รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 17-23 เมษายน 2565 by Fairy Tarot

  • 17 เมษายน 2565
  • 270

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: สัปดาห์นี้งานยุ่ง อย่างต่อเนื่อง ตัวเป็นเกลียวแทบจะไม่ได้พัก แต่โชคดีที่งานไม่ได้ยากหรือหนักจนเกินไป

การเงิน: ช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่น มีรายรับเข้ามาหลายช่องทาง อาจมีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้ช่วงนี้มีเงินเก็บมากขึ้น

คนโสด: สัปดาห์นี้มีความรักเข้ามาเยือน ทั้งคนเก่าและคนใหม่ จะเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ คนมีคนคุยมีโอกาสจะได้พัฒนาความสัมพันธ์หรือเลื่อนสถานะขึ้น

คนมีคู่: มีเรื่องให้ต้องห่างไกลกัน ทำให้ติดต่อพูดคุยกันได้น้อยลง ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาเท่าที่ควร

สุขภาพ: อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย


คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: งานอยู่ในช่วงนิ่ง ๆ ไม่เยอะเท่าที่ผ่านมา ทำได้แค่รอคำสั่งงานลงมา ใครที่สมัครงานใหม่ ๆ มีโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์งาน

การเงิน: ระวังเรื่องธุรกรรมทางการเงิน พยามเช็คให้ดีก่อนโอนเงิน เพราะหากผิดพลาดขึ้นมาจะยุ่งยากกว่าเดิม

คนโสด: ยังไม่พร้อมจะรับใครเข้ามาในชีวิต แม้จะมีคนเข้ามาจีบ เนื่องจากเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ที่ต้องเริ่มต้นใหม่บ่อย ๆ ส่วนคนมีคนคุย ยังต้องปรับตัวเรียนรู้กันอีกนาน อย่าไปเร่งรีบในความสัมพันธ์

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้มีเรื่องต้องตัดสินใจร่วมกัน ซึ่งคุณกับคนรักต้องหันหน้ามาคุยกันอย่างจริงจัง เพราะเป็นเรื่องของการใช้อนาคตร่วมกัน ลองเปิดใจรับฟังความคิดเห็นซึ่งกันและกันบ้าง

สุขภาพ: นอนน้อย นอนหลับไม่สนิท


คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: สัปดาห์นี้การงานค่อนข้างโดดเด่น บางคนได้รับโอกาสย้ายงานหรือย้ายแผนกไปอยู่ในที่ที่ดีกว่าเดิม 

การเงิน: พยายามวางแผนการเงินให้รัดกุมมากกว่านี้ เนื่องจากใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง มีเท่าไหร่ใช้เท่านั้น ไม่เหลือเงินเก็บไว้เลย 

คนโสด: เพื่อนสนิทจะแนะนำอีกฝ่ายให้เรารู้จัก ซึ่งเป็นคนที่เราคุยด้วยแล้วรู้สึกถูกใจ สามารถสานสัมพันธ์ในระยะยาวได้เลย ส่วนคนมีคนคุย จะได้รู้จักตัวตนของอีกฝ่ายมากขึ้นและมีโอกาสได้เจอเพื่อนหรือคนในครอบครัวของเขาอีกด้วย

คนมีคู่: จะมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามา ทำให้เราผิดใจกับคนรัก ขอให้เราเชื่อมั่นและไว้ใจในตัวเขาให้มากที่สุด พยายามเชื่อใจและหนักแน่นในความรักของคุณให้มาก

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง


คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้สนุกกับงาน มีไฟในการทำงานและสามารถจัดการได้ด้วยตัวเองอย่างสบาย ๆ มีโอกาสได้ไปทำงานหรือดูงานที่ต่างประเทศ

การเงิน: ต้นสัปดาห์นี้ยังติดขัดทำให้หมุนเงินไม่ทัน จึงต้องหารายได้ทางอื่นมาเสริม เพื่อเพียงพอกับค่าใช้จ่ายที่เข้ามา

คนโสด: ยังอยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า แต่ก็ยังมีคนเข้ามาทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำหรือเข้ามาเป็นที่ปรึกษาให้กำลังใจแก่กัน ขึ้นอยู่กับคุณว่าอยากพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไหม ส่วนคนมีคนคุย มีความชัดเจนในความสัมพันธ์มากขึ้น มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนสถานะ

คนมีคู่: คนรอบข้างเข้ามามีอิทธิพลในความสัมพันธ์ของเรากับคนรัก ซึ่งอาจทำให้คู่ของคุณผิดใจหรือไม่เข้าใจกัน พยายามอย่าปรึกษาเรื่องความรักกับคนรอบข้างดีกว่า

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง มีเกณฑ์ตั้งครรภ์


คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: งานที่ค้างคาอยู่จะเคลียร์จบในสัปดาห์นี้ ในบางคนอาจจะเหนื่อยจากงานที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งเป็นงานที่เราไม่ถนัด แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี 

การเงิน: ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไร เพราะเงินหมดจากช่วงสงกรานต์ ทำให้ต้องตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป

คนโสด: ชีวิตค่อนข้างยุ่งเหยิง มีเรื่องส่วนตัวให้ต้องไปจัดการหรือมีคนเข้ามาปรึกษาปัญหากับเรา คนมีคนคุย ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ต่างฝ่ายต่างตั้งกำแพงหรือยังไม่เปิดใจให้กัน 

คนมีคู่: ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างฝ่ายต่างยุ่งหรือโฟกัสกับเรื่องอื่นมากกว่า ทำให้ความรักจืดจางลงไปบ้าง คู่ไหนที่มีปัญหากันมาสักพัก มีโอกาสที่จะลดสถานะกับคนรัก ค่อย ๆ คิด ตัดสินใจให้ดี

สุขภาพ: สายตาอ่อนล้า


คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: สัปดาห์นี้เจองานด่วนงานเร่งและเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ พยายามตรวจสอบงานให้ดีก่อนส่ง 

การเงิน: อยู่ในเกณฑ์ปกติ รายได้เท่าเดิมแต่รายจ่ายอาจจะเพิ่มขึ้น มีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน ช่วงนี้งดการใช้จ่ายของที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน 

คนโสด: ยังคิดถึงแต่อดีตหรือมีเรื่องคนเก่าให้กวนใจ ส่วนคนมีคนคุยความสัมพันธ์ไม่พัฒนาขึ้นเลย ทำให้เราเริ่มกลับมาคิดทบทวนว่าจะเอาอย่างไรกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ดี

คนมีคู่: มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับคนรักแบบกะทันหัน สัปดาห์นี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างดี ต่างฝ่ายต่างเป็นที่ปรึกษาให้แก่กันได้

สุขภาพ: ครั่นเนื้อครั่นตัว ไข้หวัดใหญ่


คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ค่อนข้างอ่อนล้าหมดไฟในการทำงาน รู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอยู่ช่วงนี้ อยากเปลี่ยนหรือลองทำอะไรใหม่ ๆ แนะนำให้หางานเสริมเพิ่มเติมจะดีกว่า ระวังเอกสารสำคัญต่าง ๆ เพราะมีโอกาสที่จะมีคนมาขโมยหรือลอกเลียนแบบงานของเราไป

การเงิน: มีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชค ได้รับเงินคืนจากลูกหนี้ และได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน

คนโสด: มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจ คุยด้วยแล้วสบายใจ สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ต่อในระยะยาว แต่ก็มีโอกาสที่คนคุยเก่าจะกลับมาขอเริ่มต้นใหม่กับเรา ซึ่งเป็นการกลับมาที่ลงตัวกว่าเดิม

คนมีคู่: ต่างคนต่างรักกันมาก เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์หวานชื่นกันสุด ๆ แบบไม่เกรงใจคนรอบข้างเลย

สุขภาพ: ปวดเอวหรือปวดบริเวณสะโพก


คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ค่อนข้างเหนื่อยตลอดทั้งสัปดาห์ เพราะต้องแบกรับภาระต่าง ๆ แทนเพื่อนร่วมงานที่เห็นแก่ตัว จนสุดท้ายเราต้องรับหน้าที่นี้เอง ระวังถูกขโมยผลงานหรือไอเดียจากงานที่เราเป็นคนทำ

การเงิน: ในสัปดาห์นี้ติดลบขั้นสุด แถมหมุนเงินไม่ทันอีกด้วย มีแนวโน้มจะมีคนมาขอยืมเงินแล้วไม่คืน

คนโสด: ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ เพราะคนที่เข้ามาเหมือนจะเข้ามาเล่น ๆ เดาใจยากมาก ส่วนคนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า เพราะยังไม่มั่นใจในตัวอีกฝ่ายหรือมีตัวเลือกใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้เรารู้สึกลังเล ระวังรถไฟชนกัน

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวือหวาเหมือนแต่ก่อน ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน จนทำให้สัปดาห์นี้ความรักจืดจางลงไป

สุขภาพ: ระวังโรคออฟฟิศซินโดรม


คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: สัปดาห์นี้เจอแต่เรื่องเครียด ปัญหาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้ผลที่ออกมาไม่เป็นแบบที่คาดหวัง ช่วงนี้ขอโฟกัสกับงานที่ตัวเองรับผิดชอบเท่านั้น 

การเงิน: รายรับเข้ามาอย่างไม่ต่อเนื่อง จะมีคนเข้ามาขอยืมเงิน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนสนิท เราเองก็รู้สึกลำบากใจที่จะปฏิเสธ 

คนโสด: เลือกที่จะปิดกั้นตัวเอง เนื่องจากที่ผ่านมาไม่เจอคนที่ถูกใจหรือมีคนเข้ามาเพื่อหวังประโยชน์จากเรา ส่วนคนมีคนคุยความสัมพันธ์คุมเครือไม่ชัดเจน

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ตึง ๆ ใส่กัน เนื่องจากเราไม่พอใจในตัวคนรัก อาจมีปัญหาหรือปากเสียงกันได้ง่าย ๆ แต่เขาก็ยังรักและง้อเราอยู่

สุขภาพ: อาหารเป็นพิษ ท้องเสียท้องร่วง


คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: สัปดาห์นี้งานราบรื่นทุกอย่าง มีโอกาสได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่มอบหมายงานชิ้นสำคัญให้รับผิดชอบ

การเงิน: มีเกณฑ์จะหมุนเงินไม่ทัน มีเหตุให้ต้องใช้เงินแบบกระทันหัน เรียกได้ว่าชักหน้าไม่ถึงหลัง

คนโสด: ช่วงนี้เนื้อหอมมาก มีคนเข้ามาจีบเยอะ แต่ก็ไม่ยอมเลือกใครแบบจริงจัง อยากอยู่แบบนี้ไปก่อน ส่วนคนมีคนคุย ได้พูดคุยใกล้ชิดกันมากขึ้น ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ไม่ถึงขั้นเลื่อนสถานะ

คนมีคู่: คนรักโฟกัสกับอย่างอื่นมากกว่าจนทำให้เกิดอาการน้อยใจ ระวังเรื่องเอาแต่ใจตัวเอง ขี้งอน น้อยใจง่าย 

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์


คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้การทำงานติดขัดทุกอย่าง ต้องคอยแก้ปัญหาตลอดทั้งสัปดาห์ งานไม่เป็นไปอย่างที่ตกลงกันไว้ ถูกยกเลิกกระทันหันหรือมีโอกาสถูกแทงข้างหลัง 

การเงิน: ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรคิดให้ดีก่อน อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป จนทำให้ไม่มีเงินเก็บเลย 

คนโสด: ช่วงนี้มีหลายเรื่องให้ต้องคิดค่อนข้างเยอะ ทำให้เรามองข้ามเรื่องความรักไป ในบางคนก็มีคนเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทำให้เลือกไม่ถูกว่าจะจริงจังกับใคร ค่อย ๆ ดูไป อย่ารีบร้อนในความสัมพันธ์

คนมีคู่: ทั้งเราและคนรักหันมาใส่ใจกันมากขึ้น ทำให้ความรักความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกันมากขึ้น

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรนหรือปวดหัวไม่ทราบสาเหตุ


คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: สัปดาห์นี้ขาดความรอบคอบในการทำงาน หรือมีการใช้อารมณ์มากเกินไป พยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเอง และยืดหยุ่นกับการทำงานมากกว่านี้หน่อย 

การเงิน: ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล รายรับมีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเข้ามา แต่ในบางคนอาจมีการเสียเงินไปกับการตกแต่งหรือซ่อมแซมของในบ้าน 

คนโสด: มีคนเข้ามารุกจีบอย่างหนัก ซึ่งเราเองก็แอบหวั่นไหวอยู่บ้าง ส่วนคนมีคนคุยหวานกันสุด ๆ ความสัมพันธ์จะชัดเจนมากขึ้นหรือพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือหรือทำธุระบางอย่างให้กับคนรัก ถือเป็นการแบ่งเบาภาระให้แก่คนรักในระดับนึง

สุขภาพ: ระวังโรคออฟฟิศซินโดรม