รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 (มีคลิป)

  • 20 มีนาคม 2565
  • 56

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องงานที่ค่อนข้างหนักและมีอุปสรรคพอสมควร อาจเกิดวิวาทในเรื่องงานได้ง่ายมาก ถ้าข่มใจไม่อยู่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่ก็มิใช่เรื่องเลวร้ายไปหมดทุกอย่าง เพราะท่านยังมีพรรคพวกและผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอยู่ สงวนท่าทีในเรื่องการเงินและการแสดงสติปัญญาความรู้ของท่านเอาไว้ก่อนดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีธุระต้องทำมากทั้งจากภาครัฐและเอกชน เข้าตำรางานหลวงไม่ให้ขาดงานราษฎร์ไม่ให้เสีย ซึ่งประพฤติยากหน่อย แต่ท่านก็จำเป็นต้องทำเพราะเป็นเรื่องผลประโยชน์รายได้เข้ากระเป๋า จะสงวนท่าทีไม่แสดงความคิดให้ปรากฏแก่คนทั้งหลาย แต่ก็ได้รับความสะดวกสบายในบ้านตามควรแก่อัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเล่นของมีคมจำพวกหอกแหลมหลาว หรือของมีคมทั้งหลาย รวมทั้งอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ด้วย ท่ามกลางหน้าสิ่วหน้าขวานเกี่ยวกับการลงทุนท่านจะเสียสตางค์เกินไปหน่อยก็ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บช้ำมากนักเพราะปลงตกเสียแล้ว อย่างไรก็ดี ถ้าใครออกปากขอความช่วยเหลือก็ไม่ควรปฏิเสธ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจต้องทำงานแบบลับๆ ไม่สามารถให้ใครรับรู้ได้ หรืองานที่เกี่ยวกับเรื่องลี้ลับไสยศาสตร์ต่างๆ จะมีความสุขกับการเข้าสมาคม หรือการสังสรรค์เสวนาต่างๆ แต่ท่านพูดให้น้อยฟังให้มากเข้าไว้จะดีกว่า อาจมีผู้ร่วมงานที่เดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือจากท่าน คนโสดจะพบรักที่เหมือนในฝันทุกอย่าง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะแจ่มใสแต่ในหัวใจของท่านนั้นเต็มไปด้วยความทุกข์ จะขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้ หรืออยู่ในที่ที่มีน้ำโสโครกท่วมขัง ส่งกลิ่นเหม็นทั้งกลางวันและกลางคืน มีเค้าว่าจะเดือดร้อนเพราะญาติพี่น้องและเรื่องการเงิน รายได้อาจไม่พอกับรายจ่าย โดยเฉพาะกระแสเงินสดจะขาดมือ ติดต่อราชการไม่ค่อยจะดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่เดินทางไกลอาจพบเจอพวกสิบแปดมงกุฎมาหลอกลวงด้วยวิธีการต่างๆ ชอบหาเรื่องใช้เงินโดยไม่จำเป็น เงินลงทุนที่ท่านลงทุนไว้ยังไม่ผลิดอกออกผลเท่าที่ควร เล่นหุ้นเล่นหวยอะไรก็มักเสียมากกว่า ท่านที่มีคู่แล้วคู่ของท่านจะวุ่นอยู่กับการจัดบ้านที่อยู่อาศัย คนโสดจะพบเพศตรงข้ามที่ให้ความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะไม่แสดงความสามารถต่างๆ ให้สังคมได้เห็น มิใช่ท่านถ่อมตัวแต่อาจจะเบื่อหน่าย หรือสติปัญญาไหวพริบไม่ค่อยทำงาน ไม่สามารถแก้ปัญหาสำคัญให้แก่วงงานวงสังคมที่ท่านสังกัดอยู่ได้ ญาติพี่น้องจะมีการวิวาทกันอุตลุด ซึ่งท่านต้องเข้มแข็งในการแก้ไขปัญหา คนรักอาจมีกิจกรรมลับๆ ที่ไม่ให้ใครรู้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรระวังของเก่าของมีค่าที่อยู่ไกลหูไกลตาและดูแลไม่ทั่วถึงจะเสียหาย หรือสูญหายไป มีผู้เสนองานใหม่ๆ ซึ่งถ้าท่านมีงานดีๆ ทำอยู่แล้วควรไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน แต่ท่านที่ว่างงานเพราะเหตุใดก็ตามจะได้งานที่สมควรแก่ความรู้ความชำนาญ เพศตรงข้ามเป็นปัญหาคาใจที่ต้องรีบหาทางแก้ไขโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะสนุกสนานร่าเริงกับญาติพี่น้อง หลังวันที่ 8 เมษายนไปแล้ว ท่านจะมีกำลังกายกำลังใจในการดำเนินชีวิตไปสู่จุดมุ่งหมายใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ ดวงดาวช่วยอนุเคราะห์ให้ท่านได้รับผลประโยชน์จากสติปัญญาและวิชาการทั้งของท่านเอง การสอบแข่งขัน หรือการคัดเลือกในกรณีต่างๆ จะเป็นผลสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรห้ามปรามพรรคพวกบริวารของท่านไว้ให้อยู่หมัด เพราะพวกเขาอาจไปแสดงตนเป็นนักเลงหัวไม้ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน และทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงเครดิตได้ จะมีเพศตรงข้ามมาตีสนิทผ่านทางการงานเพราะหวังผลบางอย่าง ญาติพี่น้องหรือเครือญาติอาจทำเรื่องให้ท่านตกใจหรือกังวลอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจเข้าไปอยู่ในกลุ่มที่เคลื่อนไหวแสดงมติต่างๆ การติดต่อกับญาติมิตรไม่ค่อยราบรื่น มีรายได้เล็กๆ น้อยๆ เข้ามืออยู่เสมอ แต่ท่านต้องใจแข็งจริงๆ จึงจะรักษาเงินที่มีอยู่เอาไว้ได้ การงานและบ้านช่องจะประสบปัญหาให้ท่านเดือดร้อน อาจพบปลวกขึ้นบ้านหรือสำนักงานต้องกำจัดกันอย่างวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรโต้เถียงกับนักปราชญ์ หรือแสดงความขัดแย้งใดๆ กับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลเหนือกว่า ไม่มีศัตรูหน้าไหนที่จะทำร้ายเราได้ร้ายกาจเท่าที่เรากระทำแก่ตัวของเราเอง ผู้ที่เคยลำบากยากจนก็จะร่ำรวยขึ้นตามอัตภาพเร็วๆ นี้ ถ้าว่างงานก็จะได้งาน ชายผิวคล้ำให้ลาภซึ่งเกี่ยวแก่ความรัก