รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน พ.ศ.2563

  • 06 กันยายน 2563
  • 299

เมษวันนี้ไม่ควรเดินทางไกล พฤษภชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ มิถุนระวังสุขภาพมีความเสี่ยงที่จะเป็นหวัด กรกฎมีเหตุให้ทะเลาะกับคนอื่น สิงห์ยังคงเป็นวันที่ใจร้อนอยู่ไม่ติดบ้าน กันย์จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน ตุลคนที่มีคู่ครองอาจจะทะเลาะกัน พิจิกจะเป็นคนที่ตัดสินใจช้า ธนูเป็นวันที่ไม่อยากออกไปไหน มังกรคิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ กุมภ์ทานอาหารนอกบ้านระวังท้องเสีย มีนจะให้โชคลาภในเรื่องการเงิน

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
เป็นวันที่ลังเล ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ว่าจะทำอะไร มักจะต้องให้คนในครอบครัวหรือเพื่อนเป็นคนช่วยตัดสินใจให้ แล้วก็ทำตามคนอื่น ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าที่ควร นอกจากถ้าต้องเดินทางแล้วขับรถเอง ก็ระวังจะหลงทาง หรือเลือกเส้นทางผิดจนทำให้เสียเวลา หรือไปไม่ถึงจุดหมาย ถ้าไม่จำเป็นวันนี้ไม่ควรจะเดินทางไกล

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ถ้าไม่ได้ไปออกกำลังกาย วิ่ง หรือปั่นจักรยานแต่เช้า ช่วงบ่ายก็จะรู้สึกอึดอัด เพราะมีพลังเหลืออาจจะกลายเป็นทำงานบ้าน แล้วทำให้ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย หรือไปออกกำลังกายในช่วงเย็นหนักเกินไป จนเกิดการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อฉีก หรือเกิดข้อเท้าพลิก จนต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะเป็นวันที่มีแต่ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหากับคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน เพื่อนบ้าน หรือแม้แต่โดนสัตว์เลี้ยงของตัวเองกัด อาจจะต้องหากิจกรรมที่ทำเองคนเดียว และเลี่ยงที่จะต้องเข้าไปทำอะไรร่วมกับคนอื่นก็จะช่วยลดปัญหาได้ ส่วนเรื่องสุขภาพที่ต้องระวังคือจะมีความเสี่ยงที่จะเป็นหวัด มีอาการ ไอ และเจ็บคอ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
รู้สึกใจร้อนทำอะไรก็ติดขัด มีเหตุให้ทะเลาะกับคนอื่น โดยเฉพาะเพื่อนบ้าน หรือแม้กระทั่งคนในครอบครัว โดยเฉพาะคนที่มีคู่ครองอาจจะทะเลาะกับคู่ครอง จากเรื่องเล็กๆ ไม่เป็นเรื่องแล้วไม่ยอมลดราวาศอกกันจนทะเลาะกันรุนแรงกว่าเดิม ส่วนสุขภาพก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินมีปัญหาที่ทำให้เกิดท้องร่วงท้องเสีย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ยังคงเป็นวันที่ใจร้อนอยู่ไม่ติดบ้าน และต้องการออกไปเที่ยว แต่ถ้าจะออกไปเที่ยวในวันนี้ควรเช็กเรื่องไฟฟ้า และถอดปลั๊กต่างๆ ออกให้เรียบร้อย เพราะมีสิทธิ์ที่ออกไปข้างนอกแล้ว อาจเกิดฝนตกฟ้าผ่าจนไฟฟ้าลัดวงจรทำของใช้ภายในบ้านเสียหาย และถ้าออกไปข้างนอกก็ไม่ควรออกไปที่แจ้งนานในช่วงครึ้มฝนอาจจะโดนผ่าฟ้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน ไม่ว่าจะไปทานอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก แม้จะไปทานร้านประจำ หรือร้านดังที่คนนิยม ก็จะมีเหตุให้อารมณ์เสีย เนื่องจากรสชาติ หรือการบริการของร้านอยู่ดี และควรหลีกเลี่ยงการสั่งอาหารมาทานที่บ้านด้วย เพราะอาจจะได้ผิดเมนู หรือส่งอาหาร มาผิด

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ตั้งแต่เช้า โดยเฉพาะคนที่มีคู่ครองอาจจะทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ หรือมีการจับผิดพฤติกรรมอีกฝ่ายมาเหน็บกัน ซึ่งจะทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำกิจกรรมภายในบ้านร่วมกัน แต่ถ้าไปออกกำลัง หรือเข้าฟิตเนสนอกบ้าน ไม่ได้มีความเป็นส่วนตัวก็จะแก้เคล็ดทำกิจกรรมร่วมกันได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะมีอารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน เดี๋ยวใจร้อน เดี๋ยวใจเย็น และจะเป็นคนที่ตัดสินใจช้า หรือโลเลผิดปกติ ต้องรอถามคนอื่น ไม่ควรจะขับยานพาหนะ หรือใช้งานเครื่องจักรด้วยตัวเอง เพราะมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากความสะเพร่า และตัดสินใจช้า จนเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน และจะมีปัญหาสุขภาพจิตตามมา

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะเป็นวันที่ขี้เกียจไม่รู้สึกอยากออกไปไหน และยังไม่อยากจะออกกำลังกาย หรือทำงานบ้านด้วย ซึ่งถ้าคนที่ ไม่ได้มีคู่ก็อาจจะไม่มีปัญหา แต่คนที่มีก็อาจจะโดนคู่ครองตำหนิ หรือต่อว่าพฤติกรรมขี้เกียจ จนทำให้อารมณ์เสีย มีเรื่องทะเลาะกันไปทั้งวัน ส่วนเรื่องสุขภาพยังคงต้องระวังเรื่องอาหาร การกิน ที่จะทำให้ท้องเสีย หรือท้องร่วง

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะเกิดอาการรำลึกความหลัง คิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ และอยากทำกิจวัตรซ้ำแบบเดิมเหมือนที่ตัวเองเคยทำมาก่อน ถ้าให้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ตัวเองไม่ คุ้นเคยก็อาจจะมีปัญหากลายเป็นรู้สึกอึดอัด และอารมณ์เสีย ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไขมันอุดตัน และโรคความดันระวังอาการจะกำเริบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะเกิดอารมณ์แบบเด็กๆ อยากแต่งตัวกระชากวัย ใช้นิสัยแบบเด็ก และต้องการออกไปเที่ยวข้างนอกมากกว่าอยู่บ้าน ซึ่งถ้ามีคนในครอบครัวหรือคู่ครองไปขัด ก็จะอารมณ์เสีย และหาเรื่องทะเลาะกับคนอื่นแทน แต่ถ้าออกไปข้างนอกให้ระวังเรื่องอาหารการกินจะเกิดอาการ ท้องร่วง ท้องเสียเพราะอาหารที่ไม่สะอาด

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
การเดินทางไปทิศตะวันออก จะให้โชคลาภในเรื่องการเงิน เช่นถ้าไปทำบุญที่วัดในทิศตะวันออกของบ้าน และซื้อลอตเตอรี่ที่วัด ก็อาจจะถูกรางวัล หรืออาจจะได้โชคลาภจากการไปเยี่ยมผู้ใหญ่ หรือคนรู้จักที่อยู่ในทิศตะวันออก แต่คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และหัวใจ ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะถ้ากินตามใจปากอาจจะทำให้มีอาการกำเริบ