รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 23 มีนาคม 2564 ราศีใดเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า

  • 22 มีนาคม 2564
  • 148

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค ปัญหามาจากคนรอบข้าง การเงินพร้อมรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดตัวเลขในบัญชีจะติดลบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภคนในครอบครัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากนัก คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนย้ายบ้าน หลายคนได้ที่ทำงานใหม่ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เหมาะนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า หลายคนได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร ความรักสถานะดีขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา การเงินไร้ปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จน เพลินมือ หลายคนถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน เสียทรัพย์เพราะ เพศตรงข้าม ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้หงุดหงิด สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง ศัตรูจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้จากอาชีพหลักและอาชีพเสริม คนรักเอาใจยากมาก คนโสดมีใครมา บอกรักอย่าหลงเชื่อ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานผิดพลาดได้ง่าย คำพูดสร้างปัญหา ประมาทเมื่อไหร่จะมีเรื่องเสียชื่อเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายทาง ได้ลาภจากการลงทุน ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจที่วัยต่างกัน สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา หลายคนจะได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตวุ่นวาย คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางกะทันหัน การเงินจ่ายมากกว่ารับ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เสียเงินเพราะเพศตรงข้าม ซื้อของออนไลน์ระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ คนรักอยู่ในโอวาทดี สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สติสัมป ชัญญะไม่สมบูรณ์ ทำงานกับเครื่องจักรระวังเกิดข้อผิดพลาด อย่าเดินทางไกล ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง พึ่งพาใครได้ยาก การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ถ้าทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจอาหารจึงจะได้ผลตอบแทนดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น