รีเซต

เช็กเลย ราศีไหนไม่ควรเล่นการพนันกีฬาผาดโผนเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ราศีไหนได้เงินสด

  • 03 มกราคม 2566
  • 97

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 มกราคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอยู่ในวันเวลาที่มีอุปสรรคต่างๆ ครอบงำการดำเนินชีวิตให้เป็นไปด้วยความยุ่งยาก อย่างไรก็ตาม การเดินทางไกลจะได้รับความสะดวกพอสมควร แต่ไม่ไปไหนไกลๆ เสียเลยจะดีกว่า คู่หมั้นคู่สมรสเล่าความในใจของเขาให้ท่านฟังเป็นอันมาก เป็นการสร้างวิมานในอากาศ ซึ่งถูกต่อต้านจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความไม่พึงพอใจในการสนทนาพบปะกับผู้บังคับบัญชาโดยตรง แต่ก็สามารถแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี จะช่วยเหลือผู้อื่นให้ผ่านพ้นปัญหาสำคัญๆ ไปได้ จะมีของหายหรือถูกลักทรัพย์ แต่ถึงแม้ท่านจะจับได้ท่านก็ไม่เอาความ บุตรบริวารหรือคนรักห่างเหินไปด้วยเหตุส่วนตัวของเขาเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจทางการงานจากกลุ่มบุคคลขนาดใหญ่ ได้รับมอบจากผู้บังคับบัญชาให้ดูแลกลุ่มบุคคลในการบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ได้รับการบำบัดรักษาอาการที่เกิดจากดวงตา ได้รับการชำระหนี้บางส่วนที่เกิดจากการหยิบยืมโดยไม่คาดหมายมาก่อน คนรักเจรจาหวานหู

[udplayer2 src=”https://vdo.matichon.co.th/videos/public/iframe/74b7333b0325e4f5e5e0625dd29bbe22/adaptive_hls/”

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านนัดหมายทางการงานผิดพลาดคลาดเคลื่อน เพราะการติดต่อสื่อสารมีปัญหา กิจการที่อยู่ห่างไกลควรดูแลด้วยความรอบคอบ ทัศนวิสัยของท่านไม่กระจ่างแจ้งเท่าใดนัก มีเหตุเจ็บป่วยอันเกิดแก่ดวงตาและการมองเห็น ท่านควรหาโรงพยาบาลที่เข้าถึงง่ายสำรองไว้ กรณีตัวท่านหรือญาติมิตรเจ็บป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจไปหลงรักคนที่ไม่เหมาะสม มีเคราะห์ร้ายเล็กน้อยในกรณีที่ถูกต่อต้านขัดขวางทางการงาน ซึ่งเมื่อผ่านไปแล้วก็จะแล้วกันไป เรื่องเกี่ยวแก่การเงินถ้าหายก็ไม่มากนัก อย่างไรก็ดี ท่านจะหาคืนได้โดยเร็ว ท่านมีรายได้อันเกิดจากวิธีการแปลกๆ ไม่เหมือนชาวบ้าน หรือค้าขายให้ต่างชาติก็ทำได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่ เล่นการพนัน หรือเล่นกีฬาผาดโผนที่ต้องเสี่ยงอันตราย เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุให้ต้องเจ็บตัวและเสียทรัพย์ คู่หมั้นคู่สมรสต้องเดินทางไกลแบบปุบปับฉับพลัน ได้รับข่าวดีจากญาติพี่น้อง ได้ปกครองดูแลที่ดิน หรือผลิตผลทางการเกษตรต่างๆ ทำธุรกรรมการเงินควรมีพยานหลักฐาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านชาวราศีนี้ที่รักสงบ จะพบกับความวุ่นวายมากมาย เพราะระยะนี้จะมีเพศตรงข้ามสนใจ หรือก่อเรื่องวุ่นวายเป็นอันมาก บางคนอาจทอดสะพานให้ท่านอย่างเปิดเผย อาจมีนักเลงหัวไม้ หรือ 18 มงกุฎมาชอบพอท่านด้วยความจริงใจ ไม่ควรขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือพูดวิจารณ์ใครใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัล หรือเป็นโชคลาภรายได้ส่วนตัวโดยไม่มีอุปสรรค หรือข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ห่างไกลจะคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน ไม่ควรรับฝากสิ่งของต่างๆ ไว้ในบ้าน แม้จะรับมาจากญาติสนิทก็ตาม รวมทั้งรับญาติมิตรที่เจ็บป่วยไว้รักษาพยาบาลด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง แต่จิตใจแจ่มใสเบิกบาน ได้รับคำแนะนำในเรื่องการทำงานและการเงินต่างๆ ได้รับการแก้ไขปัญหาทางการเงินโดยสะดวก ทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าที่ทำหายไปจะหาพบ โดยไม่มีเรื่องโกรธเคืองกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรไปมาหาสู่มากขึ้นกว่าปกติ และพวกเขานำลาภมาให้ท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความสุขโดยไม่มีเหตุผล อาจมีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่เล็กน้อย มีรายจ่ายที่ต้องช่วยเหลือบริวารเพิ่มขึ้นอีกบ้าง สนใจในความรู้และปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว เพื่อความกระจ่างแจ้งสามารถเผชิญหน้ากับปัญหาโดยไม่มีความหวาดกลัว สนใจในการศึกษาหาความรู้ให้ตนเองเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไกล หรือเข้าป่า ขึ้นเขา เข้าถ้ำต่างๆ ไม่เหมาะสำหรับท่านระยะนี้ บริวารและญาติมิตรจะช่วยท่านเรื่องการย้ายบ้าน หรือซื้อบ้านใหม่ได้มาก จะได้รับชื่อเสียงเกียรติยศและคำยกย่องสรรเสริญจากการทำงานที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจ รายได้อันเกี่ยวกับเกษตรกรรมและที่ดินยังติดขัด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภที่มีผลดีเป็นพิเศษแก่ตัวท่าน ได้รับความสุขสบายต่างๆ เป็นการส่วนตัว ได้เงินสดก้อนหนึ่งที่เป็นความลับแต่สุจริต ซึ่งท่านไม่ควรเอะอะให้วุ่นวายไปเปล่าๆ ไม่ควรเปิดเผยแม้แต่กับญาติผู้ใหญ่ให้รู้เรื่องการเงินของท่าน ท่านมองอะไรๆ ทะลุปรุโปร่ง จึงไม่มีความคิดเห็นขัดแย้งใดๆ กับคนใกล้ชิด