รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 01 ตุลาคม 2564
  • 126

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โดย...สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564

เมษได้ลาภจากการเดินทาง พฤษภได้ลาภจากเพศตรงข้าม มิถุนได้ลาภจากการสังสรรค์ กรกฎการเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น สิงห์ได้ลาภจากการลงทุน กันย์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ตุลการเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พิจิกได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ธนูเรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา มังกรการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ กุมภ์บุตรบริวารให้ลาภ มีนติดต่อประสานงานราบรื่น

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่ระวังเสียเงินเพราะคนในครอบครัว ต้องรอบคอบกับทุกเรื่องให้มากขึ้น ขาดการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง บุตรบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดอย่าเพิ่งท้อกับการตามหารักครั้งใหม่ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณได้ลาภจากการสังสรรค์แต่ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้เสียชื่อเสียง เรื่องเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น ค้าขายเริ่มมีกำไรทำให้ ยิ้มได้มากขึ้น ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนโสด ยังคงสถานะแค่คนคุย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักน่าอิจฉา คนโสดเจอเพศ ตรงข้ามสูงวัยกว่าจะรู้สึกจิตใจหวั่นไหว สีชมพู ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนทำธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าต่อเนื่อง การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักดีต่อใจ หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน กระตือรือร้นกับการทำงาน ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ความรักน่าอิจฉา คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่อย่างไม่ทันตั้งตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว คำพูดสร้างศัตรู ความรักติดลบ คนโสดต้องทำใจ คนที่เข้ามาอาจยังไม่ใช่คู่แท้ของคุณ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เริ่มมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋ามากขึ้น เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา คนรักยังเทใจให้คุณอย่างเสมอต้นเสมอปลาย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน คิดทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บุตรบริวารให้ลาภ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เหมาะขอความช่วยเหลือ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว ด้านความรักหลายคู่หวานใส่กันจนน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ที่จ่ายไปจะได้คืน หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จึงไม่แปลกที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น