ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2563 งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

 • 01 มิถุนายน 2563
 • 1,281 1

     มาอัพเดทดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2563 ของชาว 12 ราศี ทั้งดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ ในเดือนนี้จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือมีสิ่งไหนที่ต้องระวังพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า

งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

ราศีเมษ ( 13 เม.. - 13 ..)

การเงิน 

     ในเดือนนี้บอกเลยว่าไม่โดดเด่นนัก การหมุนเวียนมีติดขัดตั้งแต่ต้นไปจนถึงปลายเดือน เงินที่คาดหวังว่าจะได้อาจจะไม่เป็นไปตามที่หวังเอาไว้ ได้น้อยกว่าที่คิด หรืออาจจะไม่ได้เลย เดือนนี้ต้องใช้จ่ายอย่างมีแผนนะคะ

การงาน 

     คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือคอนเนคชั่นที่ แม้ว่างานจะหนักหนาและทำให้คุณคิดเยอะคิดหนัก แต่คุณจะสามารถทำได้สำเร็จแน่นอน เพราะพลังของทีมเวิร์คหรือคอนเนคชั่นนั่นเอง

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้วอาจจะมีบ้างที่คุณหรือคู่ของคุณมีเรื่องให้ต้องคิดมาก มีความไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ลองหาเวลาว่างไปพักผ่อนใช้เวลาด้วยกันบ้าง ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น
 • แต่สำหรับคนที่โสดอยู่ ยังเป็นช่วงที่คิดเยอะและยังไม่สามารถที่จะทำให้ตัวเองหลุดจากสิ่งเก่าๆเดิมๆไปได้ สักพักก็จะวนเวียนกลับมาเรื่องเดิม ตัดใจไม่ได้นั่นเอง ดังนั้นต้อง Move on แล้วมันจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น 

โชคลาภ 

     ไม่โดดเด่นนัก แต่โชคลาภจะมีมาจากผู้หญิงที่รัก หรือสนิทกัน ให้ฟังคำพูดเค้าให้ดี หลุดอะไรออกมาอาจจะเป็นโชคลาภของคุณก็ได้นะ

สุขภาพ 

     สุขภาพในช่วงนี้ของชาวเมษไม่ต้องกังวลนัก อาจจะต้องระวังเรื่องช่องปาก ฟัน ลำคอ เหงือก นิดๆหน่อยๆ ไม่ต้องใช่เรื่องใหญ่ค่ะ บางคนอาจจะแค่มีแพลนไปหาคุณหมอขูดหินปูนก็ได้นะ

ราศีพฤษภ (14 ..- 13 มิ..)

การเงิน 

     คุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับคนสูงอายุ ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวที่อายุมากกว่า แต่ผลที่คุณได้จ่ายเงินตรงนี้ไปมันจะส่งผลดีในภายหลัง ดังนั้นถึงแม้เงินจะยังไม่โดดเด่นในช่วงต้นเดือน แต่ปลายเดือนคุณจะรู้สึกสบายใจนะคะ

การงาน 

     มันจะมีเรื่องตึงๆ ที่คุณอาจจะต้องรับความกดดันมาในช่วงต้นเดือนนะคะ ผ่านกลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะลงตัว และคุณมีโอกาสได้ทำกิจกรรมบางอย่าง หรือการขยับขยายไปในจุดที่ดีและมั่นคงนะคะ เรื่องงานให้อดทนอีกแค่นิดเดียวคุณก็จะปลดล็อคแล้วค่ะ

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้วคุณจะได้รับข่าวดีบางอย่างที่จะเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อไปในอนาคต เข่น แต่งงาน มีลูกซื้อบ้านสร้างเรือนหอ แต่เป็นทิศทางที่ดีแน่นอน
 • แต่สำหรับคนโสด อาจจะมีพ่อม้ายแม่ม้ายมาติดพันได้ในช่วงนี้ อย่างน้อยคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้นอย่างแต่นอนถ้าคุณตัดสินใจคบ

โชคลาภ 

     เรียกว่าไม่โดดเด่นเท่าไหร่ แต่ถ้ามีโชค มันจะมากับคนที่เสียไปแล้ว หรือบรรพบุรุษนั่นเอง อย่างไรก็ตามให้เชื่อในสิ่งที่ใจบอก เซนต์แรกคืออาจจะใช่นะคะ

สุขภาพ 

     สุขภาพหากเป็นอะไรอยู่บอกเลยว่าจะอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเลยค่ะ 

ราศีเมถุน (14 มิ.. - 14 ..)

การเงิน 

     มีโอกาสที่ต้องเสียเงินก่อนใหญ่ แต่ถึงแม้จะเสียเงินไปและทำให้เงินในบัญชีของคุณเหลือน้อยไปบ้าง แต่คุณก็ยังรู้สึกดีไม่ได้ติดขัดอะไรนะคะ ดังนั้นช่วงนี้หากคาดหวังอะไรให้หวังแต่น้อย เพราะอาจจะได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนะคะ

การงาน 

เรื่องงานให้เข้าหาผู้ใหญ่ให้บ่อยขึ้น เพราะผู้ใหญ่ หัวหน้า ผู้บังคับบัญชาจะทำให้มันผ่านไปได้อย่างง่ายดาย คุณอาจจะรู้สึกขัดใจที่ต้องทำ แต่มันก็เลือกไม่ได้อยู่ดีนะคะ

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้วช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล บางคู่อาจจะต้องอยู่ห่างกันบ้างแต่ความผูกพันธ์ก็ยังมีอยู่ บางทีคุณอาจจะวางแผนที่จะย้ายมาอยู่ใกล้กันหรือมีแพลนจะปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างกับความรักที่จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นนั่นเอง 
 • แต่สำหรับคนโสด ก็ยังเป็นอะไรที่ไม่ชัดเจน หรือจะเรียกให้ง่ายขึ้นคือยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ้ามีคนเข้ามาก็แค่เข้ามาและผ่านไป ยังไม่ใช่จังหวะนี้นะคะ

โชคลาภ 

     โชคลาภจะมีเข้ามาบ้างไม่ใช่ก้อนใหญ่ นิดๆ หน่อยๆ พอหอมปากหอมคอนะคะ

สุขภาพ 

     ระวังสุขภาพเรื่องโรคกระเพาะ เจ็บท้องปวดท้องรวมไปถึงเรื่องของกระดูก โรคเก๊า หรือมีอาการปวดเมื่อยนะคะ

 

ราศีกรกฎ (15 .. - 16 ..)

การเงิน 

     มีเข้ามาเรื่อยๆ เล็กๆน้อยๆ แม้จะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็มีมาไม่ขาด ซึ่งในความเป็นจริงคุณอาจจะคาดหวังมากกว่านั้น ซึ่งอาจจะไม่ใช่จังหวะที่คุณจะสมหวังได้ ทุกอย่างต้องใช้เวลานะคะ 

การงาน 

     ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกเบื่อหน่อย ไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไรมากนัก แรงบันดาลใจไม่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณก็จะต้องตัดสินใจบางอย่างเพื่อให้การทำงานมันดำเนินต่อไปได้ดี ระวังมีคนไม่เห็นด้วยและมาขัดในสิ่งที่คุณตั้งใจไว้นะคะ

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้ว บางคู่อ่จจะมีทะเลาะกันไม่เข้าใจกันได้ ทั้งๆที่รักและผูกพันธ์แต่ด้วยเหตุผลบางประการอาจจะทำให้ความรักไม่เหมือนเดิม แต่ถ้าคุณลองทำความเข้าใจ ให้อภัย ทุกอย่างก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอน
 • สำหรับคนที่โสด คุณก็เปิดโอกาสสำหรับความรักครั้งใหม่อยู่นะคะ แต่เมื่อใดที่มีความคลุมเครือไม่ชัดเจน เมื่อนั้นคุณก็จะไม่ทน และคุณจะปล่อยไปแบบไม่เสียดายเลย

โชคลาภ 

โชคลาภจะมาเป็นในรูปแบบของความรัก ความผูกพันธ์ การเปลี่ยนแนวคิดใหม่ ทัศนคติที่ดีจะทำให้คุณค้นพบทางออกและจะทำให้คุณมีความรักที่ดีได้นั่นเอง 

สุขภาพ 

     สุขภาพให้ระวังเรื่องการกรน ระบบการหายใจ การหยุดหายใจขณะหลับ ออกซิเจนไม่เพียงพอ แต่ไม่รุนแรงถึงชีวิตนะคะ เพียงแต่ต้องดูแลตัวเองให้ดีขึ้นนั้นเอง

ราศีสิงห์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน 

     ถือว่าโดดเด่นมาก การเงิจะหมุนเวียนได้ดีขึ้น คิดหวังอะไรไว้จะได้ตามใจที่หวังไว้ คุณมีโอกาสจะได้รับเงินก้อน หรือได้รับเงินที่เพิ่มขึ้น 

การงาน 

     สำหรับคุณแล้วการงานก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในการทำงาน และเป็นไปในทิศทางที่พึงพอใจและคุณจะทำมันได้ดีมีความสำเร็จดีเยี่ยม แถมมันยังทำให้คุณมีทัศนคติในการทำงานที่ดีขึ้นอีกด้วย

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ช่วงนี้คุณอาจจะโฟกัสเรื่องความมั่นคงเรื่องงานมากกว่าปกติ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจคนที่รักเลยยังไงก็แบ่งเวลาไว้บ้างก็น่าจะดีนะคะ เพื่อความสุขของคุณ
 • แต่สำหรับคนที่โสดนั้น ก็ยังเป็นอะไรที่คุณไม่ได้โฟกัสมากนัก คุณเน้นเรื่องความสำเร็จเป็นที่ตั้ง ถ้าความรักไม่ดีแล้วยังมาถ่วงคุณอีกคุณจะสลัดทิ้งแบบไม่คิดทันที

โชคลาภ 

     มากับบ้านเลขที่ ทะเบียนรถ หรือบรรพบุรุษนะคะ ไม่ได้ได้เยอะมาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ 

สุขภาพ 

     โรคปวดหัวไมเกรน ปวดท้อง หรือโรคที่เคยเป็นมีโอกาสกลับมาเป็นอีกนะคะ หมั่นดูแลสุขภาพจะช่วยได้ค่ะ

ราศีกันย์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน 

     ช่วงนี้ต้องวางแผนใช้เงินให้ดี เพราะการเงินอาจจะสะดุดได้ โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือน เงินในช่วงเดือนนี้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดนะคะ

การงาน 

     คุณจะรู้สึกเครียดมากขึ้นได้ เพราะมีคนมาทำให้ต้องทำงานเพิ่มขึ้นเป็นคนตัวผอม ดังนั้นต้องระวังอย่าไว้ใจ มากเกินไป เพราะอาจจะทำให้เป็นปัญหาได้นะคะ 

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้วช่วงนี้อาจจะมีคนกำลังเล็งหาช่องว่างระหว่างคู่ของคุณอยู่ หากเผลออาจจะมาสร้างความร้าวฉานได้แต่อย่างไรก็ตามคู่ของคุณก็ค่อนข้างหนักแน่นกันมาก ดังนั้นต่อให้มีปัญหาเข้ามาความรักก็สามารถเอาชนะได้
 • แต่สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะได้เจอใครสักคนในช่วงปลายเดือน แต่อาจจะไม่ตรงสเปคคุณเลย มันเลยอาจจะทำให้คุณปฏิเสธไปเลยตั้งแต่ยังไม่เปิดโอกาส

โชคลาภ 

     คุณมีโชคลาภนะคะ มาในรูปแบบความโชคดี ความแคล้วคลาดและความรัก ซึ่งโชคลาภนี้จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอน

สุขภาพ 

     อาการภูมิแพ้ที่มี ให้ระวังการกำเริบนะคะ หรือคุณอาจจะมีอาการไอ คันคอ จามมีน้ำมูกก็เป็นได้ค่ะ

ราศีตุลย์ (17 .. - 15 ..)

การเงิน 

     เงินที่คุณคาดหวังอาจจะไม่ได้ตามที่คาด แต่คุณก็ยังสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่ได้เดือดร้อนมากนัก อย่างไรก็ตาม คุณมีโอกาสได้เงินก้อนจากทางอื่นๆได้นะคะ

การงาน 

     ให้ระวังงานเอกสาร งานที่ต้องใช้ความละเอียด อาจจะทำให้คุณพลาดพลั้งได้นะคะ พยายามทำงานพลาดให้น้อยที่สุด มีคนจ้องซ้ำคุณอยู่นะคะ ช่วงนี้อย่าล้มก็พอ เพราะไว้ใจใครไม่ได้

ความรัก 

ถ้าคุณมีแฟนแล้วช่วงนี้มีโอกาสได้ทำอะไรร่วมกันมากขึ้น ไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมร่วมกัน มีความสุขในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าเป็นคนโสด ถ้ามีเวลาลองทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำ คุณอาจจะได้พบคนที่ชอบทำอะไรเหมือนกันก็ได้ ช่วงแรกให้เป็นเพื่อนกันไปก่อนนะคะ 

โชคลาภ 

     โชคลาภไม่ควรคาดหวัง แต่ก็ควรทำบุญไม่ให้ขาด เมื่อทำบุญถึง โชคลาภจะเข้ามาเองนะคะ

สุขภาพ 

     ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อ เอว หลัง กระดูก อาจจะอักเสบได้บ้างนะคะ 

ราศีพิจิก (16 .. - 15 ..)

การเงิน 

     ถือว่าเริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มมีทางออก และมีโอกาสจะได้เงินเพิ่ม เงินที่คาดหวัง หรือรอไว้ จะได้ในเร็วๆ นี้ช่วงนี้การหมุนเวียนเงินจะเริ่มดีขึ้น ที่ติดขัดก็จะค่อยๆปลดล็อคนะคะ

การงาน 

     คุณเหมือนต้องแบกรับความคาดหวังจากคนอื่น เพราะมีคุณที่จะสามารถทำมันให้ดีขึ้นได้ และทุกคนก็เชื่อมั่นในตัวคุณนะคะ แต่อย่างไรก็ตามก็ขอให้คุณผ่อนคลายบ้าง รู้ว่าจะเหนื่อยมากขึ้น ดังนั้นทำเท่าที่ได้อย่าไปกดดันตัวเองมากเกินไปนะคะ

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ช่วงนี้จะทำให้คุณได้มีโอกาสปรับความเข้าใจ ทำความเข้าใจกันและกันมากขึ้น บางอย่างที่ไม่เข้ากัน อาจจะหาตรงกลางที่ยอมรับกันได้ และทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นนะคะ
 • แต่ถ้าคุณยังโสดคุณเริ่มที่จะเปิดโอกาสให้กับความรักใหม่ หลังจากที่ปิดกั้นเรื่องรักมาระยะหนึ่ง ช่วงนี้มันเริ่มจะดีขึ้นแล้วนะคะ อย่างน้อยคุณก็จะยิ้มได้และมีความสุขมากขึ้น

โชคลาภ 

     โชคลาภมาจากการขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใครที่เคยไปบนบานเอาไว้รีบไปแก้นะคะ ไม่งั้นก็จะไม่ได้สิ่งที่ต้องการสิ่งใหม่ บางคนบนอะไรไว้ ถ้าจิตใจตั้งมั่นคุณจะได้อย่างแน่นอน

สุขภาพ 

     เรื่องของสุขภาพระวังเรื่องปวดหลัง ปวดสะบัก ก้นกบ กระดูกทับเส้นประสาท ถ้ามีอาการเจ็บผิดปกติ แนะนำให้รีบไปปรึกษาแพทย์นะคะ

ราศีธนู (16 .. - 15 ม..)

การเงิน 

     การเงินช่วงนี้แม้จะไม่เด่น แต่คุณก็จะไม่รู้สึกลำบาก บุญเก่าของคุณมี ดังนั้นคุณก็ยังพอมีอะไรมาช่วยเหลืออยู่บ้างในข่วงนี้นะคะ  ถ้าถามเรื่องเงินก้อนว่าจะได้ไหม ต้องบอกก่อนว่าได้นะ แต่ต้องรอนานหน่อยนะคะ 

การงาน 

     ช่วงนี้คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้รับการมอบหมายงานให้รับผิดชอบ แม้ไม่อยากทำก็ปฏิเสธไม่ได้แต่ขอให้ทำเถอะเพราะคุณจะได้ใจผู้หลักผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานมากๆนะคะ

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้วให้ระวังการใช้คำพูด อาจจะเผลอไปทำร้ายจิตใจกันและกันได้ ถ้ารู้ว่ามีอารมณ์ฉุนเฉียว แนะนำให้อยู่ห่างไปก่อน เพราะจะยิ่งทำให้ทะเลอะกันได้ หรือมีอาการน้อยใจกันนะคะ
 • ถ้าโสดอยู่ช่วงนี้ก็อาจจะมีอารมณ์เหงาๆ อยู่บ้าง สังคมเพื่อนฝูงก็ไม่สามารถทำให้คุณหายนอยได้ บางคนอาจจะมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ช่วยอะไรนะคะ

โชคลาภ 

     โชคลาภจะมาจากอายุ วันเกิด เดือนเกิด ปีเกิด ของคนใกล้ตัว หรือตัวเองนะคะ ซื้อติดไว้บ้างไม่เสียหาย แต่ไม่ควรหวังมากเกินไปนะคะ เอาแค่สนุกๆ ก็พอ 

สุขภาพ 

     โรคความดันโลหิตสูง โรคเลือด โรคความดันผิดปกติ เส้นเลือดในสมอง รวมถึงเบาหวาน ควรเลือกกินอาหารที่เหมาะสมนะคะ และดูแลสุขภาพให้มากๆ นะคะ

ราศีมังกร (16 .. - 12 ..)

การเงิน 

     ช่วงเดือนนี้อาจจะต้องระวังหนี้สินที่ติดค้าง ไม่ว่าคุณจะเป็นหนี้เค้าหรือเค้าเป็นหนี้คุณ อาจจะมีบางอย่างที่ไม่โอเค ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ใครที่ใช้จ่ายบัตรเครดิตเยอะต้องเพลาๆ ลงบ้างนะคะ ช๊อปออนไลน์อย่าช๊อบเพลินจนลืมลิมิตของตัวเอง

การงาน 

     มีโอกาสเปลี่ยนแปลง ขยับขยายบางอย่าง แต่รับรองว่ามันจะเป็นทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับคนอื่นอาจจะต้องระมัดระวังเกาะงานประจำให้แน่นๆ แต่สำหรับชาวราศีมังกรแล้วล่ะก็มันต้องเป็นอะไรที่ดีกว่าอย่างแน่นอนค่ะ

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้วช่วงนี้อาจจะมีเวลาให้กันน้อยลง การดูแลเอาใจใส่อาจจะไม่เหมือนเดิม บางคู่จะมีแง่งอนและน้อยใจกันได้ ดังนั้นต้องทำความเข้าใจกันให้ดีนะคะ
 • ส่วนคนที่โสดมีจุดเล็กจุดน้อยที่ยังไม่ปลดล็อคตัวเอง บางครั้งก็ไม่เข้าใจความต้องการของตัวเองเท่าไหร่นัก ทำให้ยังไม่สามารถลงเอยเรื่องความรักได้เท่าไหร่

โชคลาภ 

     โชคลาภไม่โดดเด่น เดือนนี้อาจจะต้องปล่อยผ่านไปก่อนนะคะ อย่าเล่นเยอะเพราะเดี๋ยวจะผิดหวังได้นะ

สุขภาพ 

     สุขภาพถือว่าหายห่วงนะคะ แต่ถ้าช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติ ก็ลองดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอแล้วจะทำให้ดีขึ้น 

 

ราศีกุมภ์ (13 .. - 14 มี..)

การเงิน 

     เรื่องเงินสำหรับชาวกุมภ์นั้น ยังถือว่าไม่โดดเด่นอะไร เงินที่ได้ไม่ได้มากขึ้นหรือน้อยลง เพียงแต่ไม่มีอะไรที่เพิ่มเติมในช่วงนี้ โดยจริงๆแล้วคุณอาจจะมีแพลนในการหาเงินเพิ่ม ผ่านเดือนนี้ไปก่อนแล้วจะได้ตามใจหวัง

การงาน 

     มีไอเดียมากมายที่จะทำ คุณอยากหารายได้เสริมซึ่งการเริ่มต้นในช่วงนี้อาจจะมีอุปสรรคจากหลายๆ ทาง แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณจะทำไม่ได้นะคะ ตัวคุณควรเริ่มจากเล็กๆ ก่อนนะคะ ไม่หวือหวา รอดูทิศทางลม พอได้จังหวะที่เหมาะก็พุ่งชนได้เลย

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟนแล้ว คุณจะได้รับกำลังใจมีแรงซัฟพอร์ตเป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถทำมันได้ดี ช่วงนี้คุณจะมีความสุขเพราะความรักมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดีนะคะ
 • สำหรับคนที่โสด มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่ใช่ในไม่ช้า บางทีอาจจะเคยเจอกันแล้วจากที่ใดที่หนึ่งเพียงแต่คุณไม่ได้ใส่ใจในเรื่องนี้นั่นเอง

โชคลาภ 

     โชคลาภมาจากเจ้าที่เจ้าทาง ถ้าบ้านคุณรก แล้วคุณหันมาทำความสะอาดบ้าน เจ้าที่เจ้าทางจะให้คุณแก่คุณ ดังนั้นอย่าลืมบูชาท่านบ้างก็น่าจะดีนะคะ

สุขภาพ 

     ระวังโรคไขมัน โรคอ้วน โรคเบาหวาน และโรคหัวใจ ที่อาจจะมีอาการกำเริบขึ้นได้นะคะ 

ราศีมีน (14 มี.. - 12 เม..)

การเงิน 

     การเงินค่อนข้างโดดเด่น มีโอกาสได้เงินก้อน เงินมรดก หรือเงินจากการขายทรัพย์สิน ซึ่งคุณจะได้สมดั่งใจอย่างแน่นนอนค่ะ 

การงาน 

     ช่วงนี้คุณต้องรู้จักเปิดรับไอเดียใหม่ๆบ้างนะคะ เพราะมันจะทำให้งานของคุณดูแปลกใหม่ เหมือนรีเฟรชอีกครั้ง อย่ายึดติดในหลักการเดิมๆ นะคะ เพราะตอนนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปหมดแล้ว

ความรัก 

 • ถ้าคุณมีแฟน  มีอาจจะมีความระแวงกันอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องเดิมๆ หรือเรื่องในอดีต ถ้าปิดบังกัน ไม่เคลียร์ให้จบมันจะคาราคาซังกลายเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกได้
 • ถ้าคุณยังโสด คุณอาจจะหยุดความสัมพันธ์กับคนที่คุยอยู่ และเลือกที่จะอยู่คนเดียวไปก่อน เพราะคุณจะรู้สึกดีกว่า เคลียร์ใจตัวเองเสียก่อน จะได้ไม่ต้องเสียใจ

โชคลาภ 

     โชคลาภมาจากทุกขลาภ ไม่ได้มาง่ายๆ ได้มาทีต้องแลกกับอะไรบ้างอย่างที่คุณอาจจะไม่โอเคก็ได้นะคะ

สุขภาพ 

     ใครที่ชอบทานข้าวไม่ตรงเวลา หรือมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับท้องต้องระวัง เช่นแผลในกระเพาะ กรดไหลย้อน โรคกระเพาะเป็นต้น

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล