รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 8-14 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะโชคดีในเรื่องการเงินต่อเนื่อง ราศีใดจะพบอุปสรรคที่นึกไม่ถึงต่างๆ

  • 06 มิถุนายน 2563
  • 850 3

ดวงรอบสัปดาห์แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 8-14 มิถุนายน 2563 โดย...เศรษฐวุฒิ : ราศีใดจะโชคดีในเรื่องการเงินต่อเนื่อง ราศีใดจะพบอุปสรรคที่นึกไม่ถึงต่างๆ

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคลาภต่างๆ จากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีที่มีหน้ามีตาทางสังคม และยังได้ลาภจากผลงานและการลงทุนอีกด้วย ท่านโชคดีในเรื่องการเงินต่อเนื่องกันไปอีกหลายวัน เป็นการแน่นอนว่าถ้าท่านไม่เล่นการพนัน หรือหลงใหลในการเสี่ยงโชคแล้วจะมั่งมีขึ้นได้ในไม่ช้า การเปลี่ยนแปลงทางการงานและการเงินของท่านเป็นเหตุให้ญาติมิตรของท่านเหินห่างโดยท่านไม่รู้สาเหตุ คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ หรือให้ของขวัญแบบเซอร์ไพรซ์มาก ผู้ที่ยังไม่มีแฟนจะพบรักตรงกับความหวังในใจ ถ้ามีการเดินทางไกลจะมีข้าวของแตกหักเสียหาย ทำการสิ่งใดอย่าทำให้เป็นการลึกลับซับซ้อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นของมีค่าแปลกๆ ต่างๆ หรือเป็นของมีค่าหายากจากความพยายามสรรหาของท่านเอง มิใช่ใครให้มาแต่อย่างใด ได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น และเป็นของสุจริต การได้ลาภเป็นของธรรมดาสำหรับท่านในช่วงนี้ มีผู้ส่งเอกสารหนังสือหรือข่าวต่างๆ มาให้จนถึงบ้าน ญาติพี่น้องสนใจดูแลทุกข์สุขของท่านโดยไม่ต้องขอร้อง จะตัดสินใจเด็ดขาดในเรื่องความรักโดยไม่จำเป็น ถ้าท่านยืดหยุ่นเล็กน้อยก็จะเป็นการดี ญาติมิตรสนิทและผู้ร่วมงานจะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงจากผลงานของเขา ผู้ใหญ่และผู้มีสติปัญญาจะกลายเป็นศัตรูกับท่านอย่างไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมองอะไรไม่ชัดเจนมีอาการแสบหรือระคายเคืองภายในดวงตา เป็นโรคตาแดงหรือผงเข้าตา เป็นต้น ทำกิจการสิ่งใดที่มีผลตอบแทนจะได้น้อยกว่าที่ท่านนึกฝันไว้ ไม่สมควรที่จะซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ในระยะนี้ ควรปฏิบัติดีมีมารยาทต่อเพื่อนบ้านแต่ไม่ควรไปมั่วสุมกับพวกเขา เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านได้ บริวารและเพื่อนสนิทที่อ่อนกว่าจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้ที่ยังว่างงานและติดต่อไว้แล้วจะได้ข่าวดี ไม่ควรมีข้อขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น มักประมาทในเรื่องไฟและของมีคม จะเจ็บป่วยหรือเกิดโรคเพราะอาหารที่ไม่สะอาดถูกสุขอนามัย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีในเรื่องการงานอย่างไม่คาดฝัน เรียกว่าเป็นช่วงขาขึ้น ดีทั้งรายได้ประจำและลาภลอย แต่จะเป็นไปอย่างช้าๆ ไม่ควรกู้ยืมหรือซื้อขายสินค้าผ่อนส่งโดยไม่จำเป็น ได้เครื่องประดับบ้านอันสวยงามมีคุณภาพ พี่น้องหรือญาติสนิทได้รับความสำเร็จในการทำงาน ได้ลาภจากปู่ย่าตายายหรือญาติห่างๆ มีผู้ไปมาหาสู่เป็นจำนวนมาก ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้ามาทำงานบ้านในระยะนี้ เกิดการทะเลาะวิวาทแตกร้าวกันในหมู่ผู้ร่วมงาน ถ้าเครื่องไฟฟ้าหรือเตาแก๊สชำรุดเสียหายโปรดอย่าซ่อมแซมแก้ไขเอง เพื่อนจะมาขอความช่วยเหลือเรื่องหนี้สินของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักพบอุปสรรคที่นึกไม่ถึงต่างๆ ความคิดเห็นของท่านมีผู้ขัดแย้งหรือท่านอาจแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่นเสียเอง คำพูดของท่านเป็นการขัดลาภที่ควรมีได้ ท่านที่มีคนรักหรือแต่งงานแล้วอาจเกิดความระแวงแคลงใจในกันและกันอย่างไม่น่าเป็นไปได้ ถ้าไม่ตั้งสติให้ดีก็จะทะเลาะกันหน้าดำหน้าแดง แม้กระนั้นท่านก็ยังได้รับเงินสดก้อนหนึ่งให้พอประทังชีวิตต่อไปได้อีกสักระยะ ไม่ควรเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยข้อพิพาทใดๆ ในระยะนี้ รวมทั้งหลีกเลี่ยงการเป็นกรรมการที่ต้องตัดสินคดีใดๆ เพราะท่านจะกลายเป็นคู่กรณีโดยไม่จำเป็น เอกสารสำคัญอาจชำรุดเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ยังมีความรื่นเริงสุขสำราญอยู่ เพราะจิตใจของท่านไม่มีอะไรมาทำให้ขุ่นมัวได้ รายได้รายจ่ายเป็นปกติไม่เปลี่ยนแปลง ดาวยังคงนำโชคลาภมาให้ท่าน แต่ก็เป็นไปอย่างล่าช้ากว่าใจของท่านมาก กิจการงานและการดำเนินชีวิตไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง คงดำเนินไปตามปกติ เอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้เป็นเรื่องที่ท่านคาดหมายไว้แล้ว ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้าหรือแม้เจรจาธุรกิจกับพวกเขา การเปลี่ยนแปลงเครื่องใช้ไฟฟ้าในระยะนี้ควรระมัดระวัง บริวารที่อยู่ไกลจะยืมเงินท่านไปลงทุนซึ่งไม่มีลู่ทางว่าจะเป็นไปได้ คู่ครองคนรักทำตัวไม่น่ารัก

 

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านโชคดีแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เพื่อนบ้านถูกย่องเบากันแทบทุกครัวเรือน แต่ผู้ร้ายยกเว้นบ้านท่าน หรือลูกหนี้ชำระหนี้มากกว่าเงินต้นหลายเท่า ไม่ควรยอมให้คนไม่มีหัวนอนปลายเท้าเข้ามาวุ่นวายในบ้านท่าน หรือรับคนทำงานบ้านที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษาที่ไม่มีที่มาที่ไป ไม่ควรให้มีการรื้อถอนหรือตัดต้นไม้ใหญ่ในบ้านท่าน เรื่องอะไรที่เป็นการหนักๆ ซึ่งต้องอาศัยพวกพ้องจำนวนมากโปรดเลื่อนไปก่อน ไม่ควรขัดใจหรือโต้เถียงคนสูงอายุ การเที่ยวเตร่ตามปกติไม่เป็นไร แต่ถ้าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโบราณวัตถุจะไม่เป็นผลดี ในเรื่องของความรักไม่ควรเชื่อผู้อื่นนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับการเสนอผลประโยชน์และโชคลาภอันไม่เหมาะสม เช่น มีผู้เสนอให้ท่านฆ่าเป็ดฆ่าไก่ในวันพระ หรือเดินทางด้วยความรวดเร็วในยามวิกาล ไม่ควรฆ่าเองหรือให้ผู้อื่นฆ่าสัตว์ ญาติมิตรกระทบกระเทือนจิตใจอย่างแรง เพราะถูกหลอกลวงในเรื่องการเงิน แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นท่านก็ไม่เป็นไรมากนัก ใครทอนเงินเกินโปรดคืนให้เขาไปเถิด เพราะเขาอาจเดือดร้อนมากกว่าท่านท่านทำกิจการสิ่งใดเป็นไปด้วยความมั่นใจอย่างสูงแบบเชื่อมือตนเองเกินไป ซึ่งถ้าพลาดพลั้งแล้วจะแก้ไขยากมาก ในระยะนี้ท่านกับคู่สมรสอาจไม่เข้าใจกัน โดยไม่มีเหตุผลตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สามารถรักษาความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะไว้ได้เป็นอย่างดี ความสามัคคีกลมเกลียวของหมู่คณะที่เกิดจากการเลื่อมใสในตัวท่าน เหมือนประทีปส่องทางให้ท่านฟันฝ่าความยากไปได้ทุกหนทุกแห่ง โดยเฉพาะกิจการใหม่ๆ ที่ท่านจำเป็นต้องเริ่มต้นขึ้นจะผ่านไปได้เช่นเดียวกัน ยิ่งถูกท้าทายท่านยิ่งเข้มแข็งขึ้น รักษาผลประโยชน์และสวัสดิภาพให้แก่พวกพ้องได้ ดำเนินชีวิตตามทำนองคลองธรรม บริวารที่ซื่อตรงและไม่มีความผิดใดๆ จะถูกใส่ร้ายเดือดร้อนถึงท่าน คนโสดพบรักกับคนไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยความลำบากยากเย็น ปัญหาที่ท่านต้องตัดสินใจเองมักผิดพลาดได้ง่ายกว่าปกติ ไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่ผู้ที่เจ็บไข้หนักๆ เว้นแต่ทำตามคำขอร้องของพวกเขา เช่น ให้พาไปโรงพยาบาล มีรายจ่ายพิเศษประเภทภาษีสังคม เช่น ช่วยงานสมรสหรือบวชนาค เป็นต้น เก็บของมีค่าตกได้ถ้ารู้ตัวเจ้าของควรรีบคืนให้เขาไป จะไม่ได้รับผลดีใดๆ จากการชิงโชค ไม่ควรระแวงสงสัยใดๆ กับโชคชะตาของท่านเอง โปรดเชื่อว่าธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรม ระยะนี้พลเมืองดีโชคร้าย สตรีและเด็กดวงชะตาอ่อนแอ ไม่ควรดูแลรักษาผลประโยชน์หรือเงินสดของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่เป็นขัดกับความรู้สึกและจิตใจของท่าน เช่น มีผู้มาปลอบโยนท่านทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้เดือดร้อนเสียใจอะไร หรือบ่นสงสารที่ท่านต้องออกจากงานทั้งๆ ที่ท่านทำงานได้ตามปกติ อันเป็นสงครามจิตวิทยาของศัตรู ท่านไม่ควรเอาใจใส่ต่อล้อต่อเถียง นึกว่าเป็นเสียงนกเสียงกาก็แล้วกัน ปลายสัปดาห์ท่านโชคไม่ค่อยดี ควรระงับโทสจริตทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจกับพฤติกรรมของผู้อื่น อย่าลุแก่อำนาจของความโกรธ เพราะทำไปแล้วท่านจะเสียใจเอง ได้ลาภจากคุณงามความดีและสติปัญญาของท่านเองซึ่งผู้ใหญ่มองเห็น ไม่ควรตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารจะจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองเกินงบประมาณไปมากเพราะเชื่อคำโฆษณา ผู้ใกล้ชิดถูกศัตรูของท่านบีบคั้นให้กระทำหรือไม่กระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง ญาติพี่น้องห่างๆ หรือเพื่อนฝูงจะเจ็บป่วย ถ้าท่านช่วยเขาได้ท่านควรช่วยเหลือ ควรละเว้นการทำงานหนักและเสี่ยงอันตรายด้วยประการต่างๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ เกิดน้ำท่วมหรือไฟไหม้ใกล้บ้าน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงหรือพลิกแพลงวิธีการทำงานที่ท่านได้ปฏิบัติมานานๆ มีโอกาสดีได้บำเพ็ญขันติบารมี บริวารที่มีความรู้ดีแอบมาช่วยท่านอย่างลับๆ