รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนโสดพบคนถูกใจ ราศีใดได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง

  • 22 พฤษภาคม 2564
  • 91

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2564

เมษคนทำธุรกิจไม่เหมาะขยายกิจการ พฤษภระวังสิ่งของมีค่าสูญหาย มิถุนการเงินรั่วไหล กรกฎความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น สิงห์คนรักทำให้คุณยิ้มได้ กันย์การเงินหมุนเวียนดี ตุลการเงินหมุนแบบฝืดๆ พิจิกโชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ธนูการเงินต้องประหยัดสุดๆ มังกรการเงินเสี่ยงรั่วไหล กุมภ์คนโสดได้พบคนถูกใจ มีนความรักลงตัว

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว คนทำธุรกิจไม่เหมาะขยายกิจการ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว พูดจาไม่คิดจะทำให้เสียเครดิตส่วนตัว การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ระวังสิ่งของมีค่าสูญหาย งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักติดลบ คนรักชวนวิวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจยาก มือที่ 3 ทำความรักวุ่นวาย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน แต่ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญามีปัญหา คนดวงไม่ดีระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ขณะที่อีกหลายคนจะถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน ด้านความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ คนเป็นลูกน้องระวังถูกเจ้านายหลอกใช้ มีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้หลงเชื่อ คนโสดมีใครมาบอกรักเชื่อไม่ได้ทั้งนั้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ศัตรูจ้องเล่นงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ใช้เงินมากต้องงดไว้ก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ จะซื้อสิ่งใดต้องคิดหน้าคิดหลังให้มาก บริหารเงินไม่ดีสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ความรักปกติ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องมีสติให้มาก คิดทำสิ่งใดต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะขอความช่วยเหลือและแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินต้องประหยัดสุดๆ อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนโสดอย่าไว้ใจใครง่ายๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ผู้ใหญ่ให้โทษ ความดีที่เคยทำเจ้านายมองไม่เห็น การเงินเสี่ยงรั่วไหล ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย ชวนทะเลาะทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้ความร่วมมือ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน คนโสดได้พบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ความผิดพลาดในอดีตจะถูกขุดคุ้ย ความลับอาจถูกเปิดเผย หลายคนจะถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักลงตัว คนรักเดินหน้าสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร