รีเซต

เปิดไพ่ทำนายดวงความรัก รายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 พ.ย. 2562 ทำนายโดย อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ "สื่อจิตพิฆาตดวง" แห่งดวงlive

  • 14 พฤศจิกายน 2562
  • 3,078 19

     มาเช็คชะตาหัวใจกับ ดวงความรัก ประจำวันเกิด รายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-20 พ.ย. 62 อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ "สื่อจิตพิฆาตดวง" แห่งดวงlive กันค่ะ ว่าดวงความรักคนวันไหนจะหวานชื่น รื่นรมย์ หรือจะขมเหมือนบอระเพ็ดมาดูกันเลยค่า

 

ดูดวง ดวงความรัก

 ดวงความรักท่านที่วันอาทิตย์

“ ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ว่าเธอยังรักฉันไหม! ”

ทำนายว่า.......
     คนมีแฟน.... ช่วงนี้คุณกำลังสองจิตสองใจ ไม่รู้ว่าจะรัก หรือจะเลิกดี คุณแฟน ตัวดีของคุณเริ่มที่จะออกนอกลู่นอกทาง โดยไม่เกรงใจว่าคุณจะรู้สึกยังไง อะไร ที่หลอกมานานบ้างอย่างคุณเริ่มจับได้แบบเห็นๆ เขาก็ยังหาวิธีแก้ตัวได้ต่างๆ นานา 

ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์

“ มีเธอมีฉัน ไม่ว่าเรานั้นจะอยู่ที่ใดแค่หลับตาลง…”

ทำนายว่า.........
     คนมีแฟน......คุณรู้สึกเจ็บ แบบว่าบอกใครไม่ได้เลย คนรักเขาเริ่มไม่สนใจ อยู่ใกล้เหมือนอยู่ไกล เขามองคุณเป็นเหมือนฝุ่นหรืออณูอะไรก็ไม่รู้ แทบไม่มีตัวตน เอาหล่ะ  หากรู้แบบนี้ลุก ขึ้นสะบัดบ๊อบ ลองเปลี่ยน สไตล์ดูบ้าง ก็ดีเหมือนกัน เขา หรือเธอจะได้ หันมา สนใจคุณมากขึ้น 

ดวงความรักคนที่เกิดวันอังคาร

“ ต้องทำหน้าตาย ยิ้มสู้ไปก่อน ลึกลงข้างใน หัวใจมันอ่อนล้า”

ทำนายว่า.........
     คิดแล้วน่าเศร้าใจ ดวงคุณรักใครเขาก็ไม่รัก ประมาณว่าชาติที่แล้ว คงไปทำใครเขาเจ็บมา  มาชาตินี้โดนเอาคืน โอ๊ย!!  เอาหน้าอย่างไร เสียคนอย่างคุณก็ไม่เข็ดหรอกนะ   เพราะคุณคือนักรักตัวจริง มีเป้าหมายใหม่ มาให้คุณได้ลุ้นอีก
  

ดวงความรักคนเกิดวันพุธ

“ฉันรักเธอ ไม่ได้หวังกอบโกย โอ่ย โอย โอย โอ๊ย แต่เงินน่ะมีไหม”

ทำนายว่า.....

     ช่วงเวลานี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นช่วงที่หน้าเบื่อมากๆ เศร้า ว้าวุ่น หัวใจของคุณมันเริ่มด้านชากับความรัก ไม่ว่ารักใคร ก็ดูเหมือน จะไม่ได้สมใจ  คุณกำลังตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่า จะเอาอยางไรดีกับเรื่องความรัก ในครั้งนี้ จะบอกดี หรือไม่บอก เอาน่ะ ตอนนี้ปล่อยเรื่องรักพักไว้ก่อน หันมา กอบโกยเงิน ก่อน ดีกว่า เพราะปัญหารอคุณอยู่ 


ดวงความรักคนเกิดวันพฤหัสบดี

“จีบเราหน่อยเราอ่อยแล้วนะ จีบนะจ๊ะคนดี คนดี ”

ทำนายว่า.....

     ว้าย ว้าย ว้ายยย เหล่าบรรดาสาวโสดไม่ต้องห่วง ความโสดอีกต่อไปแล้ว  ความรักกำลังเข้ามาเยี่ยมเยือนคุณ แอบปิ๊งๆ กันแบบสายฟ้าแล่บ เอาสิ งานนี้ไม่ได้ หลัว! ให้มันรู้ไป  สำหรับคนมีแฟน ไม่ต้องน้อยใจ อย่างไร ความรักคุณก็ ยังไม่เก่าเลย

ดวงความรักคนเกิดศุกร์

“ ฮึ้ย... หน้าหนาวเข้ามา ในสี่ห้องหัวใจยังว่าง  ”

ทำนายว่า.....

     คุณเป็นคนที่ชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเองมากๆ และไม่อยากอยู่กับคนที่มองไม่เห็นอนาคตร่วมกัน จนบ้างครั้งต้องยอมใจแข็ง ตัดใจ รักอยู่น่ะ แต่ขออยู่ห่างๆ แบบห่วงๆ สักพัก คนโสด อย่าเพิ่งรีบไปบอกรักใครน่ะ เวลานี้คนที่คุณแอบชอบดูกันไปก่อน ให้อยู่ห่างๆ แบบห่วงเขาก็ได้ อย่าให้มากเกินไปจนเขาจับพิรุธคุณได้
 

ดูดวง ดวงความรัก

ดวงความรักคนเกิดวันเสาร์

“วันเวลาจะเป็นตัวบอกทุกอย่าง”

ทำนายว่า.......
     เวลานี้คุณรู้สึกว่า เวลาเป็นตัว บอกทุกอย่างกับคุณได้ ดีที่สุดทุกอย่างที่ผ่านมา   คุณรู้สึกตื้นตันกับความรักครั้งนี้เอามากๆ คุณแฟนเป็นอย่างที่คุณคิดฝันไว้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เวลานี้เขาเป็นได้ดั่งใจคุณ ไม่เสียแรงและเสียเวลาที่รอคอย คนที่ใช่มานาน ความรักครั้งนี้ทำให้คุณ รู้ว่ารักแท้มีอยู่จริง


----------------------------------
ทำนายโดย อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ "สื่อจิตพิฆาตดวง" แห่งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บทความที่คุณอาจสนใจ

ทายนิสัย แม่นเว่อร์! ข้อดีและข้อเสียของคนแต่ละวันเกิด โดย อ.เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ แห่งดวงLive

ร้ายจริงนะเธอ!!! จัดอันดับความเจ้าชู้ ตามราศี โดย อ. เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ แห่งดวงliveหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล