รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 17 สิงหาคม 2564
  • 60

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องทุกข์ร้อนเกี่ยวแก่การเงินและกระแสเงินสด จนต้องขอให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ซึ่งจะเป็นเรื่องยุ่งยากลำบากในลำดับต่อไป บริวารที่อายุน้อยๆ จะเดือดร้อน เพราะถูกพวกพ้องข่มเหงรังแก ซึ่งท่านควรรีบเข้าไปช่วยแก้ไขโดยด่วน เรื่องที่ท่านไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวแก่บริวาร เรื่องราวจะกระจ่างแจ้งในไม่ช้านี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่าน บางท่านมีรายได้จากลูกหลานที่มีเงินเดือน การลงทุนเข้าหุ้นส่วนและเล่นแชร์ ยังไม่ถูกโฉลกกับท่านในระยะนี้ สมหวังในความรัก จะประสบปัญหาเกี่ยวกับกฎหมาย ซึ่งจะให้คุณให้โทษระดับใดขึ้นอยู่กับการกระทำของท่าน ในกรณีที่ท่านอาศัยอยู่รวมเป็นครอบครัวใหญ่ อาจเกิดเหตุวิวาทกันได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปเที่ยวไหนไกลๆ เพราะระยะนี้อาจมีผู้คิดไม่ซื่อมากระทำการผิดกฎหมายในบ้านหรือที่ดินของท่าน ทำให้ท่านเดือดร้อนเสียเงินเสียทอง การเดินทางแม้เป็นระยะใกล้ๆ ก็เต็มไปด้วยความยุ่งยากวุ่นวายนานาประการ จะเกิดอุบัติเหตุรุนแรงโดยเฉพาะดินถล่ม ตลิ่งพัง ไม่ควรเชื่อใครง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีสภาพการเงินหมุนเวียนคล่องตัวขึ้น บริวารที่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำงานจะมีเหตุต้องจากลา เพื่อนฝูงญาติมิตรจะนำลาภมาให้หลายทาง และรวมๆ กันแล้วก็เป็นจำนวนมาก สิ่งที่รบกวนความเป็นอยู่ของท่านในขณะนี้ ได้แก่ เรื่องเกี่ยวกับเอกสารหนังสือ ข้อกฎหมาย หรือสัญญาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่เกี่ยวกับการงาน อาจมีความวุ่นวายเกิดขึ้นมากสักหน่อย แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดี โดยเฉพาะท่านที่ทำงานในหน่วยงานราชการ หรือร่วมงานกับหน่วยงานราชการก็จะดีทั้งสิ้น บ้านเรือนของท่านก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติ แต่ไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่ภายในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะประสบเรื่องราวที่อยู่นอกการควบคุมของกฎหมาย ไม่ควรทดลองวิทยาศาสตร์แบบใดๆ ในบ้านของท่าน โดยเฉพาะเกี่ยวแก่เชื้อโรคและวัตถุระเบิด มีรายได้น้อยกว่าที่คิด บางอย่างอาจทำให้ท่านยากจนลงโดยไม่รู้ตัว คนที่เคยอกหักหรือผ่านความรักมาแล้ว จะติดต่อท่านด้วยไมตรีจิตมิตรภาพที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีลาภปาก เช่น มีคนทำอาหารอร่อยๆ แล้วนำมาให้ท่าน หรืออยู่ดีๆ ก็ได้รับบัตรสั่งอาหารที่ท่านชอบฟรีๆ จะมีข่าวดีมาสู่ท่าน หรือมีผู้สดุดีคุณความดีของท่านทางจดหมาย หรือเป็นลายลักษณ์อักษร เป็นที่ปลาบปลื้มยินดีนานพอสมควร ใครก็ตามที่นินทาใส่ร้ายท่าน จะเลิกราไปเองโดยไม่มีเหตุผล

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโชคดีทางการเงินเล็กน้อย ถ้าท่านเป็นผู้ที่หวังความมั่นคงของชีวิตอนาคต ก็ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดที่สุด งดซื้อของออนไลน์ที่ไม่จำเป็น แล้วท่านจะมั่งมีขึ้นได้ด้วยเงินออมของท่านเอง ความยุ่งยากของท่าน ถ้าจะมีบ้างก็มักเกิดจากการทำสิ่งของแตกหักเสียหาย หรือความห่างเหินจากญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการใช้ชีวิตในที่อยู่อาศัย เช่น ที่ทำงานของท่านย้ายสถานที่ หรือท่านย้ายบ้านไปอยู่ในที่ห่างไกลจากที่ทำงาน เกิดยุ่งยากจากน้ำ อาจมีน้ำฝนรั่วภายในบ้าน หรือน้ำท่วมถนนทำให้ท่านเดินทางไม่สะดวก เหตุการณ์เหล่านี้อาจเกิดแก่เพื่อนของท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรพูดจากับผู้ที่คิดไม่ดีกับท่าน เพราะพวกเขาจะตีความหมายไปในทางร้ายๆ ทั้งหมด ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน หรือการเสี่ยงโชคใดๆ ไม่ควรใกล้ชิดสนิทสนมกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้องให้มากนัก รวมทั้งไม่ควรมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ฐานะแตกต่างกันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีสิ่งล่อใจใหม่ๆ ในเรื่องที่เกี่ยวกับเพศตรงข้าม อาจมีผู้คนมาแสดงความสนใจในตัวท่านมากสักหน่อยในระยะนี้ ท่านจะโอภาปราศรัยอะไรกับเพศตรงข้ามก็ฟังดูดีไปเสียทั้งหมด ท่านทำการงานอย่างไรก็มักไม่ถูกใจนาย แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ควรลาออกจากงานที่กำลังทำอยู่ แม้จะมีงานใหม่รองรับก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเรื่องตกอกตกใจเกี่ยวแก่การเงิน เช่น เงินสดเล็กน้อยในกระเป๋าที่ลืมไว้ในกางเกงมักจะหายไปเฉยๆ หรือเหตุการณ์คล้ายๆ กันนี้จะเกิดขึ้นกับท่าน เป็นสัญญาณบอกเหตุให้ทราบว่า มีโจรกรรมรายย่อยเกิดขึ้นใกล้ชิดท่าน ควรระมัดระวังสิ่งของมีค่าให้มากขึ้นกว่าเก่า คนรักกำลังจับผิดท่านอยู่