รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวงเมื่อดาวพุธย้ายร่วมเรือน ดาวอาทิตย์ และดาวอังคาร ตั้งแต่ช่วงนี้ถึง 17 พฤศจิกายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 03 พฤศจิกายน 2564
  • 536 1

     เมื่อดาวสามดวงย้ายพร้อมกัน ทั้ง พุธ อาทิตย์ อังคาร การผสานกันถึง 3 ดวงดาวนี้ส่งผลดีผลร้ายกับชาว 12 ราศีอย่างไรบ้าง วันนี้โหรชี้ชัดจะมาชี้กันทุกลัคนาราศีค่ะ คำทำนายนี้ส่งผลช่วงนี้ถึง 17 พฤศจิกายน 2564

     สุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีดาวขยับขับเรือนย้ายถึง 3 ดวง คล้ายเป็นการจัดเตรียมขบวนดาวใหม่ ก่อนดาวพฤหัสบดีจะย้ายใหญ่ครั้งสำคัญในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ... เริ่มที่ดวงดาวที่มีอัตราการเปลี่ยนเรือนเร็วที่สุด นั่นก็คือ ดาวพระพุธ อันมี เทวดาพระพุธ ซึ่งคราวนี้เข้าสวมชุดเกราะนักรบจากการร่วมเรือนกับเทพผู้ร้อนแรงถึงสององค์ นั่นก็คือ เทพพระอาทิตย์ และ เทพพระอังคาร

 

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศี
ดาวย้ายมาทายดวงเมื่อดาวพุธย้ายร่วมเรือน ดาวอาทิตย์ และดาวอังคาร

ราศีเมษ

     จะต้องเผชิญกับศัตรูฝีปากกล้าใช้ลิ้นสี่นิ้วครึ่งเป็นอาวุธ ตัวเราจำต้องอยู่ในสถานะกระอักกระอ่วนด้วยเหตุผลบางประการ ถ้าตอบโต้ก็ต้องยอมรับกับผลกระทบที่อาจดูไม่คุ้มค่าเท่าใด แต่ถ้าขอให้เพื่อนฝูง-ผู้ร่วมงาน-คนรอบข้าง ช่วยแก้ไขสถานการณ์ จะทำให้เกมพลิกกลับมาได้เปรียบ

ราศีพฤษภ

     ระวังความมั่นใจในเอกสารสำคัญ การสร้างบทสนทนาหรือทำคอนเทนต์ด้วยความมั่นใจเกินเหตุ จะกลายเป็นภัยอาเพศมาถึงตัว แถมคนที่จะเข้าข้างช่วยเหลือก็ไม่มี เงินทองรายได้ก็ดูจะฝืดไปชั่วขณะ ควรก้มหน้าก้มตาทำงานของเราไปเงียบๆ งดการเปิดประเด็นวิวาทกับใครต่อใคร

ราศีมิถุน

     จังหวะของการร่างและสร้างโครงการ ภารกิจที่ต้องอาศัยความทะเยอทะยาน เหมาะสำหรับงานที่ไม่มีภาระผูกพันต่อเนื่องยาวนาน งานจ็อบ-งานฟรีแลนซ์-งานอิสระจะได้รับผลตอบรับที่ดี แม้ทุกสิ่งจะไม่ง่ายและต้องอาศัยปัญญาความสามารถอย่างเต็มที่ นั่นก็คุ้มค่าต่อการลงทุนลงแรง 

ราศีกรกฎ

     เสริมสร้างทักษะในการคิด-เขียน-อ่าน-พูด เพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์เพิ่มขึ้น การคิดก่อนพูดจะช่วยแก้ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง และที่อยู่อาศัย อาจมีปัญหากับคนเห็นแก่ตัวเอาเปรียบเบียดบังบริเวณบ้าน เช่น ปัญหาขยะ ปัญหาที่จอดรถ 

ราศีสิงห์

     เงินทองรายได้มาไวไปไวอยู่ไม่ค่อยติดบัญชี เป็นช่วงที่จะมีการจ่ายเงินออกเพื่อดำรงเกียรติและหน้าตาทางสังคม แต่ก็ควรคิดให้รอบคอบกับความเป็นไปได้ที่จะเกิดปัญหาในระยะยาวไว้บ้าง เรื่องดีที่สุดคือ จะได้มิตรสหายและคอนเน็คชั่นเคาะบ้านเสนอตัวช่วยเหลือถึงที่โดยอาจไม่ต้องร้องขอ 

ราศีกันย์

     การใช้สติปัญญาประกอบกับความมั่นใจกล้าคิดกล้าทำอย่างรวดเร็ว จะทำให้ได้รับผลประโยชน์มีกำไรในสิ่งที่ได้ลงมือกระทำอย่างงดงาม ส่วนในเรื่องของกระแสเงินสดก็จะมีความผันผวนเข้าออกรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับว่าเราได้ลงแรงไปแค่ไหน? งานนี้ไม่อาศัยโชค ต้องอึดอดทนลุย แล้วโอกาสร่ำรวยจะเป็นของเรา

ราศีตุลย์

     เทพพระพุธดูแลเรือนเป้าหมายแห่งความสำเร็จ จึงให้คุณประโยชน์สูงยิ่ง มีความมั่นใจฉะฉานในการเจรจางาน การติดต่อค้าขาย การออกสื่อทำคอนเทนต์ การเรียนการศึกษาก็ให้ผลดี การทำมาหากินประสบความร่ำรวย ระวังการไปสื่อสารวิวาทะกับใครโดยไม่จำเป็น .. ปวดฟัน ปวดไมเกรน ปวดกระดูก

ราศีพิจิก

     จะมีอาการหลงลืมเหม่อลอย จึงควรระมัดระวังการถือเงินหรือการพกของมีค่าอุปกรณ์สื่อสารอย่าวางทิ้งไว้ห่างตัว มีโอกาสการแสดงความสามารถทางการโน้มน้าวผู้คนให้คล้อยตาม แต่พอมาทบทวนกลับจำไม่ได้ว่าได้พูดอะไรไปบ้าง ระวังถูกหักหลัง นินทาจากคนใน โดนล้วงความลับนำมาแฉ 

ราศีธนู

     ดาวพุธมาอยู่ในตำแหน่งให้โชคลาภ ทำให้มีความสำเร็จในทุกมิติที่เกี่ยวกับการสื่อสารทุกช่องทาง ยิ่งถ้าเป็นงานจ็อบงานโปรเจคที่ต้องอาศัยปฏิภาณไหวพริบในการจัดการให้ลุล่วงก็ยิ่งได้รับผลแห่งความสำเร็จ มีศิลปะในการเจรจา เพื่อนฝูงคนรอบข้างเกื้อกูล เสน่ห์คุกคามหัวใจคนต่างเพศ

ราศีมังกร

     ถ้ามีการขอสินเชื่อก็จะประสบผลสำเร็จได้ตามที่ต้องการ อาจมีคนเชิญชวนให้ร่วมทำธุรกิจธุรกรรม โดยขออาศัยทักษะความสามารถหรือคอนเน็คชั่นของเราเป็นเครื่องมือช่วยให้สำเร็จลุล่วง ภารกิจช่วงนี้จะเป็นงานระยะสั้นแบบจบง่ายและรวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อต่อเนื่อง การเป็นนายหน้าก็ให้ผลดี

ราศีกุมภ์

     ดาวพุธในภพศุภะซึ่งเป็น “นามธรรม” จึงเป็นช่วงเวลาที่ความคิดและไอเดียบรรเจิด เปิดใช้สติปัญญาและความเฉลียวฉลาดในการวางแผน โดยอาศัยความมุ่งมั่นตั้งใจปรารถนาตั้งตัวหรือสร้างความร่ำรวย ซึ่งแผนการทำธุรกิจการค้าที่คิดได้ช่วงนี้ ถ้าลงมือทำจะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่คาดฝัน

ราศีมีน

     ดาวพุธสู่เรือนลับแลและลึกลับ มีความวิตกกังวลขุ่นมัวกับสารพันเรื่องราว อาจถึงขั้นปลีกตัวสร้างพื้นที่วิเวกใช้ความคิดจัดการบางเรื่องโดยลำพัง ปรับเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี มีความวุ่นวายในงานเอกสารเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลหรือประกันชีวิต คำพูดมีวาจาสิทธิ์กลับผิดเป็นถูกก็ยังได้

แล้วมาต่อกับอีกสองดาวย้ายครับ

 


แล้วพบกันใหม่กับคอนเทนต์ต่อไปและอีกต่อๆ ไป ครับ

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล