รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 (มีคลิป)

  • 26 กันยายน 2564
  • 72

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักอารมณ์เสียอยู่บ่อยๆ ถ้าย่ำโคลนเลนหรือหาดทรายจะถูกของมีคมบาดให้เจ็บปวด เพศตรงข้ามที่ยังเข้าใจกันได้จะทำให้ปัญหาเรื่องเงินและผลประโยชน์ของท่านทุเลาเบาบางลงไปบ้าง แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ไม่ควรจู้จี้จุกจิกหรือขี้หงุดหงิดจนเกินไปนัก ถ้าต้องการประโยชน์ท่านต้องมีสติและอ่อนน้อม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านใช้ชีวิตเรียบๆ จะมีชีวิตสุขสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ตาม ธุรกิจการงานจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ไม่ควรเชื่อฝ่ายตรงข้ามที่แสดงท่าทีว่ากลับใจ ข้อตกลงใดๆ แม้จะมีสัญญาอยู่แล้วก็อาจทำให้ท่านวุ่นวายมากขึ้นได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับบ้านช่องที่อยู่อาศัย บริวารของท่านจะมีโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจได้รับข่าวร้ายหรือมีเรื่องกลุ้มอกกลุ้มใจที่แก้ไม่ตกต่างๆ ถ้ามีการเดินทางไกลจริงทรัพย์สินอาจจะสูญหาย หากบริวารหรือเด็กในปกครองกระทำผิดวินัย ท่านจะลงโทษเขาด้วยความเข้าอกเข้าใจมากกว่ากระทำอะไรรุนแรง การลงทุนที่ทำได้ควรเป็นงานเล็กๆ ที่หากขาดทุนท่านก็ไม่เจ็บตัวอะไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจมีการเจรจาเรื่องผลประโยชน์กับเพื่อนฝูงกันบ้าง ซึ่งท่านต้องพยายามใจเย็นๆ และอ่อนน้อมอ่อนหวานไว้ก่อน หากต้องทำเอกสารสัญญาอะไร ควรรออีก 2-3 วันจะดีกว่า รักพูดให้น้อยหน่อยจึงจะดี หากต้องลงทุนทำกิจการควรเป็นงานที่ท่านทำเองได้อย่างชำนาญ และไม่ต้องอาศัยคนอื่นทำมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเข้มแข็งในการหาทรัพย์สินเงินทองเข้ากระเป๋า ซึ่งอาจเป็นรายได้สุทธิที่ปลอดโปร่งอย่างยิ่ง แต่ได้มาก็ต้องเสียไปบางส่วนเพื่อสนองอารมณ์ของตนเอง จะทำอะไรเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ควรระวังเรื่องเอกสารสำคัญของตนเองให้ดี ใครนำอะไรมาให้ลงนามควรตรวจสอบตรวจทานให้เรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะแก้ปัญหาคาราคาซังได้อย่างถอนรากถอนโคน อาจมีการตำหนิติเตียนผู้อื่นด้วยถ้อยคำที่วางอำนาจจนเกิดเหตุ ซึ่งถือเป็นจริตกิริยาผิดปกติสำหรับท่าน จะได้รับค่าจ้างค่าตอบแทนอยู่ในเกณฑ์ดีมาก เหมาะสมกับภาระหน้าที่ที่เพิ่มมากขึ้น แม้จะทุ่มเททำงานหนัก ท่านก็ยังได้ลาภจากความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ลงสู้แล้วไม่มีคำว่าถอย แต่ระยะนี้ท่านจะรู้จักประนีประนอมมากกว่าเดิม ถ้าศัตรูเป็นสุภาพชนท่านก็ไม่กังวลว่าจะชนะหรือแพ้ แต่ถ้าพวกเขาเป็นคนจำพวกอสรกุ๊ย ท่านคงจะลำบากไประยะหนึ่ง แต่แม้พวกเขาจะเหาะได้ก็ยังทำอะไรท่านไม่ได้ ระยะนี้จะทำอะไรท่านควรรีบทำเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะสนใจหาความสุขแปลกๆ ชอบชมภาพยนตร์และโทรทัศน์เป็นอันมาก ไม่ค่อยเหมาะที่จะทำการโลดโผนต่างๆ ไม่ว่าขี่มอเตอร์ไซค์ไต่ถังหรือไปทำงานในที่สูงๆ เว้นแต่เป็นหน้าที่อันหลีกเลี่ยงมิได้ และท่านก็มีความชำนาญพอสมควรก็ย่อมมีภูมิคุ้มกันตามสมควร ลาภผลยังคงมีมาเรื่อยๆ ให้ท่านชื่นใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะหาบริวารคนใหม่มาแทนคนเก่าที่ออกไปอย่างปัจจุบันทันด่วน หรือมิฉะนั้นตัวท่านเองอาจต้องทำงานด้วยตนเองแบบตามมีตามเกิดไปพลางๆ ก่อน อย่างไรก็ตาม ท่านเป็นผู้ที่มีลาภใหญ่รออยู่ แต่ในเดือนตุลาคมนี้ท่านจะถูกขัดลาภ หรือได้น้อยกว่าที่คิดไปบ้าง ระวังของโบราณจะสูญหายไร้ร่องรอย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุขนัก แม้จริงๆ แล้วท่านไม่มีเรื่องอะไรเลยก็ยังมีความเครียดและวิตกกังวล แม้ว่าท่านจะทำงานใหญ่หรือเล็กก็ตาม ระยะนี้จะประสบความสำเร็จตามแผนที่ได้วางเอาไว้ อาจเกิดวิวาทกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวของท่าน หรือจำเป็นต้องปล่อยให้บริวารบางคนพ้นจากตำแหน่งไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ส่วนใหญ่ท่านจะผจญชะตากรรมเหมือนพายุพัดมาวูบเดียวพังไปหมด เวลาทำงานมักเกียจคร้านหรือง่วงนอนอย่างสาหัส ถ้าได้เดินทางท่องเที่ยวไกลๆ ท่านจะมีความสุขมาก การเดินทางก็ราบรื่นดี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านควรระวังเรื่องคดีความและกรณีพิพาทต่างๆ ทั้งเก่าและใหม่เอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรหวั่นไหวต่อสิ่งแวดล้อมที่จะทำให้ท่านเสียอารมณ์ ไม่มีศัตรูที่แสดงตนอย่างเด่นชัดก็ไม่ควรคิดล่วงหน้าจนเกินไป ท่านแจ่มใสตามสายตาของผู้อื่น แต่ในหัวใจของท่านเองนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความทุกข์ การเงินก็ไม่ค่อยราบรื่น แถมบางคนไม่เชื่อว่าท่านไม่มีเงินทอง และจะหาเรื่องมายืมท่านให้ได้

พิมพ์พรร