รีเซต

2 ลัคนาราศี เทรักเก่า พร้อมเจอรักใหม่ปังกว่าเดิม

  • 29 มกราคม 2565
  • 119

ห่างหายไปนานกับบทความเรื่องรักๆ วันนี้จะมาอัพเดท 2 ลัคนาที่ถูกคนเก่าทำร้ายใจมาเมื่อปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่วงต้นปี หรือกลางปีก็ตาม  เพราะคุณมีคุณสมบัติที่จะเจอรักใหม่ ชนิดเข้าใกล้คู่แท้กันเลยในช่วง3เดือน และเพื่อเป็นความรู้ในหลักพยากรณ์ บทวิเคราะห์ดาวสำคัญคือดาวราหู ที่ส่งผลต่อลัคนาและภพปัตนินั่นเอง ที่ทำให้คุณต้องจบจากคนเก่า ก็เป็นพิณทุบาทว์ และก็ราหูอีกนั่นแหละที่ทำให้คุณเจอคนใหม่ “อสุรินทร์มาดแม้นกุมลัคน์ เมษ พฤษภ ตามจักรเลิศแล้ว … ชาตินั้นย่อมทรงศักดิ์ ยศยิ่งหมื่นนา เป็นทหารชาญฤทธิ์แกล้ว ยุทธกล้ากลางณรงค์" แปลว่าครั้นเกิดศึกสงครามวุ่นวายแต่จะกลับกลายเป็นโอกาส  >> ในเรื่องความรักก็คือ จบเลิกเพื่อเจอคนใหม่


🔴 ลัคนาพฤษภหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคมถึง 14 มิถุนายน

ใครที่ปีที่แล้วเพิ่งจบจากเลิกกับคนเก่าที่คบหากันมานาน หมดเวลาเสียใจ เลิกคิดถึงคนเก่า รู้ไว้ว่าปีนี้ได้สละโสดก่อนเมษาแน่ สำหรับใครที่เพิ่งจะรู้จักหรือคบหา ศึกษาคุยกันอยู่ แม้ช่วงนี้คนที่คุณกำลังคุยอยู่นั้นจะแสดงท่าทีมีปัญหา ทำท่าทำทางจะไปไม่รอด ดูเหนื่อยๆกับความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะยุ่งวุ่นวาย แต่สุดท้ายคุณกับเขาก็จะสามารถประคับประคองความสัมพันธ์จนผ่านเข้าสู่การเป็นแฟนได้ค่ะ 


🔴 ลัคนาพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม

เป็นอีกหนึ่งราศีที่ตัดใจกับรักเก่ายากเย็นเหลือเกิน ภาพเก่ามันยังคงอยู่ในความทรงจำ แม้จะมีคนเข้ามาพูดคุยก็ยังอยู่ในอารมณ์หวั่นใจ ไม่แน่ใจ กลัวผิดหวังซ้ำซาก ขอให้สบายใจนับจากนี้ในระยะเวลาสามเดือนเป็นโค้งแห่งการสละโสดของคุณ และคนที่คุณจะได้เจอนั้นจะได้พบจากเรื่องของการงาน เช่นย้ายงานแล้วเจอกันหรือเป็นคนที่ทำงาน หรือมีหน้าที่รับผิดชอบบางสิ่งบางอย่างร่วมกัน และยังรวมถึงแอพต่างๆด้วย 


🔴ยังมีบทความวิเคราะห์ดวงชะตาพิเศษ และเกร็ดโหรอื่นๆ ที่สามารถอ่านได้แบบฟรีๆ ที่เพจ: คุยเฟื่องเรื่องดวงกับหมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย 


ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย