให้โล่งใจ จ่ายเท่าที่ควรจ่าย เก็บเงินสดสำรองเงินไว้ก่อน เลขนำโชค 8,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความขัดแย้งสร้างความขัดใจ ถ้าใครกำลังคบอาจเจอจุดที่ตัดสินได้ว่ายังไม่พอดีกัน ส่วนคนมีคู่ควรงดเว้นการสาดอารมณ์ร้ายใส่กัน เดี๋ยวผีผลักไม่จบง่าย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดังที่บอกไว้ล่ะว่า เป็นจังหวะที่จะมีทั้งดีและร้ายแบบคนละขั้วกันเลย ควร “มู” ปรับรูปแบบชะตา โดยการขอโชคลาภจาก “เกตุ” และขอลดเหตุร้ายจาก “ราหู”

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“องค์พระสุริยาต้องครูเป็นคู่คง...บังเกิดโชคใหญ่ในชะตาสถาผล” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระคู่มิตรอาทิตย์สาดแสงสู่พระครูเจ้า เกิดเป็นโอกาสดีมีมงคลในหลายสถาน ดาวมงคลผสานด้วยเรือนมงคล นับเป็นสัปดาห์แห่งการกอบโกยโดยแท้

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวงานเข้าเรือนลาภ รับแสงดาวการเงินในเรือนตรงข้าม ภารกิจการงานมีความสำเร็จสร้างรายได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ ค้าขายดีมีกำไรไม่ขาดทุน แม้บางช่วงต้องอดทนกับความอยุติธรรมบางอย่าง แต่อย่าไปยึดติดให้เสียการณ์ เลขนำโชค 1,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยมาตรฐานดาวศุกร์ยังไม่ได้ให้ความสุขหรือความพึงพอใจเท่าที่หวัง ทั้งคนกำลังคบและมีคู่แล้วก็อย่าได้จุกจิกคาดหวังสูงเกินจากอีกคนให้มากนักเลย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดี คนที่ป่วยก็จะพลิกกลับมาแข็งแรง ผู้ใหญ่สนับสนุนเมตตา ยิ่งถ้าได้ร่วมบุญต่อยอดวาสนา ก็จะยิ่งทำให้สิ่งที่ได้มามีความแข็งแรง-มั่นคง-กินยาวๆ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“คำว่า “ทิฐิ” ถ้าใช้ให้ถูกจังหวะ ผลลัพธ์ก็นับว่าช่างน่าอัศจรรย์จริง !!”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สถานการณ์กำลังพลิกกลับมาเข้าข้าง ทุกสิ่งอย่างถูกกำหนดไว้สิ้นแล้ว สร้างความฮึดความดันทุรัง แม้ไร้พลังแต่ก็ต้องก้าวต่อไป โชคดีโอกาสใหญ่จะมาเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – เรือนการงานสว่างสดใสด้วยพระทินกรประกายแสง แต่มีปัญหาจุกจิกสร้างภาระที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง จำเป็นต้องตื้อทำไปแก้ไปเพื่อรอเวลาก้าวผ่านช่วงน่าหงุดหงิดนี้ การเงินรายได้เพียงพอต่อการจับจ่าย พร้อมรับโชคกรุบกริบ เลขนำโชค 0,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนปกติธรรมดาจะไม่เข้าหาในสัปดาห์นี้ จะเจอแต่คนที่คุยเรื่องธรรมะ คาถาอาคม เดินสายมู แสวงทำบุญ สะสมของขลัง ถ้ามีคู่ก็จะชวนกันร่วมทำบุญ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สารพัดเหตุกระทบจิตใจง่ายกว่าปกติ ความลังเลและล่องลอยจะทำให้เสียโอกาสในการจะได้สิ่งมีค่าบางอย่าง ถ้าดื้อดึงเกินไป “น้ำตาตกใน” จะมาเยี่ยมเยือน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“อย่าตกหลุมพรางจากสิ่งยั่วยุ ทำจิตใจให้เย็นสงบ จงอภัยด้วยเมตตา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์แห่งภาพมายาลวงใจ เกิดเป็นความกดดันทางใจได้ หากไม่รู้เท่าทัน ระวังจะมีปัญหากับบริเวณที่แคบ สถานที่แออัด รวมถึง คนที่มีจิตใจคับแคบ

เรื่องการงาน/การเงิน – หากต้องเผชิญเรื่องดราม่าสร้างความปวดเศียร ก็จงอย่าวิงเวียนแต่ให้ตั้งสติ แยกให้ออกก่อนว่าอันไหนเรื่องจริงอันไหนใส่ไข่ ค่อยๆใช้ความอดทนแกะแก้ปมในแต่ละเรื่องให้หลุดหรือคลาย รายจ่ายวิ่งแซงรายได้เฉลี่ยต่อวัน เลขนำโชค 0,8 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พอมีเรื่องวุ่นวายรอบตัว เรื่องรักๆใคร่ๆเลยกลายเป็นประเด็นนอกสายตาไป คนโสดเหมือนดีแต่ที่สุดก็ไม่ใช่ คนมีคู่ก็อย่าข่มเหงกัน เดี๋ยวสลักระเบิดหลุด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ว่าจะโดนยั่วยุแค่ไหน ทำจิตให้นิ่งแล้วปล่อยผ่านเดินผ่านไป แล้วทุกสิ่งจะดีเอง สุขภาพต้องระวังโรคเก่าเรื้อรังกำเริบมารบกวน สิ่งเสพติดเป็นพิษเกินปกติ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความพยายามที่จะแบกทุกอย่างจัดการคนเดียว อาจไม่ใช่ทางที่ดีนัก” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ทุกวันนี้ก็แทบจะยกทุกอย่างที่ทำงานมาไว้ที่บ้านแล้วนะ แต่ก็ยังไม่รู้สึกถึงความพอใจที่ได้ลงทุนลงแรง ต้องเปิดใจทำงานแบบมีทีมงานจึงจะสำเร็จได้ผลลัพธ์

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจที่แบกรับอยู่จะมีคนมาเสนอตัวช่วยเหลือแบ่งเบา ควรเปิดใจลดความยึดมั่นในบางสิ่งลงสักนิด เพื่อเปิดทางให้ตัวช่วยได้เข้าช่วยทำงาน ส่วนของเงินทองรายได้ก็ยังได้ดาวพฤหัสบดีพิทักษ์เงินตราให้มีจับจ่ายสบายๆ เลขนำโชค 3,6 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสสัมผัสไออุ่นจากถ่านไฟเก่า อาจไม่ถึงกับสัมพันธ์เชิงชู้สาว แต่ก็จะช่วยเติมกำลังใจจากหนึ่งมิตรที่เคยรู้สึกดี คนมีคู่ก็มีเหตุห่างเหินเงียบหาย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระบบการขับถ่ายทั้งหนักและเบาควรดูแลใส่ใจ ทานอาหารปรุงสุกไว้ก่อน เกิดความเครียดแฝงทำความดันโลหิตพุ่งสูง .. สัปดาห์แห่งมิตรภาพที่ควรเปิดใจรับ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สิ่งที่คุ้มค่า คือ การใช้ปัญญาและการพึ่งพาความสามารถตัวเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีมีบทบาทสำคัญต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน ยังไม่มีอะไรที่จะมาสร้างกระแสความเปลี่ยนแปลงให้ต่างไปจากเดิม ทุกสิ่งอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจการงานเดินหน้าเร็วขึ้น ความเข้มข้นของการทำงานมีมากขึ้น แต่เพื่อนฝูงคนร่วมงานที่เคยพึ่งพาอาศัยกลับมาเป็นภาระให้เราซะงั้น ด้วยงานที่เพิ่มความเข้มข้นขึ้น ทำให้การจับจ่ายน้อยลง ไม่มีเวลาใช้เงินเท่าไหร่นัก เลขนำโชค 5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ส่วนมากยังอยู่กับเรื่องราวของตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ คนโสดไม่ควรใช้ช่วงเวลานี้ในการปักหมุดคบหาใคร ส่วนคนมีคู่แล้วก็มีเรื่องขี้หมูราขี้หมาแห้งรบกวน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สิ่งที่ควรทำที่สุด คือ การจับจ้องที่จุดหมายและดูแลใส่ใจสุขภาพตัวเองให้มากที่สุด ความสำเร็จก้าวหน้าเปิดทางอย่างต่อเนื่องก็อย่าเพิ่งลดเกียร์ตัวเองลง


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล