รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 16 พฤศจิกายน 2564
  • 67

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 :

โดย พิมพ์พรร

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผลงานที่ทำเสร็จแล้ว ดวงชะตาระยะนี้จะได้เปรียบเรื่องคดีความ หากมีปัญหาเรื่องเงินทอง หรือบ้านที่อยู่อาศัยจะมีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์ให้ได้อย่างเรียบร้อย ซึ่งส่วนมากก็เป็นคนกันเองทั้งนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ระยะนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จะทำอะไรก็กระฉับกระเฉง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่เจ็บป่วยอยู่แล้วอาการจะทรุด หรือแย่ลงกว่าเดิม ผลงานของท่านจะเป็นที่พอใจแก่ทุกฝ่าย แต่การเจรจาเรื่องผลประโยชน์ค่อนข้างไม่ราบรื่น จะถูกนินทาว่าร้ายจากศัตรูผู้ไม่ประสงค์ให้ท่านได้ดีมีหน้ามีตา ไม่ควรให้ใครถือเงินของท่านจำนวนมาก เพราะทันทีที่ท่านให้เงินเขาไป เขาจะหายลับไปกับตา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรมีข้อตกลงเพื่อหวังผลทางการเงินใดๆ เพราะดวงเรื่องลาภผลท่านอ่อนแอ และอาจนำความเดือดร้อนตามมา ดาวเสาร์อยู่ในเรือนวินาศ ท่านจะมีเรื่องที่ต้องคิดมากเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นการสร้างความอดทนให้จิตใจพร้อมกันไปด้วย ความรักที่เกิดจากการแนะนำของคนในครอบครัวจะพอไปกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีศัตรูทางการเงินเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ บางคนอาจเป็นเครือญาติของท่านเองเสียด้วยซ้ำ ซึ่งพวกนี้จะพยายามทำให้ท่านเสียชื่อเสียงอย่างไร้สาระ แต่ใครๆ ก็พากันไม่เชื่อพวกเขา เพราะพวกเขาไม่มีน้ำยาและดวงท่านยังแข็งอยู่ อย่างไรก็ตาม ควรระวังสุขภาพ ดวงท่านระยะนี้ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิต

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านชอบโต้เถียงกับผู้มีอำนาจ เพราะการทำงานที่มุ่งหวังผลลัพธ์ที่อาจไม่ยึดตามกฎระเบียบมากนักและอาจเชื่อมั่นในเพื่อนฝูงมากเกินไป หรือเพื่อนของท่านที่มีผลประโยชน์ร่วมกันอาจเป็นต้นเหตุที่ท่านขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพลก็เป็นได้ จะได้ลาภจากทางไกลหรือได้ของโบราณของขลังมาครอบครอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะถูกขโมยสติปัญญาความรู้ความคิด ลิขสิทธิ์ที่ท่านระมัดระวังป้องกันมานานอาจถูกละเมิด หรือลอกเลียนแบบ การเงินคงจะสะกิดความรู้สึกและอารมณ์บ่อยๆ ท่านจะต้องระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น งานมีการเปลี่ยนแปลง หรือผันผวนจากทางไกล แต่ก็ยังมีเพื่อนฝูงช่วยเหลือพอผ่อนหนักเป็นเบาได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำอะไรตามใจตนเองโดยไม่เห็นแก่หน้าใครใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนต่างเพศถึงแม้จะหงุดหงิดกับท่านไปบ้าง แต่ก็เอาใจใส่ท่านพอสมควร แต่เขาก็อาจช่วยเหลืออะไรท่านไม่ได้มากนัก ระยะนี้หากท่านพูดแต่สิ่งดีๆ หรือพูดจาสุภาพเรียบร้อย ไม่วางอำนาจกับใคร ท่านก็จะได้รับผลตอบแทนตามที่ท่านต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเงินสดก้อนหนึ่งเข้ากระเป๋าจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน หรืออาจได้ลาภจากเรื่องสวยๆ งามๆ และงานศิลปะต่างๆ อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรค้ำประกันเงินกู้ หรือซื้อสินค้าเงินเชื่อใดๆ ส่วนที่ท่านเคยค้ำประกันให้ใครมาก่อน ช่วงนี้อาจเดือดร้อนเพราะเขาหนีไปแล้ว การค้าขายไม่ค่อยทำกำไรเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภเบ็ดเตล็ดต่างๆ ได้เผือกมันกลอยแห้วและอื่นๆ ถ้าต้นขนุนออกผลในดินและโผล่พ้นขึ้นมาให้เห็นก็จะมีรายได้ต่อไป ผู้มีบ้านเรือนในที่ชุมชนหรือตลาด หากเปิดหน้าบ้านขายของก็จะทำมาค้าขึ้นช่วงนี้ สุขภาพโดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จะได้พบเพื่อนใหม่ที่ถูกอัธยาศัยและจะคบกันไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเป็นแกนนำสำคัญในการฟื้นฟูกิจกรรมเพื่อสังคมกับเพื่อนฝูง ระยะนี้ท่านมีอิสระเสรีและมีรายได้มั่นคงมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมากและจะเป็นเช่นนี้ไปอีกพักใหญ่ จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่ท่านจะริเริ่มอะไรใหม่ๆ ที่เป็นของท่านเอง แต่การร่วมงานกับต่างชาติอาจไม่เหมาะกับท่าน เรื่องรักควรพักไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่โดยไม่จำเป็น เพราะอาจเป็นการขัดลาภใหญ่ของท่าน จะได้รับการเสริมสร้างกำลังกายกำลังใจให้แข็งแรงด้วยการถือศีลฟังธรรม หรือคร่ำเคร่งศึกษาหาความรู้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ ของญาติพี่น้อง เว้นแต่สุดวิสัยจริงๆ ท่านก็ต้องวางตนให้เป็นตาชั่งที่เที่ยงตรง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะวิตกกังวลในเรื่องกิจการงานและอาชีพ แม้งานอดิเรกที่กำลังทำได้ดีก็อาจได้รับผลกระทบในการเปลี่ยนแปลงของสังคมและสิ่งแวดล้อมในอนาคต แต่ศัตรูจากไปอย่างไม่มีวันกลับซึ่งช่วยให้ท่านเบาใจได้ไม่น้อย ดาวพฤหัสเจ้าของราศีมีนโคจรในเรือนวินาศ ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ หรือทำคนเดียว