รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 31 สิงหาคม 2563
  • 1,041 2

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563

วันจันทร์ อัศวินเหรียญ

     โอ้ว ช่วงสัปดาห์นี้นะครับ ใครที่อยากจะมีเงินเก็บแบบ เงินเก็บจริงจังเลย ผมต้องขอบอกเลยว่า โอกาสเก็บได้จริงๆครับ เราแบบว่างกมากเลยไม่อยากจะใช้จ่ายเท่าไร เรื่องงานค่อนข้างราบเรียบครับ ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆมากๆเลย เรื่องความรักก็จัดว่าดูดีนะครับ มีดวงที่จะสมหวังอยู่ด้วย คุยมานาน ขอคบได้เลยนะครับ

วันอังคาร temperance

     ใครอยากเดินทางไกล ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ในที่สุดคุณก็จะได้เที่ยวซักทีนะ 555 ดวงความรักก็ค่อนข้างที่จะสมหวังได้ดีเลยนะครับ มีคนเข้าหาเราเรื่อยๆเลยครับ บอกเลยว่า เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องการเงิน ไม่น่าจะเก็บอยู่ครับ สัปดาห์นี้ เราใช้จ่ายแบบหนักมือมากไปนิด เห้ออ ไม่ต้องไปเก็บหรอกเงินน่ะ

วันพุธกลางวัน ราชินีถ้วย

     เราเบื่อๆมากเลยครับ เจอแต่เรื่องที่ทำให้เราปวดหัวได้ตลอดเลย แต่ว่านะ เราก็สามารถที่จะปลงๆปัญหาต่างๆไปได้แบบดีล่ะครับ ส่วนเรื่องของการเงิน เรายังมีใช้อย่างต่อเนื่องครับ ยังไม่ได้ถึงกับขั้นขัดสนหรอก มีดวงได้เจอคนที่น่าสนใจเข้ามาด้วย แต่เราก็จะแบบว่า ยังไม่ได้อยากคุยอะไรกับเขาเท่าไรนะ

วันพุธกลางคืน 3 ไม้เท้า

     เรามีดวงได้รับโอกาสงานใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆครับ ใครที่เล็งๆว่าจะสมัครงานใหม่ก็มีโอกาสดีที่จะได้นะครับ ง่อวว เป็นสัปดาห์ที่เรื่องงานโดดเด่นไปเลยนะครับ แต่ว่านะเรื่องความรักก็ดีเหมือนกันครับ ถ้าเรามีคุยๆ หรือเล็งๆ ไว้อยู่ ก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีแบบดีเลยน่ะครับ เรื่องสุขภาพไม่น่าห่วงนะครับ ดีมากๆ อยู่


วันพฤหัสบดี Stength

     บอกเลยว่าเป็นสัปดาห์ที่เราแข็งแกร่งจริงๆครับ อยากจะทำอะไรก็สามารถทำได้ จะไปฟิตเนสหรือออกกำลังกายอะไรราบรื่นดีสุดๆ ส่วนเรื่องของการเงิน เรามีใช้อย่างต่อเนื่องเลยครับ ถ้าเกิดเป็นในมุมความรักนะครับ น่าจะมีคนมาชอบเราแต่ไม่กล้าคุยกับเรา แบบเราดูดุๆครับ 55 ถ้าจะบอกชอบใคร บอกได้นะ สมหวังอยู่

วันศุกร์  8 ไม้เท้า

     ดวงเรื่องงานของเรานี่มันพัฒนาได้แบบเยี่ยมไปเลยครับ แบบว่า ขยับขยายได้ดี มีดวงได้เลื่อนตำแหน่งอะไรต่างๆ ส่วนเรื่องการเงิน ก็สามารถที่จะลงทุนทำอะไรได้ดีเยี่ยมเลยล่ะครับ ส่วนในเรื่องของความรักนะครับ ก็พัฒนาได้แบบดีทั่วๆ ไปครับ ไม่ได้ไวถึงขั้นได้คบอะไรนะ แต่รวมๆมันก็ดีมากๆเลยครับผม แนวๆนี้เลย

วันเสาร์ 3 ถ้วย

     เราสามารถที่จะมีแฟนได้ครับ ใช่ เราน่าจะมีแฟนซักทีละ ใครที่คุยๆกันอยู่มีดวงได้พัฒนากันนะครับ เยี่ยมไปเลยเนอะ ส่วนเรื่องอื่นๆจะมีอะไรบ้างนะ ก็น่าจะเป็นเรื่องแบบว่า สุขภาพดีขึ้น ถ้าป่วยๆก็หายได้ไว แนวๆนี้เลยครับ เป็นสัปดาห์ที่น่าจะมีเรื่องดีแบบ หลายเรื่องเข้ามาพร้อมๆกันเลยครับ

วันอาทิตย์ Zeus

     เราค่อนข้างที่จะประสบความสำเร็จได้ดีในเรื่องหน้าที่การงานหรือเรื่องการเรียนจริงๆเลยครับ สุดยอดไปเลยนะ ส่วนเรื่องของความรัก ก็มีดวงที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาชอบเราบ้างครับ ถ้ามีคุยๆก็ดูดีครับ ไปกันได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องของสุขภาพ บอกเลยนะครับว่าแข็งแรงได้เรื่องเลย สู้ๆ ครับ ไพ่ดีนะ 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล