รีเซต

ราศีใด จะได้ลาภจาก "ผู้ใหญ่-เจ้านาย-ผู้สูงอายุ" เรื่องเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ

  • 15 กรกฎาคม 2564
  • 191

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อาจมีญาติพี่น้องเดินทางมาหา ทักทายกันพอให้หายคิดถึง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข แต่ก่อนลากลับอาจเอ่ยปากขอยืมเงินจากคุณก็เป็นได้ การเงินเริ่มสะดุด อย่าไว้ใจคนใกล้ตัว ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเกิดความคิดดีๆ ในการเริ่มธุรกิจของตนเอง โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ เพื่อนฝูงยังให้การสนับสนุนดีแม้ช่วงนี้จะไม่ได้เจอหน้ากัน เรื่องการ ใช้จ่ายยังต้องประหยัด ระวังแฟนเก่าทักมาทำให้หัวใจ หวั่นไหว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง เป็นการเดินทางใกล้ๆ ไม่ได้ไปไกลถึงต่างจังหวัด เพื่อนฝูงพึ่งพาอาศัยได้ยกเว้นเรื่องเงิน การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ถือคติได้มาก็ใช้ไปไม่คิดมาก ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดเจอคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่สร้างปัญหา วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ทำอะไรท่านไม่ได้ การเงินมีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักโอเค คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังต้องเหนื่อยกันต่อไป ถือคติมีงานทำดีกว่าไม่มีเงินใช้ ด้านการเงินยังหมุนเวียนดี ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ด้านความรักต้องเอาใจใส่คนของเราให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานได้ผลดี ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เริ่มมีเงินเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักต้องเลือกให้ดี คนที่เข้ามาอาจไม่ใช่คู่แท้ของคุณในตอนนี้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี คนรอบข้างพึ่งพาได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้คล่องมือ คนค้าขายที่ปรับตัวได้เริ่มเห็นลู่ทางลงทุนใหม่ๆ ความรักลงตัวแต่ยังต้องตามติดคนของเราอย่าให้คลาดสายตา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน หลายคนได้โอกาสทำงาน ต่อเนื่อง มีรายได้จากอาชีพหลักและอาชีพเสริม การเงินต้องประหยัดแต่เริ่มมีทิศทางดี ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น แต่คนโสดยังต้องโปรโมตตัวเองให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ ด้านความรักดีต่อใจ คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้อุปสรรค คนใกล้ตัวทำให้หงุดหงิดไม่เอามาใส่ใจ เรื่องเงินยังบริหารได้ดี มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ ด้านความรักขาดสีสัน อย่าตั้งความหวังกับคนรักมากไป คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก พร้อมสู้งานหนักเพื่อตนเองและครอบครัวอย่างจริงจัง ด้านการเงินไม่ขัดสน แต่จะให้มีเหลือเก็บต้องรอพ้นช่วงโควิด-19 ไปก่อน ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จะมีลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาชำระหนี้คืน เรื่องความรักต้องเช็กดวงไว้บ้าง คนรักอาจเปลี่ยนไปไม่เหมือนวันก่อน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น