รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 21-27 มิถุนายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 22 มิถุนายน 2564
  • 414

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 21-27 มิถุนายน 2564

วันจันทร์ moon

     เป็นสัปดาห์ที่ดูแล้วจะมีเรื่องกังวลใจอะไรไม่รู้เต็มไปหมดเลยครับ คิดมากจริงๆเลยนะเราเนี่ย กับมีดวงที่จะนอนหลับได้ยากด้วยครับ ส่วนเรื่องเงินน่ะหรอ 555 ไหลออกหนักมาก เก็บเงินได้ยากเลยล่ะครับ ส่วนความรัก มันก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ จะเป็นไพ่ที่ฝั่งเรานี่แหละคิดมากเองครับ

วันอังคาร  2 ถ้วย

     ดวงความรักออกมาดูดีเลยครับ ได้รับการเอาใจใส่มากขึ้นเยอะเลยล่ะ แบบว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยครับ ส่วนเรื่องเพื่อนๆช่วงนี้ก็ดูจะช่วยเหลือเราได้ดีในหลายๆเรื่องครับ แบ่งเบาภาระเราได้เยอะอยู่ ดวงเรื่องเงินก็โอเคนะครับ มีเงินมากขึ้นเรื่อยๆ สุขภาพก็ดี คือมันดีไปแทบทุกเรื่องจนขี้เกียจจะอวยละครับ

วันพุธกลางวัน 8 ถ้วย

     เราเบื่อๆ คนรอบข้างมากครับ แบบยังไม่ได้อยากจะไปคุยอะไรกับใคร เป็นไปได้ยังไม่ได้เจอใครเลยก็ได้นะ แบบโลกส่วนตัวสูงจริงๆ ครับ มีคนมาคุยมาจีบเราก็ไม่ได้สนใจครับ ปล่อยผ่านง่ายมากๆ ส่วนเรื่องของเงินๆ ทองๆ มีใช้เรื่อยๆ แต่ไม่ใช้ครับ ติดงกนิดนึง ก็เป็นสัปดาห์ที่ดูเงียบๆดีครับ แนวๆ นี้เลย

วันพุธกลางคืน อัศวินถ้วย

     เสน่ห์แรงเป็นบ้าเลยครับ มีคนเข้ามาชอบเยอะแยะเต็มไปหมดแบบตามไม่ทันกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่งอย่างเรื่องงานกับเรียนก็ผ่านไปได้ดีเลยนะครับ มีดวงจะใช้จ่ายไปกับความสวยความงามเยอะขึ้นมากๆ ด้วย เห้อ เก็บเงินยากแน่ๆ เลยครับคราวนี้ ส่วนสุขภาพ จัดว่าแจ่มครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย

วันพฤหัสบดี 5 ดาบ

     เห้อ ช่วงนี้รู้สึกว่า อุปสรรคอะไรต่างๆมันจะเยอะไปนิดนึง ทำอะไรก็รู้สึกจะติดขัดเยอะไปหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร สามารถผ่านได้ ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรมาก ส่วนในเรื่องของสุขภาพ ก็อาจจะมีป่วยๆบ้างเล็กน้อย ยังไม่ได้แย่ครับ ดวงความรักยังไม่ได้หวานๆอะไรเท่าไร ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ประมาณนี้เลยครับ

วันศุกร์  judgement

     มีดวงที่จะสามารถเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคได้ดีครับ ดีใจด้วยครับ ช่วงนี้ดวงเรื่องเงินๆ ทองๆ มันก็จะดูพุ่งๆหน่อย ส่วนถ้าเกิดว่าใครอยากจะสมัครงาน ก็มีดวงดีครับที่จะสามารถที่จะสมัครได้ ดวงความรักก็โอเคนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร มีคนเข้ามาเอาใจเยอะ เยี่ยมไปเลย รวมๆไพ่ดีนะครับเนี่ย

วันเสาร์ 6 ดาบ

     โอ้ว ใครที่เบื่อๆแฟนเก่าที่แบบ ไม่ไปไหนซักที ยินดีด้วยครับสัปดาห์นี้น่าจะเข้ามาบุกหนักกว่าเดิม มีดวงคนเก่าๆกลับมาแบบชัดเจนเลย เห้อ อะไรครับเนี่ย กับมีดวงที่จะใช้จ่ายยิบย่อยเยอะครับ ก็จะทำให้เราเก็บเงินได้ยากๆหน่อย ส่วนเรื่องสุขภาพ ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร ก็ถูๆไถๆไปนะครับช่วงนี้ สู้ๆครับผม

วันอาทิตย์ 10 ไม้เท้า

     อันนี้มีดวงที่งานของเรามันจะหนักขึ้นแบบชัดเจนเลย โอ้วที่ผ่านมาคงหนักไม่พอ จะได้หนักมากขึ้นไปอีก แถมภาระความรับผิดชอบอะไรต่างๆก็เยอะด้วย เหนื่อยแทนเลย แต่ว่าเรื่องเงินเรายังจัดการได้ดีครับ มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรักก็ยังไม่ได้หวานเท่าไรนะครับช่วงนี้ก็น่าเบื่อๆนิดนึง


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล