รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 พฤศจิกายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 22 พฤศจิกายน 2564
  • 477

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 22 - 28 พฤศจิกายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 22 - 28 พฤศจิกายน 2564  โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ 3 เหรียญ

     ดวงรวมๆ เลยนะครับ ในเรื่องการเงินเนี่ยขึ้นมาดูดี โดยเฉพาะการร่วมลงทุนกับคนอื่นเนี่ย เยี่ยมไปเลย ไม่มีดวงในการโดนโกงครับ ยินดีด้วย ส่วนในเรื่องของการงานการเรียน ได้รับการสนับสนุนที่ดี กับจะมีดวงในการเจอคนเข้าหาที่ช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนได้ supportดีเยี่ยม กับมีดวงที่สุขภาพดีขึ้นมากๆครับ

 

วันอังคาร เด็กดาบ

     เราจะหัวร้อนมากขึ้นแบบเรื่อยๆเลยครับ ทำอะไรก็จะแบบว่า ดูจะมีดวงมีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายมากๆ ง่ายแบบ ง่ายจริงๆครับ ส่วนเรื่องของการงานการเรียน ก็มีอะไรมาให้ตัดสินใจเหมือนกัน ตัดสินใจพลาดง่ายมากด้วย ความรักก็มีดวงทะเลาะได้ง่ายเหมือนกัน เป็นช่วงที่อะไรๆยังไม่ได้ดีมากครับ

 

วันพุธกลางวัน 2 ไม้เท้า

     เราจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆดีขึ้นมากๆ ก็แนวๆว่ามีคนมาช่วยเหลืออะไรต่างๆเรื่อยๆเลย ทำอะไรก็คล่องตัวครับ ที่ดูดีเลยก็น่าจะดวงเรื่องการเงิน ถ้าเราจะตามหนี้ใคร สามารถที่จะทำได้แบบแทบจะทันที ไม่มีปัญหาอะไรเลย ความรักมีดวงเป็นแบบ มีเพื่อนมาแอบรักแอบชอบ ถ้ามีแฟน ช่วงนี้ช่วยเหลือเราได้ดีเลย

 

วันพุธกลางคืน chariot

     ดวงในการเดินทางไกลของเรามันมากขึ้นแบบมากขึ้นเรื่อยๆ มีดวงได้ไปนู่นไปนี่ เน้นเที่ยวเลยครับช่วงนี้ ละก็นะ ดวงเรื่องงานกับเรียนของเรา มันก็กำลังไปได้สวยเลย ยิ่งถ้าต้องเป็นงานที่เดินทางเยอะๆยิ่งทำได้ดี การเงินก็โอเคครับมีใช้เรื่อยๆแต่เราก็ใช้ไปเยอะเหมือนกัน ส่วนความรัก มีดวงที่จะมีเรื่องคบซ้อนบ้าง แย่จริงๆ

 

วันพฤหัสบดี lover

     ดวงความรักดีครับ เสน่ห์แรงดีใช้ได้เลย ถ้าเป็นคนโสด ก็จะมีคนเข้าหาเยอะครับ มาแบบเน้นปริมาณเลย ส่วนถ้าใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ก็เป็นช่วงนึงที่แฟนเอาใจเราดีเราเยอะมากขึ้นมากๆ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ งานกับเรียนได้รับความช่วยเหลือดี มีแต่คนเอ็นดู เรื่องเงินช่วงนี้ก็ดีครับ มีรายได้เข้ามาต่อเนื่องดี

 

วันศุกร์ hermit

     มีความรู้สึกได้เลยว่า เราจะเหงาๆมากขึ้น เหมือนไม่ค่อยมีใครเข้าใจเราเท่าไร ว่าเรากำลังคิดอะไรอยู่ ถ้าเราทำงานอะไรช่วงนี้ สิ่งที่เด็ดเลยคือ สมาธิเราจะสูงมากขึ้นแบบมากๆเลยครับ ส่วนเรื่องของเงินก็ดูดีเหมือนกันนะ มีเข้ามาให้ใช้เรื่อยๆ ละก็ไม่ได้ใช้อะไรด้วย เก็บเงินได้ดี ไม่มีเรื่องให้ใช้เงินนั่นแหละครับ

 

วันเสาร์ ราชาไม้เท้า

     เรามีไฟในการทำงานอะไรต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่า ทำงานได้แบบทั้งวันทั้งคืนเลยก็ได้ เหมือนเราไปดีดๆอะไรมานะครับ 55 แต่ก็ช่างเหอะเนอะ ส่วนเรื่องที่แจ่มๆกว่านั้นก็คงจะหนีไม่พ้นความรัก ที่ดูจะไม่ได้สนใจเลยครับ เราปล่อยผ่านมากๆ อยากจะเรียนหรือทำงานมันทั้งวัน ไม่สนใครๆเลยก็ว่าได้ครับ

 

วันอาทิตย์ ราชาเหรียญ

     ดวงการเงินช่วงนี้ดูดีมากครับ มีดวงที่จะได้รับเงินก้อนเงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่จะเริ่มรวยๆนั่นแหละครับ มีดวงได้งานใหญ่ๆมาด้วยนะ แบบว่าใหญ่จริงๆ ส่วนเรื่องความรัก ก็มีดวงที่จะมีคนเข้ามาเปย์ มีคนมีฐานะเข้ามาจีบมาคุยบ้าง ก็จะประมาณนี้เลยครับ

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล