รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 21 พฤศจิกายน 2563
 • 1,407

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 22 - 28 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 1-7 พฤศจิกายน 2563 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Knight of Wands

หลังจากเฉื่อยมาสักระยะใหญ่ คุณจะเริ่มมีไฟมากขึ้นกว่าเดิม โดยสัปดาห์นี้คุณจะได้รับผิดชอบงานระยะสั้นๆ ที่ต้องเป็นคนลงมือทำเองทั้งหมดตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ โดยงานนี้อาจจะทำให้คุณต้องเดินทางต่างจังหวัด หรืออย่างน้อยที่สุดคุณก็ต้องเดินทางออกจากออฟฟิศ ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับที่ สัปดาห์นี้เน้นไปที่งานเชิงรุกมากกว่าเชิงรับ

การเงิน The World 

สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้แย่ลงสักเท่าไหร่ หากคุณมีแพลนจะซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ในสัปดาห์นี้ก็สามารถซื้อได้อย่างง่ายได้ โดยคุณอาจจะต้องผ่อนสินค้าชนิดนี้ไปอีกหนึ่งปี

ความรัก

 • คนโสด 4 of Pentacles 
  เป็นช่วงที่คุณสะดวกที่จะอยู่คนเดียวซะมากกว่า หากมีคนคุย คุณรู้สึกว่าเขาอาจจะยังไม่ใช่ หรือคุณกำลังทดในสิ่งที่เขาทำแต่คุณไม่ชอบไว้ในใจ เลยตัดสินใจเว้นระยะห่างเพื่อไตร่ตรองกับตัวเองอีกสักระยะหนึ่ง

 • คนมีแฟน 7 of Cups
  ระวังจะเผลอใจไปกับคนที่เข้ามาทางโซเชียลมีเดีย ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของคุณจะไม่ได้มีปัญหา แต่เสน่ห์ของคนที่เข้ามาก็มีไม่ใช่น้อย ระวังว่าจิตใจจะล่องลอยไปตามกิเลสของคุณ

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน King of Wands

คุณจะมีโอกาสก้าวหน้าด้านการงานมากขึ้นกว่าเดิม หากมีแพลนจะสมัครงานใหม่ จะได้งานในตำแหน่งที่สูงขึ้น หรือหากมีความต้องการจะทำธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถริเริ่มได้ในตอนนี้ ใครมีแพลนจะจัดตั้งบริษัทก็สามารถทำได้

การเงิน Queen of Pentacles

มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินก้อนใหญ่ แต่เงินก้อนนั้นจะไม่ใหญ่เท่ากับจำนวนที่คุณคาดหวังเอาไว้ในทีแรง โดยเมื่อได้เงินก้อนนี้มา คุณอาจจะมีความกังวลเป็นอย่างมากว่าจะเอามันไปใช้กับอะไร ในช่วงสัปดาห์นี้คุณควรเก็บเงินเอาไว้กับตัว อย่าเพิ่งเอาไปลงทุนอะไรโดยเด็ดขาด

ความรัก

 • คนโสด 8 of Pentacles
  คุณยังโฟกัสชีวิตอยู่กับการงาน ยังไม่มีเวลาสนใจใครมากนัก แต่หากคุณสนใจใคร คนๆ นั้นจะไม่สนใจคุณ เขาสนใจเรื่องหาเงินและสร้างฐานะของตนเองเท่านั้น

 • คนมีแฟน 3 of Pentacles
  เป็นสัปดาห์ที่คุณและคนรักมีแพลนจะทำธุรกิจหรือร่วมกันทำอะไรบางอย่าง โดยสิ่งนี้เมื่อทำไปอาจจะยังไม่ได้เงินกลับมาในทันที อาจมีหุ้นส่วนเป็นเพื่อนของคุณอีกคนหนึ่งเข้ามาร่วมด้วย กิจการนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์คุณมั่นคงและผูกมัดตัวคุณไว้กับเขาด้วยไว้ในตัว

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 4 of Wands

สัปดาห์นี้คุณจะต้องทำงานร่วมกับคนอื่น แทนที่จะฉายเดี่ยวอย่างที่ชอบทำมาตลอด โดยจะมีคู่หูอีกคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยให้งานของคุณเข้าที่เข้าทางหรือง่ายขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ คุณอาจต้องเข้าไปพบลูกค้าที่บริษัทหรือเข้าประชุมบ่อยครั้ง เป็นสัปดาห์ที่ใช้ชีวิตอยู่ในห้องประชุมมากกว่าลงมือทำงาน

การเงิน The High Priestess

เป็นสัปดาห์แห่งการเคลียร์บัญชีหรือเงินเก่าที่คุณเคยคั่งค้างเอาไว้ หากคุณไม่รู้ว่าตนเองมีหนี้เท่าไหร่ สัปดาห์นี้คุณจะเริ่มทำใจได้และสามารถที่จะเขียนมันออกมาเป็นตัวเลข ตัดสินใจที่จะชำระมันสักทีหนึ่ง ถึงแม้จะตัดใจชำระหนี้และประหยัดกว่าเดิม แต่คุณอาจจะมีเหตุจำเป็นในการใช้จ่ายเงินไปกับการปรับปรุงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า การแต่งตัวและการดูดวง

ความรัก

 • คนโสด 9 of Pentacles
  คุณยังไม่อยากมีความสัมพันธ์ที่จริงจังมากนัก หากเป็นความสัมพันธ์แบบไม่ชัดเจน แบบนั้นคุณมีเหลือเฝือ ถึงคุณจะไม่เต็มใจแต่ก็จะโดนยัดเยียดความโสดแต่เสน่ห์แรงให้กับคุณ แต่หากคุณยินยอมที่จะมีความสัมพันธ์แบบชอบกันและมีผลประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่ายโดยไม่จำเป็นต้องเป็นคนรัก สัปดาห์นี้จะมีความสัมพันธ์ลักษณะนี้เข้ามา

 • คนมีแฟน The Fool 
  เป็นสัปดาห์ที่คุณมีเสน่ห์แบบคนโสด ทั้งที่คุณยังมีคนรักอยู่ ระหว่างสัปดาห์อาจมีการออกจากบ้านไปเที่ยวคนเดียวโดยไม่บอกคนรัก หากไม่ขึ้นสถานะบนเฟซบุ๊คว่ามีคนรักอยู่แล้วก็ไม่มีคนรู้ ส่วนคนที่ระหองระแหงกันมานาน คุณอาจตัดสินใจได้แล้วว่าจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์ ความโสดอาจเป็นคำตอบที่คุณต้องการ

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 10 of Swords

เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณมีปัญหา คนที่ติดต่อกันไว้จะเงียบหายไปหรือตัดสินใจบอกปฏิเสธกับคุณไป ใครที่มีความคิดจะลาออกจากงาน จะสามารถโยกย้ายงานได้ในช่วงนี้ และคุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ อีกไม่นานหลังจากนี้ 

การเงิน The Hanged man

สำหรับคนที่ไม่ได้เปลี่ยนงาน คุณอาจจะไม่ได้ขึ้นเงินเดือนตามที่หวังไว้ หรือมีการลดทอนเงินเดือนรวมถึงตำแหน่งของคุณลงได้ในช่วงนี้ หรืออย่างน้อยที่สุด คุณอาจมีเงินส่วนหนึ่งที่ต้องจ่ายออกไปกับค่ารักษาสุขภาพและประกันเจ็บป่วย หากไม่ใช่ของตัวคุณเองก็อาจจะเป็นของญาติสนิทที่คุณต้องมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบ

ความรัก

 • คนโสด The Emperor 
  มีคนอายุมากกว่า นิสัยเขร่งขรึมเข้ามาสนิทสนม แต่เขาเป็นคนเย็นชา มีบุคลิกที่อ่านยาก ไม่ใช่คนโรเมนติกและให้ความสำคัญกับหน้าที่ เป้าหมายชีวิตมากกว่าความรัก หากคุณรับนิสัยลักษณะนี้ได้ ก็ลองเปิดใจให้เขาดู

 • คนมีแฟน 6 of Swords
  ปัญหาที่คุณและคนรักมีเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไขในเวลานี้ การคาดคั้นที่จะให้มันคลี่คลายลงไปในทันทีอาจณเป็นไปได้ยาก หรือไม่ปัญหาเหล่านั้นก็ไม่สามารถแก้ไขได้ ทำได้แค่เพียงยอมรับว่ามันคือข้อเสียของกันและกัน อยู่ที่ตัวของคุณทั้งสองแล้วว่าจะรับมันได้หรือไม่

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 2 of Swords

งานคุณเงียบเหงาในช่วงที่ผ่านมา คุณไม่รู้สึกถึงสนามแข่งขันและการต้องใช้ความกระตือรือร้นในการทำงานสักเท่าไหร่นัก ในช่วงเวลานี้ดูจะน่าเบื่อไปซะทั้งหมด จะให้คุณมองหาเป้าหมายใหม่ก็นึกไม่ออกว่าจะไปทำอะไร ช่วงเวลานี้คุณควรใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ลองหาอะไรอ่านเพื่อสำรวจว่าเป้าหมายชีวิตคุณคืออะไรกันแน่ สิ่งนี้อาจเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในสัปดาห์นี้

การเงิน 4 of Swords

เป็นช่วงที่คุณหาเงินได้น้อยกว่าเดิมมาก เมื่อนับๆ ดูแล้วก็ลดลงหลายส่วน หากทำงานประจำ อาจมีการลดทอนเงินเดือน หรือเงินโอทีที่คุณควรจะได้ดันหายไป คนทำฟรีแลนซ์จะได้รับผลกระทบ

ความรัก 

 • คนโสด 7 of Wands
  มีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณมากหน้าหลายตา แต่เพราะความเครียดและจังหวะชีวิต ทำให้คุณปฏิเสธคนอื่นอย่างไร้ไมตรี บางครั้งคุณก็แสดงให้อีกฝั่งเห็นว่าคุณมีสถานะทางสังคมที่เหนือกว่าหรืออยู่ในจุดที่ประสบความสำเร็จกว่าเพื่อเป็นการปฏิเสธ เป็นสัปดาห์ที่จู่ๆ คุณก็รู้สึกอยากแข็งกระด้างใส่คนรอบตัวซะอย่างนั้น

 • คนมีแฟน The Empress 
  คุณยังแสดงท่าทางนิ่งเฉยทั้งที่คนรักมีเรื่องไม่พอใจคุณอยู่ลึกๆ คุณอาจจะต้องแสดงทีท่าที่นิ่งนอนใจน้อยกว่านี้ บอกให้อีกฝั่งรู้ว่าคุณเป็นเดือดเป็นร้อนจากการที่เขาไม่พอใจ ไม่ใช่ยังสามารถใช้ชีวิตแบบเดิม หากคุณกำลังง้อคนรักอยู่ คุณควรสัญญาในสิ่งใหม่ที่สามารถทำได้ อย่าสัญญาอะไรเดิมๆ ที่คุณไม่สามารถรักษาเอาไว้ได้ เพราะไม่ได้ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นมา

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 10 of Wands 

คุณต้องรับผิดชอบงานในจำนวนที่เยอะเกินไปจนไม่รู้สึกถึงความก้าวหน้าและความอยากที่จะกระตือรือล้นมาทำงาน ใจของคุณอยากลาออกและสมัครงานใหม่ซะเดียวนี้ แต่เพราะความรับผิดชอบที่คุณมีทำให้คุณไม่สามารถออกทันทีได้ สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำตอนนี้คือการบอกคนอื่นว่าคุณอยากได้ความช่วยเหลือ เพราะที่ทุกคนให้คุณแบกรับภาระในวันนี้อาจจะเป็นเพราะตัวคุณเองนั่นแหละที่ไม่กล้าปฏิเสธ

การเงิน Ace of Wands

มีงานใหม่ที่ดูจะคุ้มค่ากับเงินที่ได้รับเข้ามา หากคุณทำฟรีแลนซ์ เดือนนี้จะมีงานจำนวนมากเข้ามา คุณอาจรับมันไว้จนเกินตัวด้วยซ้ำ โดยจำนวนงานที่เข้ามาในเดือนนี้จะเท่ากับเงินที่คุณได้รับ

ความรัก

 • คนโสด 8 of Wands
  คุณรู้สึกว่าคุณและคนที่คุณคุยกำลังมีความห่างเหิน หรือไม่สนิทกันเหมือนช่วงก่อน อาจมีบาทคำที่เขาพูดมาแล้วแทงใจคุณเป็นอย่างมาก มีการถกเถียงกันใหญ่โตที่คุณอาจรู้สึกว่าไปต่อกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้ อีกทั้งช่องแชทดูจะหนักข้างซ้าย คืออีกฝั่งส่งข้อความมาหาคุณตลอด แต่เป็นข้อความต่อว่าที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ

 • คนมีแฟน 7 of Pentacles
  คุณกับแฟนยังคบกันเช่นเดิม แต่คนรักของคุณมีกำแพงบางอย่างที่ทำให้คุณกับเขาไม่สนิทสนมกันเหมือนเดิม อาจเพราะเขากำลังรอคำขอโทษบางอย่างของคุณอยู่ หากคุณรู้ตัวว่าทำอะไรผิดไป อย่าลืมพูดคำนั้นออกมาล่ะ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Ace of Swords

คุณจะได้รับตำแหน่งใหม่ โดยตำแหน่งนี้จะมาพร้อมกับอำนาจในการตัดสินใจ แต่เมื่อคุณได้มันมาแล้ว มันก็ไม่ได้ง่ายสำหรับคุณเลยที่จะใช้มัน หากคุณต้องการเวที สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้แสดงความสามารถ ลับฝีปากให้คมเข้าไว้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเอาความหลักแหลมมาโชว์ให้กับคนอื่นเห็น

การเงิน Queen of Wands

คุณอาจมีปัญหากับเพื่อนสนิทผู้หญิงเรื่องการเงิน หลีกเลี่ยงการให้เงินหยิบยืมหรือหยิบยืมเงินจากเธอในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่เพิ่งได้ตำแหน่งใหม่ คุณอาจจะได้ความก้าวหน้าเพียงชื่อตำแหน่งเท่านั้น แต่เงินเดือนคุณยังเท่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด Ace of Pentacles
  คนที่รับโปรเจคใหม่หรือเริ่มงานใหม่จะได้เจอคนที่ถูกใจจากการเปลี่ยนแปลง โดยอีกฝั่งจะเข้ามาสนิทชิดเชื้อกับคุณ เขาอาจจะมีนิสัยรุ่มร่ามถึงเนื้อถึงตัวกับคุณหน่อย แต่นิสัยอื่นๆ หากไม่นับเรื่องปากว่ามือถึงถือว่าเป็นคนมีน้ำใจคนหนึ่ง แต่คุณจะยังไม่หลงรักใครในช่วงนี้ 

 • คนมีแฟน 5 of Wands
  คุณเริ่มมีความหวาดระแวงเพื่อนสนิทหรือเพื่อนร่วมงานของคนรัก ถึงคนรักจะไม่ได้รู้สึกตัวว่าเพื่อนร่วมงานของเขาจะมองเขาด้วยสายตาของความรัก แต่คุณจะรับรู้ได้ว่าอีกฝั่งมองคนรักคุณด้วยสายตาที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะคนที่อายุมากที่สุดในกลุ่มหรือคนที่โดดเด่นที่สุดในกลุ่ม 

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Queen of Cups

สัปดาห์นี้งานจะไม่คืบหน้าสักเท่าไหร่นัก ผลมาจากผู้ร่วมงานหรือลูกค้าของคุณให้คำตอบที่ไม่ชัดเจนเสียมากกว่า หรืออาจจะเพราะคุณมีความหวังเต็มเปี่ยมว่าลูกค้าจะตอบตกลงจนไม่ได้คิดทางหนีทีไล่เอาไว้ เอาเขาจริง เขาดันปฏิเสธคุณ จึงเกิดอาการไปไม่เป็น เสียเวลากับการตั้งหลักไปเกือบทั้งสัปดาห์

การเงิน 9 of Cups

ถึงการงานจะไม่ดีแต่การเงินของคุณยังดีอยู่มาก โดยคุณจะได้รับเงินโบนัสจากบริษัทหรือการให้ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หากอยากกู้เงินสามารถกู้ได้ในช่วงนี้

ความรัก

 • คนโสด 9 of Wands
  คุณมีคนที่คุยๆ อยู่ แต่ความสัมพันธ์ไม่ขยับจนคุณไม่อยากจะไปต่อกับเขาแล้วล่ะ หากมีคนที่คุณหลงรักและอยากจะใกล้ชิด อีกฝั่งอาจแสดงทีท่าสับสน มาๆ หายๆ ไม่ชัดเจนกับคุณ

 • คนมีแฟน 6 of Wands
 • หากช่วงก่อนหน้านี้คุณมีปัญหากัน จะเป็นฝั่งคุณที่พยายามจะปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นและพยายามทำทุกอย่างให้กลับมาเหมือนเดิม คุณอาจจะต้องให้เวลากับความสัมพันธ์อีกสักระยะ และหลีกเลี่ยงการนำเรื่องเดิมๆ กลับมาพูดอีกครั้ง

 


ดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล