รีเซต

เผยดวงชะตารับปี 2567 กับเรื่องดีๆ ที่แต่ละราศีต้องเจอ โดย หมวยไพ่ทอง

 • 02 ธันวาคม 2566
 • 1,715 1

     ปีกระต่ายกำลังจะผ่านไป  ปีมะโรงกำลังจะก้าวเข้ามา ด้วยความเป็นมะโรงก็ต้องมีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้วอีกทั้งยังมีดวงดาวสำคัญย้ายเรือนในช่วงต้นปี นั่นคือดาว พฤหัสบดี (๕) บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

     ในปี 2567 นี้ แต่ละราศีจะเจอเรื่องอะไรบ้าง โดยเฉพาะเรื่องดีๆ ราศีไหนดวงชะตาจะพลิกเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี  หรือหากราศีไหนมีเรื่องที่ต้องระวังเรื่องอะไร บทความนี้มีคำตอบ

 

♥️♥️♥️♥️♥️

 

เผยดวงชะตารับปี 2567  กับเรื่องดีๆ
ที่แต่ละราศีต้องเจอ โดย หมวยไพ่ทอง

3 ราศีดวงโชคลาภ การเงินเด่น ในปี 2567

 

 • ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)
  ในปีนี้การเงินจะโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในช่วงต้นปี มีโอกาสได้ลงทุน ทำธุรกิจ หรือมีโปรเจ็คที่อยากจะเริ่มทำและจะได้ทำสักที หลังจากที่วางแผนมานาน ในช่วงปีก่อน อาจมีค่าใช้จ่ายเงินก้อน เงินเข้าออกเป็นพัลวัน บางคนอาจจะเก็บเงินไม่อยู่ด้วยซ้ำ แต่ปีนี้จะดีขึ้นแน่นอน มีสติมากขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้น เรื่องโชคลาภก็จะได้ อาจเป็นทุกขลาภ หรือโชคสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การขอพรไหว้พระจะทำให้ดวงโชคลาภเด่นขึ้น

 • ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)
  เป็นราศีที่ดวงโชคลาภโดดเด่นกว่าราศีไหนๆ อยู่ๆก็มีโชคหล่นทับ มาแบบไม่ทันตั้งตัวและมาทีมาเยอะซะด้วย โชคลาภอาจจะเป็นได้ทั้งเงิน ทั้งโอกาส และความรัก ถ้าเป็นเรื่องเงิน ก็สามารถเสี่ยงโชคได้จะได้เงินเข้ามา อาจจะได้ก้อนครั้งเดียว หรือได้น้อยๆแต่ได้เรื่อยๆ ถ้าเป็นเรื่องงาน ก็จะมีโอกาสให้ได้ทำได้โชว์ความสามารถ มีเวทีให้คุณได้ฉายแสง ถ้าเป็นเรื่องความรักสำหรับคนโสดก็จะมีโอกาสได้เจอคนอายุมากกว่า อาจเป็นชาวต่างชาติ

 • ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)
  ราศีจะมีทรัพย์สินเพิ่มเติม มีความมั่งคั่งมากยิ่งขึ้น บางคนก็จะได้ลงทุนทำธุรกิจ หลังจากที่มีการวางแผนเอาไว้สักพักแล้ว บางคนเคยลงมือทำไปแล้ว เอามาปัดฝุ่นทำใหม่แล้วทำได้ดีทีเดียว ชาวมังครจะมีโชคลาภ หรือจะได้เงินจากอสังฟาริมทรัพย์ รถยนต์ การขนส่งต่างๆ จะเสริมดวงชะตาในช่วงนี้เป็นอย่างมาก
5 ราศีการงานเด่น วาสนาดี มีชื่อเสียง 

 • ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)
  เป็นราศีที่เด่นช่วงนี้จะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ทำอะไรก็มักจะโดนจับตามอง คุณจะมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ต่อให้อยากอยู่เบื้องหลัง ก็จะโดนดันมาอยู่เบื้องหน้า ในปีนี้จะเป็นปีที่มีแนวคิดเปลี่ยนไป คุณจะคิดแผนการณ์ได้ไกลขึ้น มองการณ์ไกลได้ชัดเจน เป้าหมายจะแน่ชัดมากขึ้น สิ่งที่ต้องระวังคือ อะไรที่ปิดเอาไว้ มีความลับ อาจจะถูกเปิดภายได้นะคะ

 • ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
  เป็นราศีโดดเด่นมาแรงในเรื่องการงานเป็นอันดับต้นๆ ในปีนี้คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำอะไรมากขึ้น เพราะความสามารถที่มีนั่นเอง บางคนจะได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าเข้ามาจนคุณไม่สามารถปฏิเสธได้  บางคนจะได้รับเลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนตำแหน่ง หรือย้ายงานใหม่ก็เป็นไปได้ เอาเป็นว่าเป็นปีที่คุณจะได้โชว์ความสามารถของคุณให้โลกได้เห็น และเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานอีกครั้ง  สิ่งที่ต้องระวัง คือการทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ครอบครัวนะคะ รวมถึงเวลาดูแลตัวเองด้วย 

 • ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)
  เป็นราศีที่มีโอกาสจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานแบบไม่ทันตั้งตัว หรือไม่ได้คาดคิดมาก่อน  เรื่องงานในปีนี้ของคุณจะโดดเด่นไม่น้อย มีความเจริญก้าวหน้าอย่างดีเยี่ยม มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเป็นอย่างดี บางคนอาจจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เดินทางบ่อยมากขึ้น ทุกครั้งที่เดินทางดวงก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือ คุณอาจจะลังเลกับการตัดสินใจ ความไม่เด็ดขาดอาจจะทำให้พลาดสิ่งที่ดีๆไปนะคะ 

 • ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.)
  ปีนี้จะเป็นปีที่คุณได้รับมอบหมายให้ทำอะไรหลายอย่าง คุณจะมีการติดต่อประสานงานกับคนมากมายหลายฝ่าย มีโปรเจ็คสั้นๆเข้ามาให้ทำตลอด มองแง่ดีคุณจะรู้สึกสนุกไปกับมัน  ปีนี้มีโอกาสได้เดินทางทั้งในและนอกประเทศ ทุกการเดินทางจะเสริมดวงชะตา โดยเฉพาะการเดินทางออกนอกประเทศนะคะ สิ่งที่ต้องระวัง คืองานที่มากเกินไปอาจจะทำให้คุณเครียดและส่งผลกับสุขภาพของคุณได้

 • ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)
  อุปสรรคเรื่องงานที่เคยมีมาจะถูกปลดล็อคและจะคลี่คลายได้อย่างรวดเร็วเพราะมีผู้รู้เข้ามาช่วยเหลือ ดังนั้นคุณก็จะไม่กังวลแล้ว ในช่วงนี้อาจจะไม่ต้องคาดหวังสูงมาก เพราะมีโอกาสที่แพลนจะเปลี่ยนใหม่ได้เช่นกัน ควรทำให้เสร็จไปทีละเรื่อง สิ่งที่ต้องระวังคืออุสรรคมีหลายทาง คุณต้องมีสติแล้วคุณจะผ่านมันไปได้แน่นอน


4 ราศี ดวงเด่นเรื่องความรัก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ 

 

 • ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)
  ปีนี้จะเป็นปีที่ผู้หลักผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือจากหลายๆฝ่าย คุณจะประสบความสำเร็จได้ บางครั้งต้องพึ่งบารมีผู้ใหญ่นี่ล่ะ ยิ่งกล้าที่จะเอ่ยปากขอยิ่งจะสำเร็จเร็ว เอาเป็นว่าผู้ใหญ่จะให้ความเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่ต้องระวัง คืออาจจะมีคนอิจฉาคุณหรือพูดถึงในทางที่ไม่ดี ยิ่งผู้ใหญ่ช่วยด้วย ก็อาจจะยิ่งถูกนำหยิบยกขึ้นไปพูดได้

 • ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
  เป็นราศีที่จะมีข่าวดีในเรื่องของความรัก คนที่มีคู่ฝ่ายที่อายุมากกว่าจะเข้าใจง่าย และให้การซัพพอร์ต สนับสนุน ช่วยเหลือให้คำปรึกษา จนคุณมีทางออกขึ้นมาได้ แต่สำหรับคนที่โสด ก็มีโอกาสที่จะได้เจอคนถูกใจ เป็นคนเก่ง และเป็นคนที่คุณอาจจะรู้จักมากก่อน เคยเข้าสังคมในงานเดียวกัน สำหรับชาวพิจิกเอง ก็มีแววจะลงทุน มีหุ้น ส่วนที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วยเหลืออีกด้วย สิ่งที่ควรระวัง คือการคาดหวังหรือให้ใจคนมากไป อาจจะมีการผิดหวังก็ได้ 

 • ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)
  เป็นราศีที่ครอบครัวจะมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น  มีความเข้าใจ มีการปรับให้เป็นไปตามสิ่งที่ควรจะเป็น บางคน บางคนมีข่าวดี มีโอกาสแต่งงาน สร้างครอบครัวในรูปแบบใหม่ นอกจากนี้อาจจะมีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นอีกด้วย บางคนก็มีแพลนจะซื้ออสังหา หรือซื้อรถอีกด้วย  สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของกระดูก อาการปวดเมื่อยที่มีโอกาสกำเริบได้

 • ราศีมีน (15 มี.ค-13 เม.ย.)
  เป็นราศีเป็นราศีที่จะมีโอกาสได้เจอคนมากมาย เป็นที่รู้จักมาขั้นบางคนจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น ช่วงนี้เพื่อนฝูงอาจจะนำข่าวดีมาให้ เพื่อนที่หายไปนานก็จะทักทายมาหาเราได้ สิ่งที่ต้องระวังคือ  เพื่อนที่หายไปนาน อาจจะทักมายืมเงินหรือให้ลงทุนบางอย่าง ต้องศึกษาให้ดีก่อนนะคะ ท่านที่จะตัดสินใจ

 

🔮🔮🔮🔮🔮

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

 

     สำหรับใครที่มีต้องการจะเช็คดวงชะตา ด้วยไพ่ทองโหาราศาสตร์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook Fanpage : Mouaygoldcard หรือคลิก  Line@mouaygoldcard 

นอกจากนี้ ยังมีบริการ วิเคราะห์และออกแบบเบอร์โทรศัพท์
ให้ตรงกับดวงชะตา พร้อมให้คำแนะนำและเคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ 

**พิเศษ สามารถแอดไลน์เพื่อสอบถามลัคนาได้ และวิเคราะห์เบอร์โทร ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 
เพียงแจ้งว่าคุณทราบข่าวสารจากที่ใด และแจ้ง วัน เดือน ปี พร้อมเวลาเกิด มาที่ไลน์ได้เลย

ช่องทางการติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์หมวยไพ่ทอง  Instagram   TikTok   youtube