รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดเรื่องเงินต้องรู้จักวางแผนใช้จ่าย ราศีใดคนโสดพบรักครั้งใหม่

  • 02 กุมภาพันธ์ 2564
  • 109

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ พร้อมสู้เรื่องงานตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี วันนี้สายช็อป ต้องหักห้ามใจไว้บ้างจึงจะไม่ใช้จ่ายเกินงบ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ด้านความรักน่าอิจฉา คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สุขภาพกายใจเข้มแข็งพร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า ทำงานแบบไม่กลัวเหนื่อย เพิ่งต้นเดือนก็จริงแต่การเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักอยู่ในโหมดสับสน คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่ว่าจะทำงานที่บ้านหรือที่ไหนๆ ก็ยังมีเรื่องให้เหนื่อยใจ การเงินมีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ยังเหมาะลงทุนหรือขยายกิจการในช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก ทำตัวดีๆ รับรองจะมีเงินเข้ากระเป๋า เรื่องความรักอย่าใจร้อน คนโสดพบรักครั้งใหม่ แต่ถ้าเจอคนเจ้าชู้ต้องถอยห่าง สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายจะเห็นถึงความทุ่มเทในการทำงาน โอกาสพลิกวิกฤตเพื่อแสดงผลงานมาถึงแล้ว ส่วนเรื่องเงินต้องทำใจ ไม่คล่องมือเหมือนช่วงที่ผ่านมา ค้าขายไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักสุดปัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากว่าโทษ เรื่องงานต้องทำใจ ผลงานที่ตั้งเป้าไว้กับตัวเลขจริงมันยังห่างไกลกัน หลายคนจะถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน คิดเอาเองก็แล้วกันว่าควรให้ยืมหรือไม่ ด้านความรักดีต่อใจ คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คำพูดสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งยั่วยุอย่าได้หัวร้อนง่ายๆ ไม่พูดอะไรก็ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ฉลาด หลายคนการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ช่วงวิกฤตอย่างนี้กลับเป็นช่วงเวลาของการเก็บเงินอย่างแท้จริง ด้านความรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สถานะเรื่องงานดูจะไม่มั่นคงเอาซะเลย ต้องขยันให้ มากขึ้นผู้ใหญ่เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินไร้ปัญหา ด้านความรักดี๊ดี อยากให้เป็นอย่างนี้ทุกวันเลยสีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนยังต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ให้นานที่สุด วันนี้พึ่งพาใครได้ยากมาก การเงินอยู่ในช่วงขาลง หลายคนใช้จ่ายอย่างเกินจำเป็น ด้านความรักเริ่มสับสน คงต้องหันหน้ามาพูดคุยกันให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ พรีเซ็นต์ตัวเองให้ดีหน้าที่การงานจะมีความมั่นคงมากขึ้น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า ด้านความรักมีเซอร์ไพรส์ คนโสดระวังถูกขอแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนมีลูกน้องบริวารต้องปวดหัว ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะได้งานอะไรกลับมาก็ไม่รู้ เรื่องเงินต้องรู้จักวางแผนใช้จ่าย ค้าขายต้องมีกลยุทธ์ใหม่ๆ จึงจะมีกำไรไม่ขาดทุน วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านยังมีงานยุ่งๆ ที่ต้องแก้ปัญหา อุปสรรคส่วนใหญ่มาจากเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ตัว มีเงินสดให้กอดไว้แน่นๆ ผ่านวิกฤตช่วงนี้ไปได้จะทำให้มีเงินเก็บหลายบาท ด้านความรักยังรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ดี สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น