รีเซต

ก่อนสิ้นเดือน ไพ่อยากเตือนอะไรกับคนทั้ง 8 วัน

  • 22 เมษายน 2563
  • 2,078 6

พบกับไลฟ์ดูดวงสดๆ กับนักพยากรณ์มืออาชีพได้ทุกวันที่ แอป a ดวง  ดาวน์โหลด 

 

#################################################

 

เดือนที่ร้อนที่สุดกำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว แม่หมอเลยอยากชวนทุกคนมาเปิดไพ่เพื่อเตือนภัย ว่าในเดือนนี้ คุณจะเจอปัญหา เจอเรื่องร้อนใจอะไรกันบ้าง เอาละ ลองไปดูกันเลย

คนวันอาทิตย์

สิ่งที่ไพ่อยากเตือนคือ ในช่วงนี้ควรเก็บตัวอยู่เงียบๆ  อาศัยช่วงกักตัวโควิดอยู่กับตัวเองดีที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งได้  สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ระวังจะมีปัญหารักซ้อน ปัญหามือที่สามเข้ามากระทบความสัมพันธ์

คนวันจันทร์

ก่อนสิ้นเดือนนี้สิ่งที่มีปัญหาเยอะๆ คือเรื่องเงิน อย่าใช้เงินเกินตัว มัวแต่ช็อปของที่อยากได้ ไม่งั้นอาจมีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทัน ต้องหยิบตรงนี้มาจ่ายตรงนั้น นอกจากนั้นอาจจะเป็นช่วงที่งานเข้ามาเยอะมาก ขอให้อดทนไปก่อน ไม่นานจะมีคนมาช่วยแบ่งเบางานมากขึ้น

คนวันอังคาร

ไพ่เตือนในเรื่องของการใช้จ่ายเช่นกัน แต่เป็นการใช้เงินแบบไปช่วยชาวบ้าน ก็ต้องวางแผนการเงินให้ดี ระวังเอ็นดูเขา เอ็นเราจะขาดเอา   

คนวันพุธ

จะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างขึ้นในชีวิต ที่จะพลิกสถานการณ์จากหน้ามือเป็นหลังมือ สำหรับคนหลายใจ มีใครให้เลือกหลายคน กำลังบริหารเสน่ห์อยู่ ต้องระวังรถไฟชนกัน หรือปลาที่จับไว้จะหลุดไปทั้งสองมือ  งานที่ทำอยู่ควรจัดการให้เสร็จเป็นอย่างๆ อย่าฟุ้งมาก ถ้าทำไม่เสร็จสักอย่าง เจ้านายไม่ค่อยปลื้มนะจ๊ะแบบนี้

คนวันพุธกลางคืน

เป็นช่วงพังทั้งเรื่องงานเรื่องเงิน  ในช่วงนี้หากมีคนมาขอหยิบยืมเงิน ไม่ควรให้ยืมเด็ดขาด ปฏิเสธไปเป็นดีที่สุด เพราะอาจจะไม่ได้คืน ดีไม่ดีจะเสียเพื่อนไปอีกต่างหาก การงานช่วงนี้ขอให้ทำอย่างระมัดระวัง รักษาเก้าอี้ให้มั่น ไม่งั้นมีเกณฑ์งานพังได้

คนวันพฤหัสบดี

ระวังงานที่ทำจะเจออุปสรรค ทำๆ มาแล้วอยู่ดีๆ งานก็ชะงักซะงั้น นอกจากนั้น ควรรักษาสุขภาพให้ดี มีเกณฑ์ป่วยจนต้องนอนซม

คนวันศุกร์

เป็นช่วงที่ได้ใช้เวลากับครอบครัว การงานยังถือว่าโอเคอยู่ แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องสภาพแวดล้อมภายนอกมากกว่า เช่น เพื่อนร่วมงานลาออกไป ทำให้เจ้านายฝากความหวังไว้ที่คุณคนเดียว

คนวันเสาร์

ไพ่อยากเตือนเรื่องอารมณ์  ในช่วงนี้ห้ามใจร้อนเด็ดขาด ไม่งั้นอาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ลงไม้ลงมือกัน หรืออาจจะเป็นคนกลางในการไปไกล่เกลี่ยปัญหาของชาวบ้าน ไพ่บอกว่า อยู่นิ่งๆ ไว้เป็นดีที่สุด นอกจากนั้นระวังเรื่องรายจ่ายก้อนโตที่เข้ามากระทันหัน วางแผนการเงิน สำรองเงินเอาไว้จะดีที่สุด