รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 (มีคลิป)

  • 22 พฤษภาคม 2565
  • 73

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะหมดความสุขในการดำเนินชีวิตหรือไม่ค่อยได้อยู่บ้านไปอีกสักพักใหญ่ จะก้าวไปสู่การเผชิญหน้าอย่างองอาจกับอุปสรรคต่างๆ นานาที่ฝ่ายตรงข้ามหยิบยื่นให้ จะอยู่ท่ามกลางกลุ่มคนที่แตกแยก ศัตรูเก่าจะวนเวียนมาหาท่านอีกครั้ง ระวังการผิดใจกับหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรักไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจำเป็นจะต้องเก็บหลักฐานทางการเงินให้มิดชิด มีโอกาสใช้จ่ายเงินง่าย ควรมีสติในการใช้เงินอยู่เสมอ เพราะท่านจะซื้อโน่นซื้อนี่เพียงเพราะเห็นโฆษณาครั้งเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ดี ท่านมีลาภก้อนใหญ่รออยู่หรือเป็นลาภก้อนเล็กอย่างลาภปากหรือของฝากเล็กน้อย แต่รวมกันแล้วก็เยอะพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะมีการตัดญาติขาดมิตรกับบางคนที่ท่านทนไม่ไหวอีกต่อไป หรือมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องที่ดินที่อยู่ที่อาศัย หรือมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับญาติพี่น้องของท่านเองอย่างรุนแรง ไม่ว่าท่านจะทำอะไรมักจะถูกขัดขวางโดยนโยบายของผู้นำชุมชน ซึ่งหากเกิดอะไรขึ้นขอให้อดทนเอาไว้ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้อะไรก็ตามท่านจะได้รับเครดิตและความนิยมชมชื่นอย่างมาก บรรยากาศรอบด้านจะช่วยให้ท่านดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้น จะมีผู้รื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีความในทางที่เป็นคุณแก่ท่าน ปีใหม่นี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ หรือผิดศีลธรรมเพราะท่านจะได้รับผลลัพธ์ที่รุนแรงเกินความคาดหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีคนในบ้านป่วยไข้เล็กน้อยแต่จะสามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากเพื่อนบ้าน แต่ควรระวังเรื่องไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นกับบ้านของท่านเสียเอง อาจพบเจอรังปลวกหรือแมลงรำคาญในบ้านจำนวนมาก จะทำของหายหรือเสียหายจนซ่อมไม่ได้หลายรายการ รักต้องอดทนให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงานทั้งที่บ้านและที่ทำงาน มีค่าใช้จ่ายเรื่องการสื่อสารสูงผิดปกติ หรืออาจมีการสื่อสารที่ไม่ค่อยตรงตามความประสงค์ ต้องเจรจาแล้วเจรจาอีกผู้รับสารจึงจะเข้าใจ จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก คนโสดจะได้เลือก แต่ถ้ามีคู่แล้วคนรักของท่านจะวุ่นวายใจจนนั่งไม่ติด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเผชิญหน้ากับคนที่ไม่ค่อยแสดงความเป็นมิตรมากนัก เนื่องจากท่านจะต้องวางตัวอยู่บนความยุติธรรม ของมีค่าหรือมีลักษณะแวววาวจะหาย ไปไหนมาไหนอาจถูกคนดูหมิ่นดูแคลนโดยไม่มีสาเหตุ บางคนอาจจะดื่มสุรายาเมาเพลินไปอย่างขาดสติไปต่อยตีกับผู้อื่น ความรักก็ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะรักษาโรคด้วยการผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ หรือหากท่านไม่เจ็บป่วยก็อาจตัดสินใจเสริมความงามอย่างใดอย่างหนึ่งให้เจ็บตัวเล็กน้อย โรคภัยไข้เจ็บแปลกๆ จะเบียดเบียนได้ง่าย เดินทางไปไหนควรระวังการสื่อสารผิดพลาดจนเสียท่าเสียรู้คนอื่นง่ายๆ คนรักมีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวจนน่าประหลาด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องน่ายินดีของญาติมิตรที่สนิทสนมเสมือนคนในครอบครัว ผู้ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อท่านจะนำพาศัตรูมาเผชิญหน้ากับท่านอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นการบั่นทอนความก้าวหน้า อย่างไรก็ดี ชีวิตประจำวันต่างๆ ยังคงเป็นปกติ หากมีสติและใจเย็นเข้าไว้จะช่วยให้ท่านชนะทุกสถานการณ์

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบมิตรภาพใหม่ๆ มากมายและหลากหลายอย่างมาก ซึ่งหากพวกเขามีเรื่องขัดแย้งกันบ้างก็เพียงเล็กน้อย เรื่องการเงินระยะนี้จะลดน้อยถอยลง ถึงอย่างไรท่านก็ต้องตั้งใจเก็บออมเอาไว้ใช้ในยามขัดสนบ้าง เกณฑ์เดินทางจะสมบุกสมบันแค่ไหน ท่านก็จะสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรระวังสุขภาพทางกายจะเริ่มเป็นปัญหาหรือประสบอุบัติเหตุที่ท่านเป็นผู้กระทำเอง ซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ดึงเงินตราออกจากกระเป๋าไปได้บ้าง ถึงอย่างไรรายได้ของท่านยังดีมากไปอีกระยะหนึ่ง แต่การตรากตรำงานหนักจะส่งผลให้สุขภาพจิตของท่านไม่ปลอดโปร่ง ควรหลีกเลี่ยงการสมาคมกับคนเกเร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความสุขสนุกสนานในความเป็นอยู่ของตนเอง มีเงินสดไม่ควรบอกผู้อื่นเพราะจะถูกขอความช่วยเหลือโน่นนี่เสมอ ซึ่งท่านไม่ควรใจอ่อนจนตนเองเดือดร้อน ไม่ควรซื้อสิ่งของต่างๆ มากักตุนไว้โดยไม่มีความมุ่งหมายที่ชัดเจน อาการป่วยของใครก็ตามที่ท่านช่วยเหลือหรือดูแลอยู่จะดีขึ้นมากอย่างรวดเร็ว