รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 10 -16 ก.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 11 กรกฎาคม 2565
  • 245

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 10 -16ก.ค. 65โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะมีความสำเร็จ

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือหรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาสนับสนุน

ความรักของคุณในช่วงนี้จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น และมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคลทำบุญด้วยการบริจาคอาหารหรือใส่บาตรอาหารสดทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือได้รถยนต์คันใหม่ ไม่ค่อยได้อยู่กับที่อาจจะเหนื่อยหน่อยพักผ่อนน้อย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือ จะมีคนช่วยให้เกิดผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาไม่ลงตัวมีความขัดแย้งพูดกันหลายคำไม่รู้เรื่อง คนโสดความรักของคุณอาจจะมีคู่แข่งหรือยังไม่ค่อยสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการแพทย์ เช่น แขนเทียมขาเทียม หรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ สร้างพระหล่อพระทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า การตกลงหรือโครงการใหม่ๆที่คุณคาดหวังไว้จะสำเร็จเรียบร้อยลงตัวดี ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะราบรื่นขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีโชคหรือมีความคล่องตัวมากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม ได้โชคจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกและมีจุดลงตัวที่ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความน้อยใจหงุดหงิดใจร้อน หรือเรื่องเล็กๆน้อยๆอาจจะเป็นปมปัญหาให้ทะเลาะกันได้ คนโสดความรักยังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของ หรือยังมีปัญหาเกี่ยวกับความรักกับคนเก่าแฟนเก่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือกวาดลานวัดล้างส้วมวัด เป็นจิตอาสา ช่วยสาธารณะประโยชน์ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้าทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา โบสถ์ หรือ ปล่อยชีวิตสัตว์ปล่อยนกปล่อยปลา

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่เจ้านาย ทำให้หน้าที่การงานของคุณมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา มีความหมดเปลือง มีภาระค่าใช้จ่ายสูง ในช่วงนี้ต้องระวังอย่าไว้ใจใครหรือให้ระวังเกี่ยวกับคนในบ้านผู้ใหญ่เจ็บป่วยใช้เงินมาก

ความรักของคุณ ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสจะได้ซื้อบ้านหรือซื้อที่ดินร่วมกันมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นในครอบครัว คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีแต่อาจจะมีอายุมากกว่าเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวห่อศพดูแลเลี้ยงดูบิดามารดาให้เป็นสุข

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้นมีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือสนับสนุน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาต้องใช้จ่ายเพราะหนี้เก่าๆ หรือภาระความผูกพันเก่าๆที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้ มีทั้งโชคดีและโชคร้ายในเวลาเดียวกันเรียกว่าทุกขลาภ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องระวังปัญหาความใจร้อนความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือมีญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย คนโสดความรักอาจจะมีปัญหาผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ถูกกีดกันหรือได้พบเจอคนที่เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ สร้างวัด สร้างศาลา โบสถ์วิหารต่างๆ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระปางนาคปรกเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังอยู่ในโอกาสที่ดีผู้ใหญ่เจ้านายจะช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสเติบโตที่ดี หรือปัญหาต่างๆจากคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวดีการงานจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือสนับสนุนมีคนคอยผลักดันการลงทุนต่างๆจะมีโอกาสได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งความไม่ลงตัว ระวังเจ็บป่วย คนโสดความรักยังไม่สมหวัง มีโอกาสที่จะเดือดร้อนเสียหาย เพราะเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ในช่วงนี้หากมีความรักจะมีแต่เรื่องหมดเปลืองเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ปิดทองพระประจำวันเกิดทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว หรือมีคนคอยขัดขวาง ถูกเลขาเก้าอี้มีคนไม่เห็นด้วยอุปสรรคเยอะหน้าที่การงานเหน็ดเหนื่อย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียเงินเสียทอง ในช่วงนี้ไม่ควรรับประกันใครหรือไปค้ำประกันให้ใคร เพราะจะเดือดร้อนเสียหาย การเงินจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่ จะได้เดินทางท่องเที่ยวหรือเปลี่ยนบรรยากาศกับคู่ครองคนรัก คนโสดความรักของคุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจเป็นนักเลงใจถึงหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดนคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่นสมุดดินสอหนังสือปากกาทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากจน ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี มีความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ ปัญหาต่างๆที่เคยยุ่งยากจะแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัวดี หน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นปลอดโปร่งคล่องตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ จากต่างถิ่นต่างแดนหรือมีเงินมีทอง เพราะมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้โอกาสที่ดีเกี่ยวกับการเงินกำลังเข้ามาหาคุณ

ความรักของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก เลิศล้าวุ่นวายเสียหายคำพูดคำจาไม่เข้าหูกัน คนโสดความรักของคุณอาจจะมีปัญหาถูกหลอกระวังจะเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมแม่พระธรณีเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินจะมีปัญหาได้ ในช่วงนี้อย่าใจร้อนอย่าแก้ปัญหาด้วยอารมณ์อุปสรรคความยุ่งยากวุ่นวายเกี่ยวกับคนรอบข้างคนไว้ใจ

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาใช้เงินมากเก็บเงินไม่อยู่ หรือต้องเหน็ดเหนื่อยในการทำงาน หาเงินการลงทุนยังได้ผลตอบแทนน้อยในช่วงนี้ให้ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคนในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ความวุ่นวาย อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย คนโสดความรักยังมีอุปสรรคมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือมีเหตุที่ไม่ดีเกิดขึ้นเกี่ยวกับความรักได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือทำบุญเกี่ยวกับคนแก่คนอายุเยอะบ้านพักคนชราบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณะประโยชน์

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเดือดร้อนหรือมีอุปสรรคมากความขัดแย้งความไม่ลงตัวอารมณ์เสียในช่วงนี้อุปสรรคจะเยอะหรือมีปัญหาที่ต้องแก้ไขมากมายปวดหัว

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยหรือมีคนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้การเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพทั้งตัวเองและคู่ครองคนรักคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือคนรักเก่าจะกลับมาปัญหาความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไปสักการะบูชาพระราหูหรือท้าวเวสสุวรรณเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังมีปัญหาหรือมีความยุ่งยาก วุ่นวายเสียหายการตกลง ยังไม่เรียบร้อยลงตัวมีความผิดพลาดคลาดเคลื่อน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสคล่องตัวมากขึ้นหากมีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสดความรักของคุณยังต้องระวังเพราะอาจจะเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจหรือเป็นคนที่กะล่อนพูดเก่งเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตบริจาคเสื้อผ้าอาหารเครื่องนุ่งห่มของกินของใช้ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาในช่วงนี้ให้ขยันมากเป็นพิเศษแล้วคุณจะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือจากเพื่อนร่วมงาน การเงินของคุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นและมีคนช่วยเหลือสนับสนุน

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับรางวัลของขวัญของฝากจากผู้ครองคนรัก คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีได้พบเจอคนดีช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ในช่วงนี้ไม่ควรแก้ปัญหาด้วยอารมณ์หรือใจร้อนวู่วาม ไปสักการะบูชาพระ ราหูหรือท้าวเวสสุวรรณเพื่อความเป็นสิริมงคลบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

+++++++++++++++++++++++++++++++++

*ขอเชิญร่วมบริจาคเลือดช่วง 1-31 ก.ค.65 ที่สภากาชาดไทย (เช็กจุดรับบริจาคได้ที่ https://shorturl.asia/PB3an) พร้อมรับเหรียญที่ระลึก “บรมครูแพทย์ชีวกโกมารภัจจ์” ไปคุ้มครองสุขภาพ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ฟรี 1 เหรียญต่อ 1 ผู้บริจาคเลือด ซึ่งเป็นเหรียญที่ผ่านพิธีมังคลาภิเษก ณ วัดบวรนิเวศวิหาร