รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 19 -25 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 18 พฤษภาคม 2562
  • 7,732 28

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 19-25 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา


*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ 

คนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน Knight of Cups
     จะมีคนน่ารัก มีเสน่ห์เข้ามาช่วยงานคุณ​ หากเป็นเพศเดียวกัน คุณอาจจะรู้สึกว่าเขาเฉื่อยและน่ารำคาญไปสักนิด หากเป็นคนต่างเพศ คุณจะรู้สึกปลื้มใจ รู้สึกว่าเขาเป็นศิลปิน เข้าใจความละเอียดละออที่ต้องใส่ใจในงาน เขาจะเข้ามาซับพอร์ตคุณในทุกๆ เรื่องโดยมีคุณเป็นผู้สั่ง

การเงิน 4 of Swords
     เป็นอาทิตย์ที่คุณขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือคุณอยากจะลาพักร้อนแต่ดูเหมือนคุณจะใช้วันพักเหล่านั้นไปแล้ว โชคดีที่ที่ทำงานมีการกดลาโดยไม่รับเงินเดือน และนั่นอาจจะทำให้ภาพรวมการเงินในช่วงอาทิตย์นี้ไม่ดีมากนัก

ความรัก 4 of Cups
     คนโสด ยังไม่มีคนที่น่าสนใจเข้ามาคุยกับคุณ หรือหากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คุณก็ไม่รู้สึกว่าคุณจะชอบเขาร้อยเปอร์เซ็นสักเท่าไหร่นัก หากคุณเป็นฝ่ายที่ชอบเขามากกว่า ระมัดระวังว่าเขาจะมีตัวเลือกหลายคน และคุณยังไม่โดดเด่นออกมาจากตัวเลือกนั้น คนมีแฟน มีประเด็นที่คุณถกเถียงกันมานานและยังไม่ได้ข้อสรุป

 


คนที่เกิดวันจันทร์


การงาน 4 of Cups
     เป็นอาทิตย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับโปรเจคต์ใหม่ในเร็ววันนี้ หากที่ผ่านมาคุณทำงานคนเดียว มีแนวโน้มว่าจะมีคนเข้ามาร่วมงานด้วย เขาเป็นคนที่มีความสามารถในระดับที่เท่าเทียมกับคุณ

การเงิน 6 of Cups
     คุณจะได้เงินคืนจากใครที่หยิบยืมไปจากคุณ หรือหากคุณเป็นฟรีแลนซ์ และมีใครที่คั่งค้างเงินไว้ เขาจะติดต่อกลับมาและจ่ายจำนวนที่เหลือให้กับคุณ

ความรัก King of Swords
     คนโสด คุณยังไม่เจอคนที่น่าสนใจ หรือหากคุยกับใครอยู่ เขาจะเย็นชากับคุณไป เขาอาจจะไม่ได้มีใจให้คุณเหมือนเดิม อาการเย็นชาที่เขาแสดงออกเป็นคำตอบที่ชัดเจน สำหรับคนมีแฟน คุณกับแฟนมีปัญหาใหญ่ๆ ที่ไม่เข้าใจกัน คุณไม่เปลี่ยนและเขาก็ไม่ยอมเปลี่ยน ระมัดระวังว่าคุณกับเขาจะต้องจบความสัมพันธ์กันด้วยเรื่องนี้

 

คนที่เกิดวันอังคาร

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซี พิมพ์ฟ้า


การงาน 3 of Wands
     เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่ มีโอกาสที่จะได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจา การต่อรอง มีเกณฑ์จะได้เจอลูกค้าจากแดนไกล เป็นอาทิตย์ที่ดีสำหรับคนที่ทำงานต่างประเทศหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับอินเตอร์เนต


การเงิน 8 of Pentacles
     ถึงแม้ว่าคุณจะได้เงินเท่ากับช่วงก่อน แต่คุณก็รู้สึกเบื่อการทำงานแบบชิ้นต่อชิ้นโดยไม่สามารถจ่ายงานให้คนอื่นทำเองได้ แต่โดยลักษณะงานของคุณมันเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ทำให้คุณตั้งหน้าตั้งตาทำงานเพื่อเก็บเงินไป หากมีเป้าหมายที่จะเก็บเงิน มีเกณฑ์จะเก็บได้ตามที่หวัง

ความรัก The Magician
     คนโสด เป็นอาทิตย์ที่คุณมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างและคนในแวดวงของคุณ หากเล่น Tinder คุณคือคนที่ถูกปัดขวามากที่สุดในเวลานี้ แต่ตอนนี้คุณไม่ได้รู้สึกอยากจะจริงจังกับใครหรือตัวคุณยังไม่เจอคนที่น่าสนใจพอ คนมีแฟน คุณหรือคุณแฟนทำตัวหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ทั้งที่ความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้มีปัญหา ระมัดระวังความรู้สึกแบบนี้จะสะสมไปจนไปถึงจุดที่คุณรู้สึกไม่อยากมีแฟน

 

คนที่เกิดวันพุธ


การงาน 7 of Wands
     เป็นช่วงที่คุณต้องทำงานหนักกว่าช่วงก่อนๆ เพื่อนร่วมงานของคุณหรือหัวหน้าของคุณดูจะไว้ใจคุณมากเป็นพิเศษ คุณไม่มีทางเลือกนอกจากทำงานอย่างเมื่อยล้า สำหรับใครที่ทำงานแบบที่ต้องไปพบลูกค้าทุกวัน คุณจะเจอลูกค้าชั้นดี แต่ชอบโจมตีคุณก่อนที่จะตกลง

การเงิน Queen of Swords
     คุณระลึกอยู่เสมอว่าคุณมีหนี้ก้อนใหญ่ที่ต้องสะสาง และนั่นทำให้คุณมีแรงผลักดันอย่างที่ที่จะทำทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายมา เงินที่คุณจะได้มาคือเงินที่คุณต้องเหนื่อย ตรากตรำจากการทำงานเท่านั้น โชคลาภอยู่ห่างจากมือคุณ

ความรัก Temperance
     คนโสด คุณยังไม่แน่ใจว่าคนที่คุยอยู่เป็นคนที่ใช่หรือเปล่า คนหนึ่งก็ดีอย่างหนึ่ง อีกคนก็ดีอีกอย่างหนึ่ง จะดีมากถ้าทุกอย่างที่คุณชอบในทั้งสองคนนี้มาอยู่ในคนเดียวกัน คนมีแฟน ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณจนทำให้คุณต้องหวั่นไหว คุณจะปล่อยให้ความสัมพันธ์หาข้อสรุปไม่ได้แบบนี้ไปก่อน เพราะลึกๆ คุณก็ยังไม่เข้าใจตัวเอง

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน 9 of Wands
     โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบมันน่าเบื่อ คุณอยากจะพักจากโปรเจคต์นี้ให้เร็วที่สุดแต่ก็ยังทำไม่ได้ ใครที่มีความคิดที่จะย้ายงาน ลองสมัครงานใหม่ดู ต่อรองเรื่องเวลาให้ดีและรีบปิดโปรเจคต์ที่รับผิดชอบอยู่ให้เสร็จก่อนจะไปเริ่มงานใหม่

การเงิน Ace of Pentacles
     มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ในเร็ววันนี้ อาจจะเป็นโบนัส เงินพิเศษ หรือหากคุณกำลังมองหางานใหม่ เงินเดือนที่คุณจะได้จะเพิ่มขึ้นมาในจำนวนที่คุณต้องการหรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ

ความรัก The Devil
     คนโสด มีเกณฑ์ไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเจ้าของ หรือคนที่คุณร่วมงานด้วย ระมัดระวัวว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะพัฒนาไปสู่จุดที่ตัดกันได้ยาก ป้องกันไว้อาจจะดีกว่าแก้ คนมีแฟน อาจมีคนมีแฟนเข้ามาชื่นชอบคุณ ความสัมพันธ์แบบรักสี่เส้าจึงเริ่มขึ้น คุณต้องควบคุมตัวเองไม่ให้ปันใจไปให้คนอื่น และต้องเว้นระยะห่างไม่ให้เขาเข้ามาในพื้นที่ของคุณเช่นกัน

 

คนที่เกิดวันพฤหัส


การงาน 7 of Pentacles
     คุณรู้สึกเบื่อกับงานที่ตัวเองทำ ทำเท่าไหร่มันก็ไม่หมดสักที ถึงแม้ว่างานที่คุณทำจะให้ประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม แต่มันไม่สามารถนับเป็นชิ้นงานที่คุณสามารถเอาไปอวดใคร หรือเป็นเรซูเม่ของคุณได้ หากคุณสมัครงานใหม่ในระยะนี้ ถึงแม้ว่าบริษัทเขาจะตอบตกลงคุณไปแล้ว แต่มีแนวโน้มว่าเขาจะติดต่อกลับมาและบอกขอชะลอเวลาในการเริ่มงาน

การเงิน The High Priestess
     คุณมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้าและความสวยความงาม แต่สำหรับคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับบัญชี แคชเชียร์ มีแนวโน้มว่าเงินจำนวนหนึ่งหายไป และคุณจำเป็นต้องสำรองจ่ายไปก่อน เพราะมันอยู่ในความดูแลของคุณ

ความรัก Knight of Pentacles
     คนโสด คนที่เข้ามาคุยกับคุณดูเป็นคนที่น่าสนใจ ฉลาด แต่อออกจะเฉื่อยไปสักนิด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจะดำเนินไปอย่างช้าๆ เขาจะดูแลคุณเหมือนต้นไม้ ให้เวลากับการหย่อนเมล็ด รดน้ำ รอความสัมพันธ์งอกเงยและเติบโต ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีแนวโน้มจะได้งานใหม่เร็วๆ นี้ และดูเหมือนเขาจะสนใจงานมากกว่าสนใจคุณ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน 10 of Wands Rx
     คุณเบื่องานที่คุณรับผิดชอบเต็มที ใจหนึ่งก็อยากเทงานไปให้รู้แล้วรู้รอด อีกใจหนึ่งคุณก็รู้ว่าคุณไม่สามารถหนีมันได้นอกจากลาออกจากงานเสีย, สำหรับใครที่คิดจะสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ว่าจะได้งานที่คนอื่นทำคั่งค้างไว้ ซึ่งงานก็ไม่ได้ต่างจากการจำใจทำงานที่น่าเบื่อ ณ ปัจจุบันของคุณให้เสร็จ

การเงิน The Hierophant
     เงินเดือนที่คุณขอเพิ่มจากเจ้านายจะไม่ได้ตามจำนวนที่หวังไว้ เขาอาจจะมองว่าจ้างอีกคนหนึ่งเพิ่มอาจจะคุ้มค่ากว่าการให้เงินเดือนคุณ ใครที่มีความคิดจะกู้ยืมเงินในช่วงนี้ คุณอาจจะต้องกู้ร่วมกับเพื่อนหรือต้องหาผู้ค้ำประกันถึงจะมีโอกาสกู้ผ่าน

ความรัก Page of Wands
     คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาพูดคุย เขาดูเป็นคนที่เข้าใจอะไรได้อย่างง่ายดายและมีพลังงานจำนวนมาก แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาหรือเปล่า คนมีแฟน ระวังคุณจะแอบมีใจให้กับเพื่อนรุ่นน้องที่คุณร่วมงานด้วย แต่ไม่ทันไร แฟนของคุณอาจรู้สึกทะแม่งๆ เห็นถึงความผิดปกติและดักทางจนคุณรู้สึกว่ากำลังโป๊ะแตก

 

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน 2 of Cups
     คุณมีโอกาสจะได้ตกลงเซ็นสัญญากับบริษัทคู่ค้าในช่วงอาทิตย์นี้ หากใครทำงานแบบไม่ประจำ งานที่คุณนำเสนอไปจะถูกใจผู้ว่าจ้างเป็นอย่างมาก ส่วนใครที่กำลังคิดจะสมัครงาน มีเกณฑ์จะได้งานและเงินเดือนตามที่คุณคุยกันไว้

การเงิน
     รายจ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการเดินทาง หากใครที่สมัครงานใหม่ในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์ที่ต้องย้ายที่อยู่อาศัย และค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นบั่นทอนเงินเก็บบางส่วนของคุณ

ความรัก Ace of Wands
     คนโสด งานใหม่นำพาความรักมาให้ สำหรับคนที่ทำงานแบบไม่ประจำ ลูกค้าของคุณอาจพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นความรักได้ในระยะนี้ หากคุณไม่ได้สนใจความสัมพันธ์แบบระยะยาว เขาจะยินยอมเป็น Friend With Benefit กับคุณ คนมีแฟน หากคุณมีโปรเจคต์ที่จะทำงานร่วมกับแฟน งานนั้นจะทำให้คุณรู้สึกกันมากขึ้นกว่าเดิม หากใครคิดจะเริ่มทำโปรเจคต์อะไรใหม่ๆ คนรักของคุณจะเข้ามามีส่วนร่วมและให้ความช่วยเหลือ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่