รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 ส.ค. 63 ราศีใดระวังเพื่อนจะขอยืมเงิน ราศีใดมีโชคลาภในการเดินทาง

  • 14 สิงหาคม 2563
  • 477 2

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 ส.ค. 63 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษาคม

ระวังเรื่องความใจร้อนจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือเกิดความขัดแย้งเรื่องการใช้พื้นที่สาธารณร่วมกัน นอกจากนี้ก็จะมีเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหาย จนต้องเรียกช่างมาซ่อม หรือเสียเงินซื้อของใหม่ แต่จะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่เดินมาจากทิศเหนือ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม-15 มิถุนายน

จะรู้สึกเบื่อบ้าน อยากออกไปเที่ยว ออกไปช็อปปิ้ง ระวังอย่าพกเงินสดออกไปเที่ยว หรือช็อปปิ้งเยอะ ไม่งั้นจะเผลอใช้ซื้อของจนเงินหมด นอกจากนี้ก็จะมีอุปสรรคในการเดินทางทำให้ถึงที่หมายช้า หรือไม่ได้รับความสะดวกสบาย เช่น ไปที่ที่มีรถติดมากกว่าปกติ หรือต้องเสียเวลาหาที่จอดรถ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

จะเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องอารมณ์ขึ้นลงผิดปกติ คนที่เป็นโรคซึมเศร้า หรือมีปัญหาด้านฐานะจนมีอารมณ์แปรปรวน ไม่ควรอยู่คนเดียว เพราะจะเกิดอาการดาวน์ แล้วทำให้คิดสั้น หรือตัดสินใจผิดพลาดจนเกิดผลเสียต่อตัวเอง และครอบครัว ส่วนคนที่ไม่มีปัญหาโรคซึมเศร้าให้ระวังจะตัดสินทำตามอารมณ์แล้วเกิดความผิดพลาดจนแก้ไขไม่ได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

รู้สึกเบื่อบ้าน มีอาการร้อนรุ่มอยากขยับตัวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการออกไปเที่ยวไกลๆ หรือเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด ถ้ามีการวางแผนเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดสักหนึ่งคืน จะเหมือนชาร์จแบตฯ ให้กับตัวเอง มีพลังในการทำงาน และสู้กับปัญหาที่จะเข้ามาได้ แต่ถ้าไม่ได้ไปไหนเลยก็อาจจะรู้สึกแย่ และไม่ค่อยมีแรง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

จะจู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ ต้องระวังคำพูดคำจาที่จะทำให้ทะเลาะกับคู่ครอง บุตรหลาน หรือผู้ใหญ่ในครอบครัว นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ถ้าออกไปกินอาหารนอกบ้านที่ไม่คุ้นเคย ระวังจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ จนอาจถึงขั้นต้องเข้าร.พ. ฉับพลัน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทาง และติดต่อพบปะเพื่อนฝูงในทิศใต้ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจจะได้ลูกค้าใหม่เพิ่ม หรือได้ช่องทางการทำธุรกิจใหม่ๆ แต่ต้องระวังจะมีเรื่องเสียเงินก้อนแบบไม่คาดคิด หรือมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินก้อนโต เช่น เสียเงินซ่อมที่อยู่อาศัย หรือซ่อมยานพาหนะ ที่มาชำรุดต้องเสียเงินซ่อมพอดี

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่อยู่ไม่ติดบ้าน อยากออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงนอกบ้าน และเดินทางไปไกลบ้าน ซึ่งจะมีอุปสรรคทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย จนเกิดความซุ่มซ่าม หรือไม่ระวังทำให้มีเรื่องเจ็บตัว เช่น หกล้ม เดินชนของแข็ง นอกจากนี้ถ้านัดเที่ยวกับเพื่อนต้องระวังเพื่อนจะขอยืมเงิน ถ้าใจดีให้ยืมเวลาไปทวงเงินก็จะขอผ่อนไม่ยอมใช้คืนเต็มจำนวน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ใจร้อน โกรธง่ายกว่าปกติ และอาจจะเผลอใช้คำพูดรุนแรงตามอารมณ์ ให้ระวังจะมีปัญหาโต้เถียงกับเพื่อนบ้าน และญาติพี่น้องในครอบครัวเพราะเรื่องผิดใจเล็กๆ น้อยๆ แล้วลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่โต เพราะใช้อารมณ์เถียงแบบไม่ยอมแพ้ จนต้องให้คนกลางเข้ามาไกล่เกลี่ย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม

จะเป็นวันที่รู้สึกเหนื่อยล้า ไม่อยากออกไปไหน อยากจะอยู่บ้านนอนอย่างเดียว แต่จะไม่ได้อยู่ เพราะมีเพื่อน และญาตินัดคุยเรื่องธุรกิจ หรือขอความช่วยเหลือซึ่งทำให้ต้องออกไปข้างนอกบ้านอยู่ดี ซึ่งถ้ามีเพื่อนหรือญาติมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน ซึ่งพอให้ยืมแล้วมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้คืน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์

เป็นวันที่มีความรู้สึกอยากจะไปหาของอร่อยทาน และสนใจแต่เรื่องอาหารการกิน ถ้าไม่ซื้อวัตถุดิบมาทำเองที่บ้าน ก็จะออกไปทานอาหารนอกบ้าน แต่คนที่ต้องควบคุมน้ำหนักต้องระวังจะเจริญอาหารทานมากว่าปกติ และช่วงเย็นอาจจะรู้สึกขี้เกียจไม่อยากออกกำลังกายจนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นหลายโล

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ทำอะไรก็มีปัญหาไปหมดทั้งวัน ไม่ว่าจะไปซื้อของก็จะได้แต่ของมีตำหนิ ถ้าเดินทางออกไปเที่ยวก็จะเจอแต่เรืองไม่สบอารมณ์ และถ้าไปค้างคืนในโรงแรม หรือรีสอร์ตก็จะโชคไม่ดีได้ห้องที่มีปัญหา ทำให้โดนผีหลอกในช่วงเวลากลางคืน รวมถึงต้องระวังจะมีปัญหาปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอกจากการเดินทาง หรือออกกำลังกายอีกด้วย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน

จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดไม่ได้อยู่บ้าน เนื่องจากมีญาติพี่น้องในครอบครัวเจ็บป่วยกะทันหัน หรือมีการนัดหมายเรื่องการทำธุรกิจที่ต้องเดินทางไปดูสถานที่ หรือติดต่อเจรจาที่ต่างจังหวัด ส่วนคนที่ไม่ได้เดินทางไปไหน และอยู่กับบ้าน ก็ต้องระวังจะเจ็บป่วย เพราะสภาพแวดล้อมภายในบ้านไม่ดีจนทำให้ต้องเข้าร.พ.