รีเซต

ดาวกับดวง พฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565

  • 20 เมษายน 2565
  • 55

ดาวกับดวง พฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจดจ่ออยู่กับผลประโยชน์การเงินเป็นพิเศษ จะเป็นช่วงเวลาที่ท่านพยายามเร่งรัดผันเงินเข้าเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายหนี้เก่า อย่างไรก็ตาม เรื่องการงานผู้ใหญ่ยังไม่เข้าใจท่านดี คงยังไม่มีใครช่วยแบ่งเบาภาระหนักอกเรื่องอดีตเก่าๆ ของท่าน แต่ตำแหน่งใหม่ๆ จะให้ประโยชน์ที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโอกาสจะได้ของเก่าของโบราณ หรือพระพุทธรูปสำคัญ ซึ่งถ้าเปลี่ยนเป็นเงินสดแล้วจะได้ราคาแพง จับงานอะไรก็มักจะกลายเป็นเงินเป็นทอง อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่ยังเป็นความหวังที่พึงได้สบายใจ และยังเป็นการแบ่งเบาภาระหนักๆ ออกไปได้ด้วย เสียแต่เรื่องธุรกิจค้าปลีก และการเจรจาจะมีปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่เป็นเจ้าหนี้ หรือลูกหนี้มานานก็มีนัยยะว่าจะมีโอกาสได้ไปทำข้อตกลงกันใหม่ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเจรจาในเรื่องผลประโยชน์ที่ท่านไม่คาดหวังมาก่อน หรืออาจลงทุนที่ไม่คาดหวังผลระยะยาว เพราะระยะนี้ท่านความอดทนน้อย ความรักและความสุขที่แสวงหาอยู่ยังคงได้รับอย่างราบรื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านค่อนข้างหาเรื่องใส่ตัว หรือแสดงกิริยาอาการอะไรออกไปตามปกติก็กลับเป็นการสร้างศัตรูได้ง่าย การเปลี่ยนแปลงในงานมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายจนรู้สึกเป็นเรื่องธรรมดา สภาพคล่องทางการเงินจะมีทั้งรับและจ่าย ตัวเงินที่ผ่านมือก็ไม่น้อยหน้ากับความเหนื่อยยากที่ท่านได้ลงทุนลงแรงไป รักยังไม่เต็มร้อยนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องพิจารณาในเรื่องการทำเอกสารหนังสือสำคัญ หรือสัญญาผู้พันใดๆ เอาไว้ให้ดี ช่วงนี้มีเกณฑ์พลัดพราก หรือห่างไกลผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุน หรือผู้ใหญ่ที่เคารพ รวมทั้งบริวารก็ทำตัวห่างเหินหลบหลีก หรือหนีไปไม่ช่วยงานเหมือนเคย ระยะนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรท่านต้องอดทนอดกลั้นให้มากกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านก็จะรู้สึกร้อนๆ ไม่ราบรื่น ถึงแม้ผู้ใหญ่จะหันมาสนับสนุนท่านเหมือนเคย แต่ก็ยังไม่สมควรที่จะเป็นคดีความกับใครในระยะนี้ เพราะการติดต่อสื่อสาร หรือเจรจาความของท่านยังเป็นปัญหาและอาจสร้างปัญหาที่ไม่คาดคิดให้เกิดขึ้นได้ จะพบคนดีที่สุภาพแต่ต่อหน้า เพราะหวังประโยชน์จากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะยุ่งยากในงานหนังสือ หรือเอกสารสำคัญ ไม่ควรตกปากรับคำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้สัญญาค้ำประกันต่างๆ การตัดสินใจดำเนินการในเรื่องสำคัญๆ จะต้องรอบคอบ ของเก่าของโบราณจะเสียหาย ความรักจะถูกผู้ใหญ่ขัดขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านติดต่อประสานงานอะไรกับใครในระยะนี้จะติดๆ ขัดๆ ไม่ค่อยได้ผลดี บางคนที่สนับสนุนท่านอยู่ก็พลอยหายหน้าหายตาไปด้วย รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบอยู่อาจทำให้ท่านวางใจไม่ถูก กิจการทางสังคมที่หวังจะเข้าร่วมยังคงให้ประโยชน์แก่ท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านระวังชื่อเสียงเครดิตของตัวท่านจะเสื่อมเสีย เพราะเหตุที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน รายรับรายจ่ายด้านต่างๆ ยังคงเป็นปกติ พร้อมๆ กับการดำเนินชีวิตของท่านที่ไม่มีอะไรผันแปรมากนัก เสียแต่ท่านจะเคร่งเครียดกับการเงินในอนาคตมากไปเท่านั้น ทำงานให้หนักเข้าไว้แล้วจะลืมเรื่องต่างๆ ไปได้เอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะก้าวไปสู่ความหวังใหม่ที่มีเรื่องชื่นมื่นเป็นพิเศษ สิ่งใดที่ท่านได้ทำมาแล้วและน่าพอใจอย่างมาก สิ่งดีๆ ที่ท่านได้รับจะได้รับมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดีและมีคุณภาพ ธุรกิจติดต่อและการทำงานที่ท่านรักจะคล่องตัว หรือจะได้รับมิตรภาพและการสนับสนุนจากผู้อาวุโสเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีลาภ มีตำแหน่ง และมีความสุขเกินกว่าที่คาดไว้ แต่ก็มีรายจ่ายจำนวนมากเช่นกัน และอาจเป็นรายจ่ายที่จ่ายเพื่อผู้อื่นโดยจำเป็นและจำใจเสียด้วย ไม่ใช่การจ่ายเพื่อผลประโยชน์ของตน หรือการลงทุนแต่อย่างใด จะเกียจคร้าน หรือร่างกายอ่อนล้าจนไม่อยากทำงานหนัก ความรักไม่คืบหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความคิดแตกฉาน หรือมีแง่มุมที่จะแก้ปัญหาตามหลักการได้อย่างนุ่มนวล จะยืนอยู่ในสังคมด้วยความมั่นคงและสดใส โดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านวิชาการ กฎหมาย หรือหนังสือหนังหาต่างๆ จะได้ข่าวดีจากวงการที่ใกล้ชิดอย่างปัจจุบันทันด่วน แต่ความสัมพันธ์กับคนรักอาจสั่นคลอนเล็กน้อย