รีเซต

ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ.2565 ราศีใดความรักจัดว่าหวานมาก

  • 08 เมษายน 2565
  • 58

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เรื่องเล็กอย่าทำเป็นเรื่องใหญ่ การเงินหมุนแบบฝืดๆ คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินเสี่ยงรั่วไหล เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ พูดจาไม่คิดระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักน่าอิจฉา คนโสดเริ่มมีความหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้รับเครดิตจากการทำงาน เสนอสิ่งใดไปเจ้านายเอาด้วยหมด ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ความรักจัดว่าหวานมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า การเงินเสี่ยงรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและสิ่งของฟุ่มเฟือย อะไรปล่อยวางได้ให้ปล่อยวาง คาดหวังกับตัวเองมากไปเดี๋ยวโรคเครียดถามหา คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรอบข้างสร้างปัญหา ผลงานไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งคาดหวังมากงานยิ่งเสียหาย ริเริ่มธุรกิจหรือขยายกิจการวันนี้เสี่ยงขาดทุน คนรักทำให้หงุดหงิด สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การลงทุนยังไม่ส่งผลดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดจะรับไมตรีไว้คงไม่เป็นไร แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระดับ ความสัมพันธ์ให้ดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด ริเริ่มทำสิ่งใหม่ไม่สำเร็จง่ายๆ มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน ความรักดีปกติ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เปิดกิจการจะมีกำไร คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ติดต่อเรื่องงานราบรื่นดี เจรจาการค้าก้าวหน้า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจาคนอายุมากกว่า การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนโชคดีลูกหนี้จะเอาเงินมาใช้คืน ความรักหวานมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ยากกว่าที่คิด เดินทางไกลเสี่ยงอุบัติเหตุหรือมีเหตุให้เสียทรัพย์ ความรักก้าวหน้าไปอีกขั้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น