รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565

  • 21 เมษายน 2565
  • 93

     ดูดวงแม่นๆ ทั้ง 12 ลัคนาราศี โดยอาจารย์พิมพ์พรร  ประจำวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565 ลัคนาไหนต้องระวังคนพูดลับหลังในทางไม่ดี หรือลัคนาไหนการงานเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีมาดูกันค่ะ

 

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านเรือนหรือเพื่อนบ้านของท่านเป็นเรื่องที่สมควรต้องแก้ไข เพราะหากทิ้งไว้เรื่องราวอาจขยายใหญ่โตและเป็นจุดเริ่มต้นของการปรับปรุงที่อยู่อาศัยอีกครั้งหนึ่งก็ได้ ระยะนี้จะทำอะไรก็ตามท่านต้องสุขุมรอบคอบมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องเอกสารเก่าๆ อาจเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพูดดีจะกลายเป็นร้าย ให้ใครยืมเครื่องมือสื่อสารหรือเครื่องประดับทองใช้ไปแล้วมักไม่ได้คืน ชะตาชีวิตยังต้องอาศัยทุนเดิมไปพลางๆ ก่อน เพราะโชคลาภแบบฟลุคๆ ยังไม่มี หรือรายได้ใหม่ๆ คงไม่มากพอที่จะสร้างเครดิตให้ตัวเองดีขึ้น งานที่ทำกับคนต่างชาติต่างภาษาจะดีกว่าทำงานกับคนชาติเดียวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวหงุดหงิดยังอยู่ในเรือนลาภผล จะมีเรื่องทุกข์ใจที่เกี่ยวกับทรัพย์สินหรือการลงทุนประเภทที่ดินต่างๆ หากมีทรัพย์ที่ไม่งอกเงย ท่านคงต้องขายลดราคาหรือเพิ่มค่านำขายลงไปอีก หากทำกิจการที่เกี่ยวกับทรัพย์จากดิน เช่น เหมืองหรือการเกษตร อาจมีเรื่องร้ายๆ ที่ทำให้ผิดหวังหรือวิตกกังวลได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานเสี่ยงๆ น่าจะเป็นผลดีกว่างานที่ท่านมุ่งหวังจะทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป ระวังความเครียดที่เกิดจากหุ้นส่วนหรือคู่สัญญา การเจรจาในเรื่องผลประโยชน์ระยะนี้คงมีความยุ่งยากวุ่นวายหรือเป็นไปอย่างมีเลศนัยมากสักหน่อย ท่านที่คิดจะซื้อเครื่องออกกำลังหรืออาหารเสริมระวังจะไม่ได้ของดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีปัญหาเกี่ยวกับบุตรบริวารและผู้ใหญ่ที่เคยให้การสนับสนุน ตั้งแต่คนใช้ ลูกจ้าง ผู้บังคับบัญชาระดับสูง หรือบุตรหลานที่ใกล้ชิด อาจจะคิดท้อถอยในเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ประจำวันอยู่ไม่น้อย ท่านจะชอบทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารที่ไม่เปิดเผยแน่ชัดหรือการลักลอบทำงานอย่างลับๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ทำกิจกรรมเพื่อส่วนรวมหรืองานสังคมจะทำให้ท่านได้หน้าได้ตา หรือมีชื่อเสียงเป็นคนที่รู้จักกว้างขวางขึ้น อาจมีเหตุการณ์น่าตกอกตกใจเกิดขึ้นในบริเวณที่ท่านดูแล ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีนัก หุ้นส่วนจะนำลาภมาใส่กระเป๋าท่าน งานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารจะทำให้รู้สึกเหนื่อยและเสียอารมณ์มาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะย่างก้าวขยับตัวไปในที่ใดจะต้องรอบคอบ หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคนรักมักอารมณ์หงุดหงิดเกิดขึ้นได้ง่าย เรื่องการเงินไม่ควรวางใจผู้ใดมากเกินไป โดยเฉพาะเพศตรงข้าม หมู่นี้เดินทางไปสังสรรค์สมาคมจะไม่ค่อยสะดวก ขับรถในที่เปลี่ยวควรเตรียมตัวที่จะเผชิญอุบัติเหตุหรือคนแปลกหน้าให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีผู้ช่วยแบ่งเบาภาระไปได้อย่างมาก ถึงแม้งานจะมีปัญหาอุปสรรคไปบ้าง แต่ท่านยังมีชื่อเสียงเครดิตจากผลงานเก่าๆ หรือเรื่องเก่าๆ ที่ท่านทำเอาไว้ การปรับเปลี่ยนตำแหน่งในระยะนี้ไม่ใช่ผลดี ถึงแม้ว่าจะดูเหมือนตำแหน่งสูงขึ้น แต่งานจะหนักขึ้นและผู้คนแวดล้อมก็ไม่ได้ให้เกียรติท่านมากเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจถูกนินทาลับหลังว่าท่านไม่ค่อยเห็นใจผู้น้อย ถึงอย่างไรเกี่ยวกับการเงินและหลักทรัพย์คงไม่กระทบกระเทือนรุนแรงนัก บริวารที่ได้มาใหม่อาจเป็นคนหลายบุคลิก หรือท่านต้องว่าจ้างบริวารหลายคนพร้อมๆ กัน ซึ่งท่านควรระวังเรื่องยุ่งยากวุ่นวายอันเกิดจากบริวารหรือบุตรหลานเอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องคิดและดำเนินการมากกว่าที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี ดาวราหูไม่ส่งรังสีถึงลัคนา (ลั) ที่ท่านเกิดยังต้องทำงานเต็มมือ เรื่องค้าความหรือเล่นหุ้นเล่นหวยจะต้องคิดให้มาก เพราะโชคแบบฟลุคๆ ยังไม่มี ท่านที่เคยยากจนจะมีโชคและฐานะดีกว่าเดิม ท่านที่มีคนรักมานานๆ จะมีโอกาสก้าวหน้าดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรลุ่มหลงอะไรที่เพื่อนฝูงชักชวนให้ท่านทำ โดยเฉพาะเรื่องเสี่ยงๆ หรือเรื่องสีเทาๆ ต่างๆ งานที่เกี่ยวกับการสมาคมระยะนี้เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา ท่านจะแสดงออกหรือลงมือทำอะไรได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเกษตรกรรมหรือที่ดินต่างๆ แต่อย่างไรก็ดี ขยันขันแข็งเอาไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านน่าจะระมัดระวังอุบัติเหตุหรือเรื่องเจ็บป่วยกะทันหันเอาไว้บ้าง สุขภาพและเลือดลมยังเป็นปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก จะมีรายจ่ายมากและท่านก็ไม่พอใจในเหตุการณ์เช่นนั้น สิ่งที่ท่านเคยได้รับเป็นประจำคราวนี้อาจได้ลดน้อยลงหรือจะห่างหายไป รายรับที่ได้มาก็คงเป็นแบบร้อนๆ หรือได้ไม่เต็มจำนวน