ดวงชาว 12 ราศีเมื่อดาวศุกร์ (๖) ย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน โดย หมวยไพ่ทอง

  • 27 พฤษภาคม 2564
  • 550

      ดาวศุกร์ (๖) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เป็นการย้ายออกจากบ้านของตัวเองที่เป็นเรือนเกษตร หลังจากการร่วมเรือนดาวราหู (๘) ดาวอาทิตย์ (๑) และดาวพุธ (๔) ซึ่งมีปรากฎการณ์ราหูอมจันทร์ ในวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา และรวมถึงการหยุดพักของดาวพุธอีกด้วย 

     ซึ่งดาวศุกร์ (๖) เป็นตัวแทนแห่งดาวการเงิน ความรัก ความสวยงาม ดังนั้นการโยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้ จะส่งผลเด่นชัดในเรื่องการเงิน ความรักให้แก่บางลัคนาราศีอย่างแน่นอน

     5 ราศีที่โดดเด่นที่สุด และได้รับอิทธิพลต่อการยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้คือ พฤษภ เมษ สิงห์ กันย์ กุมภ์

ดวงชาว 12 ราศีดาวศุกร์ (๖) ย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนสังคมของคุณ ชาวราศีเมษก็ยังจัดอยู่ในกลุ่มราศีที่ได้รับผลที่ดีของการเคลื่อนตัวในครั้งนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้ไอเดียจากคนในสังคม เพื่อนฝูงและนำมาซึ่งการพัฒนาต่อยอด ได้เงินมากขึ้น ในเรื่องความรักชาวเมษจะได้เพื่อนมาเป็นแฟน หรือได้แฟนจากคนที่รู้จักกันมาอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนการเงินของดวงชะตา ทายว่าชาวราศีพฤษภจะได้เงินได้มรดกบางอย่างในช่วงนี้ บางคนได้เงินก้อนใหญ่ ดังนั้นเรื่องการเงินจะเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากเหตุการณ์ราหูอมจันทร์ในครั้งนี้ ชาวพฤษภจะมีชีวิตที่ดีขึ้น บางคนที่เจอเหตุการณ์ผิดหวังเศร้าใจมา ครั้งนี้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้นแล้วนะคะ ขอให้อดทนฟันฝ่ามันไปให้ได้ ทางสว่างรออยู่ข้างหน้าแล้วค่ะ

♉️ ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเค้าเรือนเจ้าชะตา คุณจะได้มีโอกาสเริ่มทำอะไรใหม่ๆ มีโปรเจ็คมากมายที่ท้าทายตัวคุณ และคุณจะทำมันได้ดีจนประสบความสำเร็จ เห็นผลงานชัดเจน รายได้มาก กำไรงาม แต่แนะนำว่าค่อยๆ เริ่มค่อยๆ ทำ ค่อยๆ คิดและค่อยๆ วางแผน ไม่ควรลงทุนตู้มเดียวนะคะ ถ้ามันจะปัง มันก็จะปัง อย่าไปใจร้อนจนเสียแผนน้า

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนวินาสของเรือนชะตา ทายว่าในช่วงนี้เรื่องโชคลาภอาจจะเด่นน้อยลงจากเดือนก่อนๆ ที่ผ่านมา แต่ก็ยังดีที่คุณมีแรงซัพพอร์ตหนุนนำจากครอบครัว ที่คอยยช่วยเหลือหรือซัพพอร์ตคุณอยู่ การคิดทำอะไรในช่วงนี้ไม่ควรออกตัวแรงเกินไป อยู่ในที่ที่เหมาะสมแล้วรอเวลาสักนิดนะคะ ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังค่าใช้จ่ายซ่อมแซมบ้าน รถ รวมถึงเรื่องสุขภาพนิดๆ หน่อยๆ ด้วยนะคะ

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนโชคลาภของเรือนชะตา ราศีสิงห์ยังคงเป็นอีกหนึ่งราศีที่น่าอิจฉา เพราะคุณได้รับอิทธิพลที่ดีจากการยกย้ายของดาวศุกร์อีกครั้ง โดยครั้งนี้คุณจะโดดเด่นไปในเรื่องของโชคลาภ และครั้งนี้นอกจากการเสี่ยงโชคที่มีโอกาสจะวินแล้ว คุณยังมีโอกาสที่ดีเข้ามาในเรื่องการงานอีกด้วย บ้างก็ได้รับบทบาทที่ดี บ้างก็ได้งานใหม่ ซึ่งมันดูดีมาก เตรียมความพร้อมให้ดี เพื่อจะได้ลุยไปได้แบบไม่ต้องปฏิเสธโอกาสต่างๆ ที่เข้ามา เหนื่อยหน่อยแต่คุ้มค่า

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนการงานของเรือนชะตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่ดีไม่น้อยกับการย้ายเรือนครั้งนี้ของดาวศุกร์ ชาวกันย์เรื่องงานจะโดดเด่นมาก บางคนมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง บางคนได้รับข้อเสนอเกี่ยวกับงานที่เกินห้ามใจ เพราะผลประโยชน์ที่ได้มีดูดีเอามากๆ มันเป็นจังหวะที่ดีที่คุณสามารถโชว์ศักยภาพออกมาสู่สังคม และขอบอกเลยว่าคุณจะสำเร็จอย่างแน่นอน

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนศุภะของเรือนชะตา จากช่วงที่ผ่านมาจะต้องระวังเรื่องสุขภาพ ตอนนี้อะไรๆ ก็เริ่มโอเคขึ้นแล้วนะคะ จากที่มีอะไรให้คิดมากหรือเครียด คุณเริ่มจะเคลียร์ออกได้แบะจัดการมันได้ดีขึ้นมีทางออก และคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย มีทัศนคติที่ดีขึ้นนั่นเอง เอาเป็นว่าคุณมีความสุขขึ้นปล่อยวางมากขึ้นนั่นเอง 

      

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนมรณะของเรือนชะตา ชาวพิจิกในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ บางคนอาจจะมีเรื่องทะเลาะ ไม่เข้าใจกับคนรักได้ และอาจจะเป็นเหตุให้ต้องห่างกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ส่วนจะห่างดีหรือไม่ดีนั้นขึ้นอยู่กับพื้นดวงส่วนตัวนะคะ บางคนในช่วงนี้อาจจะขัดแย้งกับหุ้นส่วนได้ เช่นโดนโกง ผลประโยชน์ไม่ชัดเจน มีเรื่องตื้นลึกหนาบางบางอย่างที่คุณก็เพิ่งมารู้ ในส่วนนี้ต้องระวังให้มากที่สุด และรวมไปถึงการได้รับผลกระทบจากราหูอมจันทร์ที่ผ่านมา ก็ยังอาจจะต้องอดทนไปก่อนนะคะ สู้ๆค่ะ

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนคู่ครองและหุ้นส่วนของเรือนชะตา ทางว่าหากคุณมีปัญหา ความไม่เข้าใจกันมา ตอนนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นมีทางออก และค่อยๆแก้กันไป เริ่มเห็นทิศทางที่ดีขึ้น บางคนอาจจะได้เจอเนื้อคู่หรือมีคนคุย แต่เพียงว่าอาจจะไม่ค่อยตรงสเปคเท่าที่ควร และมีหลายจุดที่คุณยังไม่พร้อมเปิดใจก็ได้นะคะ นองจากนี้หากคิดจะเริ่มธุรกิจใหม่หรือทำอะไรใหม่ๆ แล้วต้องพึ่งหุ้นส่วน ต้องดูให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะมีปัญหาในภายหลังได้เช่นกัน

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️

     ดาวเสาร์ศุกร์ย้ายเข้าเรือนอุปสรรคของเรือนชะตา ทายว่าหากคุณคิดจะทำอะไรใหม่ๆในช่วงนี้เช่นเริ่มความรักใหม่ ย้ายบ้าน ย้ายงาน ทำธุรกิจ อาจจะมีอุปสรรคและทำให้สะดุดได้บ้าง หรืออาจจะไปถึงเป้าหมายลำบาก ควรจะต้องรอเวลาสักนิด เพื่อให้ทุกอย่างมันดีขึ้น ช่วงนี้ไม่ควรลงทุกอะไรเลยนะคะ มีโอกาสศูนย์ นอกจากนี้ บางคนที่รอทายาท อาจจะต้องผ่านเดือนนี้ไปก่อน เพราะอาจจะยังไม่มาตามนั้น คนที่ตั้งใจจะใส่ตัวอ่อนหรือทำกรรมวิธีวิทยาศาสตร์ ไม่ควรทำช่วงนี้นะคะ เดี๋ยวจะเสียเงินเปล่า เลยไปอีกสักเดือน สองเดือนน่าจะดีกว่าค่ะ 

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนทายาทและการเริ่มต้นสิ่งใหม่ของเรือนชะตาช่วงนี้ชาวกุมภ์มีโอกาสที่จะได้ซื้อทรัพย์สินเข้าบ้านใหม่ หรือคิดจะทำโปรเจ็คใหม่และมีความเป็นไปได้ว่าจะสำเร็จ ข่าวดีสำหรับคนที่กำลังรอทายาทมีโอกาสสมหวังในครั้งนี้ ช่วงนี้อะไรๆ ก็เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น และถือเป็นปีที่ดีของชาวกุมภ์เลยทีเดียว 

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนครอบครัว ทรัพย์สินของเรือนชะตา ทายว่าคุณมีโอกาสที่จะได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่เข้าบ้าน ได้มาเพื่อเป็นการสร้างความยอมรับในสังคม คุณมีโอกาสได้รับมรดกจากคนในครอบครัวเพิ่มเติม สำหรับชาวมีนแล้วช่วงนี้คุณจะให้เวลากับครอบครัวมากขึ้นเป็นพิเศษ และคุณก็จะรู้สึกมีความสุขมากขึ้นเช่นกัน

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล