รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีเรื่องธุรกิจที่ต้องตัดสินใจลงทุน ราศีใดต้องระวังเรื่องสุขภาพ

  • 07 สิงหาคม 2563
  • 385 1

ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษกินอาหารที่ไม่คุ้นเคยก็มีโอกาสท้องเสียได้ง่าย พฤษภจะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบมากกว่าปกติ มิถุนระวังเรื่องความซุ่มซ่าม กรกฎการวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้าการเดินทางจะไม่มีอุปสรรคสิงห์จะรู้สึกขี้เกียจไม่อยากออกไปไหน กันย์ต้องระวังบุตรหลานอาจจะเล่นซนจนมีอุบัติเหตุ ตุลจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านที่เข้ามายุแยงคนในครอบครัวให้ทะเลาะกัน พิจิกเบื่อที่จะทำกิจวัตรประจำวันซ้ำๆ แบบเดิม ธนูถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดแต่ก็ยังมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ มังกรมีสิทธิ์ไปซื้อของแล้วจะได้ของมีตำหนิ กุมภ์จะหงุดหงิด ขี้โมโห โกรธง่าย มีนจะมีเรื่องธุรกิจที่ต้องตัดสินใจลงทุน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

มีความรู้สึกเบื่อและอยากจะออกไปเที่ยวนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศ แต่ติดที่มีอุปสรรคในการเดินทาง เช่น ที่พักเต็ม หรือมีนักท่องเที่ยวมากเกินจนทำให้ไม่ได้เที่ยวตามที่วางแผนไว้ นอกจากนี้ถ้าขับรถด้วยตัวเองก็ระวังจะหลงทางไป ผิดที่เสียเวลา นอกจากนี้ถ้าไปกินอาหารที่ไม่คุ้นเคยก็มีโอกาสท้องเสียได้ง่าย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบมากกว่าปกติ ส่งผลทำให้หลงลืมเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรทำ ถ้าต้องไปช็อปปิ้ง หรือซื้อของในวันนี้จะใจร้อนเลือกแล้วได้ของมีตำหนิ หรือซื้อราคาแพงกว่าปกติ และจะมีเหตุให้เสียเงินจากอาหารการกิน และของใช้ส่วนตัวเสียหรือชำรุดอีก ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงินมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

ถ้าอยู่บ้านจะรู้สึกง่วง และอยากจะนอนเพียงอย่างเดียว แต่ถ้ามีเพื่อนชวนออกไปเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมข้างนอกจะรู้สึกกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าได้ออกไปข้างนอกจะส่งผลดีต่อสุขภาพจิตมากกว่า แต่ก็ต้องระวังเรื่องความซุ่มซ่าม อาการเหม่อ ความรู้สึกช้า ที่อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เจ็บตัว มีแผลฟกช้ำ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

ชีพจรลงเท้า รู้สึกร้อนรนอยากจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเปลี่ยนบรรยากาศเดินทางไปไกลๆ ในที่ที่ไม่เคยไป ซึ่งถ้ามีการวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้าการเดินทางจะไม่มีอุปสรรคเข้ามา ไปถึง ที่หมายตามกำหนด แต่จะต้องระวังเรื่องสุขภาพแทน เพราะมีสิทธิ์ที่จะป่วยเพราะ แพ้อาหาร หรือเจออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะรู้สึกขี้เกียจไม่อยากออกไปไหน และไม่อยากทำงานบ้าน แต่จะโดนคนในครอบครัวหรือคู่ครองบังคับให้ทำ และทำอะไรลวกๆ แบบเสียไม่ได้ ซึ่งอาจจะทำให้ต้องเหนื่อยสองรอบ เพราะจะโดนคนในครอบครัวหรือคู่ครองบ่น แล้วสั่งให้กลับไปแก้ไขใหม่ ซึ่งถ้าไม่ยอมก็อาจจะเกิดปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

บุตรหรือบริวารจะเล่นซน จนเครื่องประดับหรือของใช้ภายในบ้านเกิดความเสียหาย จนส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่ และจะมีของเก่าอื่นๆ ที่เก็บไว้ถูกรื้อค้นแล้วไม่เก็บให้เรียบร้อย ทำให้คนในบ้านต้องเสียเวลาจัดการเก็บแทน และต้องระวังบุตรหลานอาจจะเล่นซนจนมีอุบัติเหตุที่ทำให้ เจ็บตัวได้แผลด้วย

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

จะรู้สึกเบื่อกับการแต่งตัวเดิมๆ สนใจแฟชั่น และอยากจะออกไปซื้อเสื้อผ้ามาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวใหม่ ซึ่งต้องระวังจะใจร้อนออกไปซื้อของโดยไม่ต่อราคา หรือรีบซื้อจนไม่ได้ลอง แล้วได้ไซซ์ที่ใส่ไม่ได้ นอกจากนี้ก็จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน ที่เข้ามายุแยงคนในครอบครัวให้ทะเลาะกัน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

จะแต่งตัวกระชากวัย ทำตัวเป็นวัยรุ่นเวลาไปเที่ยว และเบื่อที่จะทำกิจวัตรประจำวันซ้ำๆ แบบเดิม มีการปรับเปลี่ยนชิวิตให้ดีกว่าเดิม แต่ยังไม่ถึงกับต้องย้ายที่อยู่ อาจจะรู้สึกอยากตกแต่งบ้าน หรือจัดวางเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ซึ่งถ้าทำได้ก็ดีจะช่วยให้ดวงสุขภาพดีขึ้น และได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่ช่วยเหลือเรื่องการงานได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดแต่ก็ยังมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ และอาจจะต้องมาทำงานเพิ่มเติม ในวันเสาร์-อาทิตย์ ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้พักผ่อน จะง่วงนอนทั้งวัน และไม่อยากทำงานอะไรให้ตัวเองเหนื่อย แล้วก็ต้องระวังจะได้แผลฟกช้ำและโดนของมีคมบาด หรือของร้อนลวก เพราะทำอะไรไม่ระมัดระวัง และมีความใจร้อนซุ่มซ่าม

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

จะรู้สึกเบื่อบ้าน อยากออกไปซื้อของ ช็อปปิ้ง และนัดเจอเพื่อนฝูงเก่าๆ ช่วงที่ออกไปเที่ยวไม่ควรใจร้อน เพราะมีสิทธิ์ไปซื้อของแล้วจะได้ของมีตำหนิ หรือของที่ชำรุด นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โคมไฟ ภายในที่อยู่ชำรุดเสียหาย จนต้องซื้อเปลี่ยนใหม่

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะหงุดหงิด ขี้โมโห โกรธง่าย และจะอารมณ์เสียทั้งวัน เพราะทำอะไรก็มีอุปสรรคติดขัดไปหมด แม้แต่การทำงานบ้าน คนที่มีคู่ครองหรือมีครอบครัวระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง ส่วนคนที่โสดก็ระวังจะทะเลาะกับแฟนจากเรื่องเล็กๆ ที่ความเห็นไม่ตรงกัน แล้วกลายเป็นทะเลาะกันเรื่องใหญ่ หรือคนอื่นเข้ามายุแยงให้คู่ครองของตัวเองเข้าใจผิดกัน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะมีเรื่องธุรกิจที่ต้องตัดสินใจลงทุน หรือเรื่องภายในบ้านที่ต้องตัดสินใจแบบเร่งด่วน แต่เกิดอาการโลเลไม่กล้าตัดสินใจเอง กลัวจะเกิดความผิดพลาด เลยให้คนอื่น เข้ามาตัดสินใจแทน แล้วต้องมาเสียใจ ภายหลัง เพราะมีปัญหาในการงานเข้ามา ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนตัดสินใจตั้งแต่แรกทำให้เสียโอกาสไป