รีเซต

เช็กด่วน! 'หมอกฤษณ์' เปิด 6 ราศี ดวงดี ดวงเฮง ครึ่งเดือนแรกมกราคม 65

  • 29 ธันวาคม 2564
  • 208

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 6 ราศี ดวงชะตาดี ดวงชะตาขึ้น ในช่วงวันที่ 1-16 มกราคม หรือช่วงครึ่งแรกของเดือนมกราคม 2565 ได้แก่ ราศีเมถุน กรกฎ สิงห์ มังกร กุมภ์ และมีน

เช็กด่วน! ‘หมอกฤษณ์’ เปิด 6 ราศี ดวงดี ดวงเฮง

ครึ่งเดือนแรกมกราคม 65

สำหรับ ‘ราศีเมถุน’ ช่วงกลางเดือนมกราคมมีดาวจันทร์เข้าทับพอดีเป๊ะ ซึ่งดาวจันทร์เป็นดาวโชคลาภตามตำราโหราศาสตร์ โดยเฉพาะตามตำราโหราศาสตร์ 10 ลัคนา ให้คุณแก่ดาวจันทร์ที่โคจรมาก โดยเฉพาะทับและเล็ง ดังนั้น ราศีเมถุน จึงเป็นราศีที่มีเกณฑ์จะมีโชค ที่สำคัญ ดาวร้ายไม่ว่าจะเป็นราหู ดาวเสาร์ ทำอะไรราศีมิถุน ไม่ได้ จึงเป็นจังหวะที่ดวงชะตาจะดวงดีมากๆพร้อมกันนั้นยังมีดาวพฤหัสตรีโกณถึงด้วยจึงเป็นราศีที่ดวงดี

‘ราศีกรกฎ’ จะมีดาว 3 ดวง คือ อาทิตย์ ศุกร์ และเสาร์ เล็งดวงชะตาอยู่ จึงเป็นราศีที่ดวงดี ขณะที่ ‘ราศีสิงห์’ ยังเป็นราศีที่ดีอยู่ เพราะดาวพฤหัสบดีโคจรในเรือนปัตนิ เล็งดวงชะตา พร้อมกันนี้ยังสถิตในเรือนของธาตุลม ยิ่งส่งเสริมทำให้ช่วงนี้ดวงชะตาดีมาก ‘ราศีมังกร’ ดาวเสาร์เป็นเกษตรดูดวงชะตา เรียกได้ว่า ดีมากเลย ส่วน ‘ราศีกุมภ์’ และ ‘ราศีมีน’ เป็นราศีที่ดวงดีด้วยเช่นกัน เนื่องจากดาวพฤหัสบดีหนุนนำในดวงชะตา

ทั้งนี้ โดยรวมดวงชะตาทั้ง 6 ราศี อยู่ในเกณฑ์ดี ผู้ใหญ่จะให้คุณ จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่ต้องระวังดาวคำพูด และสุขภาพทางช่องปากจะมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการปวดฟัน ปวดลิ้น พอง ร้อนใน เจ็บคอ ไอ จะเกิดขึ้นได้ ฟันผุ ฟันคุด ต้องระวัง และต้องระวังอย่าเดินเตะโน่นนี่เดี๋ยวจะมีปัญหา

รวมถึงเรื่องคู่ด้วย แม้จะดวงดี แต่ต้องระวังเรื่องคำพูด เพราะความรักต้องมีการเกรงใจ บางทีเป็นแฟน เป็นคู่กัน ไม่เกรงใจกัน คิดอะไรก็พูด ระวังทะเลาะกันหนัก

ส่วนเรื่องการเงินถือว่าดีขึ้น เงินเก่าๆ จะได้ โปรเจคใหญ่ๆ ที่รอคอยมานานจะสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนระยะสั้นหรือระยะยาว ล้วนให้คุณ แต่ห้ามโลภเป็นอันขาด อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องการเงิน เงินติดขัด จังหวะนี้ จะได้เงินได้ทองมาชัดเจน แต่มันเหมือนเป็นเงินร้อน คือ มาปุ๊บจะหมดไปกับคนใกล้ตัว คนรอบข้าง หมดไม่กลับคนรัก ความสวยงามและคุณเองจะมีแพลนไปกินอาหารที่อาจจะหวังมาก อยากไปกินมานาน และก็จะหมดเงินก้อนโตไปสักนิดนึง ต้องระมัดระวัง แต่ได้เงินเข้ามาแน่นอน

สำหรับเรื่องเพื่อนฝูง ที่ผ่านมาเพื่อนฝูงไม่ดี จังหวะนี้เพื่อนฝูงดี โดยเฉพาะเพื่อนฝูงที่อายุมากกว่า จะนำคุณมาให้แก่คุณอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเพื่อนเพศตรงข้าม จะนำโชคมาให้ แต่อย่าไปสนิทสนมอะไรมากนัก เดี๋ยวจะมีปัญหาคนรักหรือแฟนได้ ส่วนคนโสด จะมีเพื่อนหรือเพื่อนแนะนำให้รู้จักคนรัก

สำหรับเรื่องบ้าน เรื่องรถ ใครที่อยากจะซื้อบ้าน ซื้อรถ อาจจะยังไม่มีเกณฑ์ที่ชัดเจนมากนัก หรือว่าจะขาย ก็อาจจะต้องเป็นในช่วงหน้า เดือนหน้าที่จะมีโอกาสขายได้อย่างจะๆ จังจัง หรือได้เงินในช่วงนั้น บางคนอาจจะขายได้ในตอนนี้ แต่ไปได้เงินในช่วงอื่นก็เป็นไปได้ การซื้อขายอะไรช่วงเดือนนี้ อาจจะยังไม่ชัดเจนมากนัก

ดวงชะตามีเกณฑ์เดินทาง แต่เกณฑ์การเดินทาง ถือว่าปลอดภัย ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องของลูกหลาน บริวาร ต้องบอกช่วงนี้จะทุกข์ใจ จะเหนื่อยใจเพราะลูกหลานบริวาร อาจจะทำให้เครียด หรือมีเรื่องให้ต้องเหนื่อยใจ

สำหรับเกณฑ์ความสำเร็จ จะเป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นในอนาคต ไม่ใช่แบบทำวันนี้แล้วได้สำเร็จเลย เพราะมีตำแหน่งของดาวเสาร์อยู่ ฉะนั้น ความสำเร็จจะมาจากสิ่งที่เคยทำไปแล้ว และอาจจะทิ้งร้างไว้นาน หรือรอผลงาน แต่ยังไม่สำเร็จ มันจะกลับมาสำเร็จ ในช่วงจังหวะนี้ คนจะมองเห็นคุณความดี จากที่ผ่านมาทำคุณคนไม่ขึ้น จังหวะนี้คนจะเริ่มมองเห็น

ส่วนเรื่องการงาน ตกงานอยู่หรือขอความช่วยเหลืจากผู้ใหญ่ จะสำเร็จ จะดี จะเฮงมากๆ โชคลาภจะมาจากคนที่เสียชีวิตไปแล้ว มีเกณฑ์จะนำโชคมาให้ ไม่ว่าจะเป็นฝัน หรืออายุ หรือเบอร์โทรศัพท์ของเขา ซึ่งเป็นญาติพี่น้องที่เพิ่งเสียชีวิตไม่เกิน 1 ปี

เลขนำโชค 3 ตัว จะเป็น 167 และ 342 ส่วน 2 ตัว จะมี 57 และ 02 อาจจะสลับไปมา