รีเซต

เปิดดวงเด่น วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม ราศีใดการเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หลายช่องทาง

  • 22 กรกฎาคม 2564
  • 81

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดเหมาะสานสัมพันธ์ต่อ แต่คนมีคู่แล้วต้องระวังให้ดี คนที่บ้านรู้เข้าจะเอาตัวไม่รอด การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีสะดุด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คู่แข่งจ้องเล่นงาน คนข้างบ้านตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องธุรกิจ ความรักสถานะดีขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง หลายคนพบเจอเพื่อนเก่าที่จากกันไปนาน ของที่ เคยหายจะหาเจอ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว แต่โดยรวม ยังหมุนเวียนคล่อง สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงานอย่าง คาดไม่ถึง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรู คู่แข่งแพ้ภัยตนเอง การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักทำให้คนรอบข้างต้อง อิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ กลับมา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร คนโสดได้พบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับการเดินทางและสิ่งของพุ่มเฟือยเกินจำเป็น คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี บริวารไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่นตามแผนที่วางไว้ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน ค้าขายเริ่มมีกำไร ดีขึ้น นักขายจะปิดการขายได้ไม่ยาก ความรักเป็นสีชมพู สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนค้าขาย มีเรื่องให้ปวดหัว สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูง โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น