รีเซต

เช็กเลย ดวงปักษ์หลัง ก.ย. กับหมอกฤษณ์  ราศีไหนเด่นเรื่องการพูดจา ได้เปลี่ยนงานใหม่ พร้อมเลขมลคลประจำเดือน

  • 18 กันยายน 2565
  • 107

เช็กเลย ดวงปักษ์หลัง ก.ย. กับหมอกฤษณ์  ราศีไหนเด่นเรื่องการพูดจา ได้เปลี่ยนงานใหม่ พร้อมเลขมลคลประจำเดือน

เข้าสู่ปักษ์หลังเดือนกันยายนกันแล้ว ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ทำนายดวง 12 ราศี ช่วงปักษ์หลัง ก.ย.คือตั้งแต่ 16 ก.ย.-1 ต.ค. ไปดูกันเลยว่าช่วงนี้แต่ละราศีเป็นอย่างไรกันบ้าง”

เริ่มกันที่ ราศีเมษ ราศีมิถุน ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์ ที่ผ่านมารู้สักเหงาๆ เศร้าๆ ท้อใจกับคนใกล้ตัว คนรอบข้าง มีเงินเท่าไหร่หมดไปกับคนพวกนี้อย่างรวดเร็ว มึนหัวง่าย เหมือนจะอ้วกตลอดเวลา อยากเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่ช่วงนี้บุญกำลังจะมามีสิ่งดีๆ เข้ามา ปัญหาต่างๆ จะพ้นไป ความรักดีขึ้น การเงินทองโอเค แต่จะหมดเงินไปกับรถกับบ้าน หรือมีคนมายืมเงิน มีเรื่องผื่นแพ้ มีโชคลาภจากเลขบ้านและยานพาหนะ เพื่อนฝูงจะกลับมาดี เป็นจังหวะที่จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เรื่องรถ จะสำเร็จ เป็นเรื่องมือสอง ให้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเพศชาย เช่น พระอินทร์ พระพรหม ระวังคนรอบข้างเจ็บป่วย คนมีคู่จะมีปากเสียงเกี่ยวกับญาติพี่น้อง หากโสด ไม่แนะนำให้คบหากับใครเพราะจะเป็นสองรองใคร หรือเจอคนเจ้าชู้ ดีลนายหน้าตัวแทนได้ มีโอกาสได้งาน ให้ทำบุญเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ ทำให้พ่อแม่ หรือบอกคนที่ท่านรักให้ไปปล่อยสัตว์ ระวังคำพูดจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ เลขมงคลคือ 98 74 64 60 09 82

ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีพิจิก ราศีมังกร ระวังเรื่องความใจร้อนจะทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้างได้ หากเกิดขึ้นแล้วอย่าทำให้เป็นเรื่องใหญ่ไม่งั้นอาจมีปัยหาใหญ่โต ระยะนี้เกี่ยวพันกับเรื่องผื่นแพ้ ไม่ต้องไปงานศพ หากจำเป็นต้องหาของมงคลติดตัวมา เงินจะเข้ามา แต่เงินออกมากกว่าเข้า มีโปรเจคมากมาย ระวังเรื่องถูกหลอก แต่หากจะทำอะไรที่เจริญก้าวหน้าคือผลไม้ ของที่เป็นเส้น นายหน้า คนกลาง หากติดปัญหาให้นำกล่องกระดาษไปขายแล้วเอาเงินไปปล่อยปลาหน้าเขียง หรือไต่ชีวิตสัตว์ใหญ่จะทำให้การเงินดีขึ้น ได้รถได้บ้านตามที่หวัง ระวังมีภัยเกี่ยวกับน้ำ ทำบุญให้เจ้าที่เจ้าทางให้กับที่บ้านด้วย อย่ามีพวกของลามก เหล้า เสี่ยงโชคเกี่ยวกับบุตรบริวาร คิดแต่เรื่องอดีตชอบคิดแทนคนอื่น ที่ผ่านมาดวงติดขัด ศัตรูหมู่มารจะอายุน้อยกว่า พูดแบบจิก ๆ ทำบุญด้วยบอระเพ็ดและกรวดน้ำนึกถึงเขา คู่มาจากทางทะเลและอีสาน ให้เลือกคนขาวๆ ง้องอนคืนดีกันได้ สุขภาพระวังเรืองการปวดกระดูก เจ็บหลัง เจ็บไหล่ เส้นมีปัญหา ไปทำบุญถวายอาหารเกี่ยวกับเส้น ดีลงานกับประสานคนกลางผู้ใหญ่สนับสนุนดีเยี่ยม ให้ประสานงานหรือคบเพื่อนให้เป็นคนอายุมากกกว่า เลขมงคลคือ 93 51 97 86 73 13

ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีธนู ราศีมีน ช่วงนี้ดวงจะเด่นมากในเรื่องคำพูดคำจา เด่นมาก การขายดี ความใจดีจะทำให้เดือดเนื้อนร้อนใจ การเงินจังหวะดีมาก ๆ หากจะขยับขยายเปลี่ยนแปลงการงานเปลี่ยนได้เลย เดินหน้าได้เลยจะประสบความสำเร็จดีมากกว่าไม่ดี จะได้รับความช่วยเหลือจากผุ้ใหญ่แบบลับๆ เรื่องการเงินที่ผ่านมาลำบาก มารอบนี้คุณรอด ไม่แย่อย่างที่คิด ตั้งเป้าไว้ก็ได้เกินเป้า หนี้สินได้ใช้ การค้าขายดีขึ้นไปถึงต้นเดือนหน้า เงินมาแบบให้เอาตัวรอด ให้ทำรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ ใครยืมเงินต้องทำสัญญา ความรักมืดมนมืดมัว คนที่คุยอยู่ก็ให้ตรวจดูประวัติให้ดี เพราะมีความลับ รักไม่ยั่งยืน หากรักกันจริงๆ ให้คบเป็นเพื่อนไปก่อน แต่ที่แต่งงานแล้วดีจะได้ลูกได้หลาน มีโชคลาภเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร ระวังเวียนศรีษะ ระวังของมีคมทำให้เลือดตกยางออก ระวังมือถือกระเป่าตังค์จะหายระวังเรื่องขับถ่าย มีตุ่มในร่มผ้า ระวังโควิด ส่วนเลขมงคลคือ 92 37 93 97 23 27