ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 ตุลาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 09 ตุลาคม 2564
  • 155

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 10-16 ตุลาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวาย ในช่วงนี้ให้ระวังเจ้านายจะตำหนิติเตียน หรือมีความผิดพลาดเสียหาย มีหลายเรื่องหลายอย่างให้ปวดหัว มีภาระความรับผิดชอบสูง มีเรื่องของอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อนเข้ามา และต้องระวังอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานด้วย

การเงิน ยังอยู่ในโอกาสที่ดี มีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่ม หรือมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปการะส่งเสริมให้มีรายได้เพิ่ม มีหนทาง มีผลประโยชน์รายได้ที่ดี แต่ให้ระวังสุขภาพอาจจะมีปัญหาเรื่องความเจ็บไข้ได้ป่วย รวมถึงการหักโหมงานหนักมากเกินไป การพักผ่อนน้อยจะทำให้เจ็บป่วยได้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะยังมีปัญหาหรือมีความขัดแย้ง ให้ระวังคำพูดวาจาอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้รุนแรง คนโสด ความรักของคุณอาจจะยังมีปัญหาไม่ลงตัว ระวังจะมีความขัดแย้ง รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรือง มีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จ และมีโอกาสที่จะเติบโต มีรายได้เพิ่ม มีหนทางที่ดีเข้ามา แต่ให้ระวังจะถูกขโมยผลงาน หรือมีเกณฑ์การเดินทางเพื่อการสำรวจค้นคว้าเรื่องงานใหม่ ๆ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ หรือได้เงินก้อนโต รายได้ของคุณจะดีขึ้น มีผลประโยชน์รายได้เข้ามาเพิ่ม บุตรหลานบริวารสมาชิกในบ้านจะให้โชคให้ลาภ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออกหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ครอบครัวไม่อบอุ่น มีปัญหาเกี่ยวกับความดื้อรั้นทิฐิถือดี หรืออาจจะมีเรื่องของอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องความรัก อาจถูกหลอกลวง เจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว รวมถึงระวังจะมีศัตรูคู่แข่งหรือมีคนคิดร้าย และมีปัญหามีอุปสรรคในหน้าที่การงาน โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางมีโอกาสจะผิดพลาดเสียหาย หรือเอกสารสัญญาต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ หรือจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนผลักดันให้คุณมีรายได้ และการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะดีขึ้น หรือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสจะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถคันใหม่ คู่ครองให้โชคหรือเพศตรงข้ามนำโชคนำลาภมาให้ คนโสด มีโอกาสสมหวังกับความรัก ได้คู่ต่างวัย อายุน้อยกว่า หรือได้พ่อหม้าย แม่หม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้อง น้ำน้ำยาล้างส้วม น้ำยาขัดพื้น บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ไปสักการะบูชาหลวงปู่ทวดหรือพระปางนาคปรก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงิน ได้โบนัส ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลง หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีเพศตรงข้ามนำโชคนำลาภมาให้ ปัญหาความยุ่งยากใจต่าง ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลายลง เกิดสิ่งที่ดี ๆ ขึ้น หรือปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัว มีคนช่วยเหลือทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาผู้ใหญ่หรือเพื่อนจะช่วยเหลือคุณให้ปรับความเข้าใจกันได้ดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ โดยมีผู้ใหญ่แนะนำให้ หรือจะได้พบเจอกับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกิน ของใช้ ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี ตลอดจนถึงบ้านพักคนชรา บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่ให้การเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือสนับสนุน แต่ในช่วงนี้อารมณ์จิตอารมณ์ใจของคุณอาจจะมีปัญหาคิดเบื่อหน่ายท้อแท้ อยากจะออกจากงาน

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้เงินก้อนโตจากหยาดเหงื่อแรงกายความรู้ความสามารถความขยันขันแข็งของคุณ หากติดขัดสิ่งใดก็จะผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี และจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออุปการะส่งเสริม

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่โอกาสที่ดี จะมีคนช่วยเหลือ มีคนสนับสนุน มีความรักและความอบอุ่นในครอบครัวดี หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่รูปร่างหน้าตาดี ถูกใจและฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระปางสมาธิ หลวงพ่อโสธร หรือไปสักการะบูชาพระราหูเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากจากบุคคลรอบข้าง หรือลูกน้องบริวารนำปัญหาความเดือดร้อนยุ่งยากใจมาให้ มีอุปสรรค มีความเคร่งเครียด ต้องแบกรับภาระหรือแก้ปัญหาให้คนอื่นบ่อย ๆ การงานยังมีปัญหา ในช่วงนี้ต้องระวัง

การเงิน อาจจะมีปัญหามีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเพศตรงข้ามมาหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ ในช่วงนี้ไม่ควรลงทุนหรือไปค้ำประกันให้ใคร เพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้การเงินของคุณมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณมีโอกาสเป็นไปในทิศทางที่ดี ได้รับการดูแลและความอบอุ่นเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตนเองสูง มีความเฉลียวฉลาด ปัญญาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมสมาธิ บริจาคพระไตรปิฎก หรือทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนเผยแพร่ศาสนาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาวะจิตใจเพราะมีความเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงหรืออยากจะออกจากงาน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ อาจจะมีเข้ามารบกวนจิตใจ แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ต้องใช้ความอดทนให้มาก

การเงิน อาจจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องหมดเปลืองไปกับบริวารคนในบ้านคนในตระกูล ในช่วงนี้ต้องระวังการเงินจะมีปัญหาติดขัดได้

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว มีความขัดแย้งความไม่ลงตัว และระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคนรักเจ็บป่วย คนโสด ความรักของคุณยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือมีโอกาสอหักผิดหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวห่อศพ หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโลงศพ ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วย หรือต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ความเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงาน หากใช้ความอดทนคุณก็จะสามารถผ่านพ้นสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต มีคนช่วยเหลือสนับสนุน หรือมีโครงการคิดจะซื้อบ้านหรือซื้อรถ และคุณจะได้ผลประโยชน์กำไรจากการลงทุนการทำธุรกิจ และส่งผลให้การเงินของคุณดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ปลูกต้นไม้ยืนต้น ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา ปัญหาความยุ่งยากจะค่อย ๆ คลี่คลายลง และจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเข้ามา จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง หรือเกิดความเสียหาย ไม่ควรเชื่อใครหรือไว้ใจใครเพราะจะนำปัญหามาให้ได้ นอกจากนี้ให้ระวังบ้านที่อยู่อาศัยอาจจะมีปัญหาต้องซ่อมแซมเสียเงินเสียทองมาก

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาจากเรื่องเก่า ๆ ความวุ่นวายเก่า ๆ เข้ามา ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์หรือจุกจิกจู้จี้ พูดเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ เพราะจะกลับมาทำให้เกิดเรื่องราวไม่ดีได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรือคนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้พ่อหม้าย แม่หม้ายมาเป็นคู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษากองทุนให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลืออุปการะจากเจ้านายผู้ใหญ่ ตลอดจนถึงเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน มีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น การเจรจาการติดต่องานต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เพราะต้องไปอุปการะช่วยเหลือคนอื่น ระวังจะมีปัญหาถูกคดโกง หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัวสูง

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือความรักของคุณยังอบอุ่น ยังเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อนอยู่บ้าง คนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ทำสาธารณะประโยชน์ด้วยการกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก หลวงปู่ทวด ปู่พญานาคเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากใจ ระวังเพื่อนพ้องสังคมหรือเจ้านายจะตําหนิติเตียนเพ่งโทษ ในช่วงนี้การงานมีโอกาสผิดพลาดสูง ดังนั้นจะทำอะไรต้องใช้ความระมัดระวังและความละเอียดรอบคอบให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุเสียหาย มีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ส่วนการลงทุนต่าง ๆ หากทำอะไรที่มีภาระรับผิดชอบมากเกินไปก็มีโอกาสจะผิดพลาดเสียหายได้เพราะดูแลไม่ทั่วถึง

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังได้รับการดูแลเอาใจใส่ดี ความรักความอบอุ่นของคู่ครองคนรักที่มีต่อคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง นิสัยดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ ทำบุญช่วยเหลือเกี่ยวกับบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา คนพิการซ้ำซ้อนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า หรือจะมีโชคมีลาภเกี่ยวกับการงานและการเงิน และผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสได้ผลงานที่ดีหรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในหน้าที่การงานของคุณ

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงจังหวะที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินจากผู้ใหญ่ อีกทั้งเจ้านายจะช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกมีทางแก้ไข แต่ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะผิดพลาด ดังนั้นไม่ควรค้ำประกันให้ใครหรือให้เงินใครยืม

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หรือมีปัญหาทะเลาะกันได้บ่อยครั้ง คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ อกหักรักสลาย หรืออาจมีความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ หรือทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคอาหาร ของกิน ของใช้ ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++