รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 16-22 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 15 กุมภาพันธ์ 2563
 • 4,035 7

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 16-22 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Ace of Swords
คุณอาจได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยโปรเจคต์นั้นจะเป็นโปรเจคต์ที่เกี่ยวกับความคิดและการแก้ปัญหา สำหรับใครที่เป็นนักแก้ปัญหาอยู่แล้ว นี่อาจเป็นงานถนัดของคุณเลยล่ะ ส่วนใครที่มีแพลนจะสมัครงานใหม่ คุณอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการกรอกเอกสารพลาดหรือการส่งอีเมลล์ไปผิดบริษัท

การเงิน The Sun
เงินเก็บคืออะไร คุณไม่รู้จัก สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แห่งการเดินทาง ช็อปปิ้ง แว่นตากันแดดเอย ครีมกันแดดเอย สิ่งนี้จะเป็นไอเทมที่คุณต้องอยู่ห่าง เพราะมีแววว่าจะเสียเงินให้กับสองสิ่งนี้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่มักจะชอบซ่อนเงินจากคนรัก คุณอาจถูกจับได้ว่าซ่อนเงินไว้ที่ไหน

ความรัก Death
คนรักเก่าของคุณจะกลับมาทักทาย แต่ไม่ใช่การกลับมาเพื่อจะคบกับคุณ แต่เป็นการกลับมาแบบเจ้ากรรมนายเวร กลับมาเอาเรื่อง กลับมาทำให้คุณไม่สบายใจ

 • สำหรับคนโสด ควรโสดไปก่อน อย่าหวั่นไหวไปกับข้อความของใครที่หยอดหวานใส่ในช่วงนี้
 • ส่วนคนมีแฟน มั่นคงกับคนรักให้ดีและหลีกเลี่ยงการพูดถึงคนรักเก่าในช่วงนี้

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 4 of Wands
คุณมีเกณฑ์จะได้รับการแต่งตั้งให้ดูแลโปรเจคต์ร่วมกับเพื่อนอีกคน โดยคุณกับเขาจะมีหน้าที่คล้ายคลึงกันแต่ถนัดกันคนละด้าน โปรเจคต์นี้จะออกมาดีอย่างที่คุณคาดหวังไว้ ใครอยากได้งานใหม่มีเกณฑ์จะถูกเรียกไปสัมภาษณ์ในสัปดาห์นี้

การเงิน 10 of Wands
คุณอาจจะต้องรับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อไว้ อาจเป็นภาระในการผ่อนสินค้าบางอย่าง และมันคงไม่ใช่จำนวนน้อยๆ เลย หรือคุณมีเกณฑ์จะต้องจ่ายเงินก้อนออกไป อาจจะเป็นค่าประกันชีวิตประจำปีหรือภาษีจำนวนมาก

ความรัก The Hermit กลับหัว

 • คนโสด คนที่คุณสนใจเขาชอบใช้ชีวิตอยู่ในโลกของเขา และนั่นอาจทำให้คุณยังไม่สามารถใกล้ชิดและเข้าถึงเขาได้ในเร็ววันนี้ มองเขาอย่างห่างๆ ไปก่อนอาจจะดีกว่า
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักไม่ค่อยจะได้คุยกันนัก ต่างคนต่างเงียบเพราะมีความรับผิดชอบของตัวเองคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 6 of Wands
เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณจะดีกว่าเดิมมาก คุณมีเกณฑ์จะได้ชื่อเสียงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำหรือหากเป็นช่วงที่ประกาศการเลื่อนตำแหน่ง คุณจะได้เลื่อนขั้น สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ คุณสามารถอัพเงินเดือน ค่าตัวของตัวเองได้และขอตำแหน่งที่สูงกว่าเดิมได้ในสัปดาห์นี้ หากประกวดอะไร คุณมีเกณฑ์จะได้รับชัยชนะ

การเงิน 7 of Wands
ถึงแม้ว่าการงานจะค่อนข้างดี มีรายรับมากกว่าเดิม แต่รายจ่ายของคุณก็มากกว่าเดิมเช่นกัน สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ คุณต้องระมัดระวังเรื่องรายจ่ายแฝงประเภทค่าอาหารในย่านที่คุณไปทำงาน ค่าเดินทาง ฯลฯ อย่าลืมคำนวณถึงความคุ้มค่าในงานนั้นๆ

ความรัก King of Swords

 • คนโสด คนที่คุณชอบจะเย็นชาใส่คุณหรือเขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณขนาดนั้น ให้ลดความคาดหวังเรื่องความสัมพันธ์ลงและไปโฟกัสในเรื่องอื่น
 • ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนใส่ใจแต่งาน และนั่นทำให้คุณกับเขาไม่ได้เจอกันสักเท่าไหร่ในช่วงนี้คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 4 of Swords
อาจมีการเปลี่ยนแปลงทีมงานที่คุณร่วมงานด้วย หรือคนในทีมมีลาออกไปจำนวนมาก หากใครที่มีแพลนจะย้ายแผนก ถึงเวลาแล้วที่คุณจะทำให้มันเป็นมากกว่าแผนที่วางไว้ คนที่จะเปลี่ยนงาน สามารถมองหางานใหม่ในช่วงสัปดาห์นี้

การเงิน 5 of Pentacles
เป็นช่วงที่การเงินของคุณไม่ดีนัก คุณอาจจะต้องหยิบยืมหรือตามทวงจากเพื่อนที่เคยยืมเงินของคุณไป สำหรับใครที่อยากจะลงทุนในช่วงนี้ แนะนำให้ชะลอเอาไว้ก่อน เพราะโอกาสที่คุณจะได้กำไรในช่วงสัปดาห์นี้ค่อนข้างยาก

ความรัก 6 of Swords
เป็นช่วงที่ความรักของคุณไม่น่ารักสักเท่าไหร่

 • คนโสด คุณจะเจอคนที่บ่ายเบี่ยงที่จะตอบว่าตกลงคุณเป็นอะไรกัน หรืออยู่ในความสัมพันธ์ที่อยู่ร่วมกันได้ยาก หากคุณไม่ตัดสินใจเดินออกไปเอง เขาก็จะอยู่ตรงนี้แต่ไม่ชัดเจน
 • ส่วนคนมีแฟน มีปัญหาบางอย่างที่คุณทั้งสองซุกเอาไว้ใต้พรม คุณต้องระวังว่ามันเหมือนเป็นการนับถอยหลังของความสัมพันธ์และรอวันระเบิด


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Wheel of Fortune
งานที่คุณทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง อาจจะเริ่มจากตัวองค์กรที่คุณร่วมงานด้วย หรืออาจจเป็นจากเนื้องานที่คุณกำลังทำก็ได้ ใครที่ทำงานเสร็จไปแล้ว มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องทำมันใหม่อีกครั้งนึง เป็นช่วงปั่นป่วนด้านการงานและยากจะควบคุม

การเงิน 4 of Cups
คุณรู้สึกไม่พึงพอใจกับรายได้ที่คุณได้รับ แต่ก็ยังไม่สามารถมีรายได้ที่มากกว่าเดิมได้ สิ่งที่คุณทำได้ตอนนี้คือรอจังหวะเวลาดีๆ และมองหางานใหม่ที่ให้เงินมากกว่าเดิมและคู่ควรกับคุณ

ความรัก 6 of Cups

 • คนโสด มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมา หรือคุณอาจจะเจอรักแรกพบจากคนที่อายุห่างกันมากๆ โดยมีแนวโน้มว่าจะเป็นคนอายุน้อยกว่า
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์หวานชื่น อาจเป็นผลพลอยได้จากวาเลนไทน์ที่ผ่านมาคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน 9 of Swords
เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องเอางานเก่าที่คั่งค้างมาแก้ไข หรือคุณอาจจะเจอปัญหาที่ยากจะหาต้นตอ เป็นสัปดาห์ที่น่าปวดหัวของคุณ ระมัดระวังการนอนดึกจะมีผลกับการทำงาน เช่น มาสาย เบลอ หลงลืม หรือบางครั้งคุณรู้สึกไม่มีพลังในการทำงานอย่างเต็มที่

การเงิน King of Wands
คุณกำลังมองหางานใหม่หรือธุรกิจส่วนตัวที่ได้เงินมากกว่าเดิม และคุณสามารถทำมันได้ แค่อาจจะยังไม่ใช่ในปัจจุบันทันด่วน หรือหากใครมีแพลนจะเรียนต่อเพื่อเพิ่มเงินเดือน คุณสามารถทำได้ในเร็ววันนี้

ความรัก 2 of Pentacles

 • คนโสด คุณจะเจอคนที่คุยสองคนในเวลาเดียวกัน อาจจะไม่ใช่จังหวะที่ดีนักสำหรับการที่คุณจะสานสัมพันธ์กับใครแบบจริงจัง
 • ส่วนคนมีแฟน อาจเป็นคุณเองที่มีคนใหม่ๆ เข้ามา ต้องระมัดระวังว่าจะเผลอใจไปกับความสนุกของบทสนทนาระหว่างคุณกับใครบางคน
คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน King of Swords
คุณอาจจะโดนเจ้านายเข้าใจผิดได้ในช่วงนี้ หรือเขาอาจจะตัดสินคุณจากเหตุผลที่คุณรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม แต่หากคุณเดินเข้าไปเคลียร์กับเขาตอนนี้ คุณอาจจะตัดสินใจมองหางานใหม่เพราะรู้ว่าคุณกับเจ้านายอาจจะไม่สามารถกลับมาทำงานร่วมกันได้เช่นเดิม

การเงิน 8 of Cups
เป็นช่วงที่คุณมีรายจ่ายเยอะมาก ระมัดระวังการวู่วามในการกดจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศจากโปรโมชันเที่ยงคืน สำหรับใครที่ไม่มีแพลนเดินทาง อาจมีการเดินทางเกิดขึ้นและทำให้คุณต้องใช้เงินอย่างกระทันหัน

ความรัก The Hierophant

 • คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนถูกใจ แต่สุดท้ายคุณจะวางเขาไว้เป็นรุ่นพี่ที่ปรึกษามากกว่าจะเป็นคนรัก
 • ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังว่าเพื่อนร่วมงานจะประทับใจแฟนของคุณมาก และแฟนคุณก็ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Page of Pentacles
มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่มาร่วมงาน โดยคนนั้นอาจจะเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ ทำงานที่ค่อนข้างละเอียด ต้องใช้ข้อมูลเฉพาะทาง สำหรับใครที่กำลังหางานฟรีแลนซ์ คุณมีเกณฑ์จะได้งานมาทำ แต่เงินที่ได้ก็ไม่ได้เยอะนัก

การเงิน 3 of Pentacles
การเงินของคุณยังไม่ดีขึ้นแบบปัจจุบันทันด่วน เพราะงานที่คุณทำมักจะเป็นงานที่ได้เงินตามขั้นตอน สำหรับฟรีแลนซ์ คุณอาจจะต้องรอวางบิลสักระยะหนึ่งกว่าจะได้เงิน แต่ถึงจะได้ช้าแต่ก็ได้แน่

ความรัก 7 of Wands

 • คนโสด คุณควรดูแลตัวเองไปก่อน อย่าเพิ่งคาดหวังในเรื่องความรัก เพราะคุณจะไม่ได้มันมา
 • ส่วนคนมีแฟน คุณพยายามเรียกร้องความสนใจมากเกินไปในช่วงนี้ และนั่นทำให้คุณกับคนรักอาจมีปัญหากัน

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล