รีเซต

ราศีใดเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

  • 31 มีนาคม 2565
  • 102

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดี 31 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการสังสรรค์ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่จะให้มีเหลือเก็บยังยากอยู่ การงานก้าวหน้าตามแผน คนทำธุรกิจต้องระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน คนรักไว้ใจได้ คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานทำให้ปวดหัว เพื่อนฝูงคนรอบข้างช่วยเหลืออะไรไม่ค่อยได้ คนทำธุรกิจอย่าเอาเงินไปต่อเงินมากเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจยาก ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น ส่วนคนทำธุรกิจมีเรื่องให้ยุ่งทั้งวัน ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การงานก้าวหน้าช้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ความรักเดินมาถูกทาง คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้อย่างไม่น่าเชื่อ การงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ คนโสดอาจมีคนดีๆ พลัดหลงเข้ามาในชีวิต สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ควรยกระดับผลงานให้เข้าตาเจ้านาย วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง เหมาะกำจัดให้พ้นทาง คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายยังไงก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน รู้สึกมั่นใจกับการทำงาน มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีงานที่ต้องสะสางมากขึ้น คนทำธุรกิจต้องเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ผลงานยังไม่ค่อยเข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย เจรจาเรื่องธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินเริ่มติดขัด ต้องประหยัดให้มากขึ้น ระวังถูกทวงหนี้ ด้านความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เรื่องงานต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง เจรจาเรื่องงานต้องรอบคอบ มีเรื่องเสียเงินหลายทาง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ที่จ่ายไปไม่ได้คืนง่ายๆ ความรักระวังมือที่สามไว้ให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานไร้ปัญหา คนเป็นลูกจ้างจะเกิดความคิดเรื่องการทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงการขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ คนทำธุรกิจอย่าเชื่อลมปากลูกค้า การเจรจาเรื่องสำคัญไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินยังหมุนเวียนดีขึ้น แต่ระวังเพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักทำทุกอย่างเพื่อคุณ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น