รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ 27 มีนาคม 2564

  • 26 มีนาคม 2564
  • 141

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ 27 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรรับงานที่ต้องให้การเจรจาติดต่อสื่อสารใดๆ หรือรับแล้วก็ควรเลื่อนไปทำหลังวันที่ 10 เมษายนไปแล้ว รายได้รายรับจะน้อยลงกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่รายจ่ายยังมากเท่าเดิม เพื่อนสนิทมาชวนไปเที่ยวก็ไม่ค่อยได้ไป ทำบุญก็ถูกนินทา คนรักก็ไปตกระกำลำบากอยู่ห่างไกล แต่การงานเจริญก้าวหน้าดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการงานหรือกิจการของชาวต่างชาติต่างภาษา การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องผลประโยชน์ของต่างชาติเป็นผลร้ายแก่ท่าน เพื่อนเก่าที่เป็นผู้ด้อยโอกาสในสังคม จะชักจูงท่านไปตามความคับแคบของเขา แม้ท่านจะไม่คิดแบ่งชั้นวรรณะใดๆ แต่ผู้อื่นก็คิดแบ่งชั้นกับท่านได้เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีผู้เสนอความช่วยเหลือต่างๆ ด้วยความหวังดี แต่อาจมีข้อผูกพันอันลึกซึ้งแอบแฝงอยู่ พยายามพึ่งตนเองให้มากที่สุดไว้ก่อนจะดีกว่า ท่านที่วิ่งเต้นหางานอยู่จะได้ในไม่ช้านี้ แต่ไม่ได้หมายถึงการโยกย้ายสับเปลี่ยนหน้าที่การงาน ถ้าต้องอยู่เวรอาจมีโจรผู้ร้าย ไม่ควรดื่มสุรา คนรักอาจห่างเหินไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีชีวิตประจำวันที่ความสุขสงบดี จะรักการอยู่บ้านช่องห้องหอ จัดการทำความสะอาดหรือปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้สวยงามน่าอยู่มากขึ้น บางท่านอาจซื้อของตกแต่งบ้านจนหมดเงินไปหลายบาท การลงทุนไม่เหมาะกับท่าน คนโสดจะพบเนื้อคู่โดยการเดินทางไกลหรือมีกิจการที่เกี่ยวข้องกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเจอเหตุการณ์ที่น่าเบื่อหน่าย เพราะผู้หลักผู้ใหญ่มักเข้าใจท่านผิด ซึ่งถ้าท่านสามารถสงวนท่าทีไม่อธิบายอะไรๆ ให้ใครฟังได้จะเป็นการดีกว่า ท่านอยู่ในวงล้อมของผู้ใหใญ่จะรักกับใครก็ไม่สะดวก รายได้การเงินก็ทรงๆ ทรุดๆ ส่วนทางครอบครัวยังมีธุระปะปังต้องจัดการร่วมกันให้เสร็จสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่าน เครื่องประดับบ้านต่างๆ มักชำรุดเสียหาย สัตว์ใหญ่จะพลัดเพลิดเตลิดเข้ามาทำความเสียหายให้แก่บ้านท่าน หรือมิฉะนั้นก็ มีคนเมาคนเสียสติเข้ามาทำให้ข้าวของแตกหักเสียหาย เพื่อนบ้านถูกโจรกรรม เดินทางไกลไม่ราบรื่น ถ้าท่านขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในครอบครัวเขาจะคิดว่าท่านไม่รู้จักโต

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงมีอาการเจ็บป่วยที่เป็นๆ หายๆ หรือทำงานที่แล้วไม่รู้จักแล้ว มีเรื่องตื่นเต้นหรือวิตกกังวลต่างๆ นานา จะมีผู้มายืมเครื่องประดับมีราคาของท่าน ถ้าให้ไปจะไม่ได้คืน ไม่ควรติชมกิจการของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น บริวารหรือบุตรหลานในบ้านอาจเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านท่านได้พบได้เจรจากับหัวหน้างานสายตรงอย่างใกล้ชิดเป็นกรณีพิเศษ มักบังเอิญเดินชนของแข็งแหลมคม ได้รับบาดเจ็บ มีผู้หยิบฉวยทรัพย์สินของท่าน ไม่ใช่ขโมยแต่ยืมไปใช้ชั่วคราวแล้วคืน มีผู้ขโมยผลงานทางปัญญาของท่านหน้าตาเฉย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ซึ่งบางทีก็นำผลดีหรือนำลาภมาให้ แต่อาจแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมโดยง่าย ไม่ควรอ่อนน้อมถ่อมตนต่อคนโง่เพราะเขาจะเชื่อว่าท่านไม่มีน้ำยาจริงๆ และเหิมเห่อทะเยอทะยานกับท่านเรื่อยไป ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้มีวุฒิภาวะแตกต่างกับท่านมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรสนใจกับสิ่งของที่บริวารหรือบุตรหลานท่านนำเข้ามาในบ้าน เพราะอาจใช่สิ่งของที่สุจริตนัก ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่มีความกินแหนงแคลงใจกัน อย่าประมาทผู้มีอำนาจแม้เขาจะแสดงความมีเมตตากับท่าน การจุดเทียน จุดประทัด หรือซ่อมไฟฟ้าโดยไม่มีความรู้อาจเป็นอันตรายกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับของขวัญของรางวัลที่เป็นเกียรติยศชื่อเสียงและเงินสดเป็นกรณีพิเศษ บางทีถึงแม้คนรอบข้างที่ทำงานเหมือนกันจะได้น้อย ท่านก็ยังได้มากกว่าเขาอยู่ดี เรียกว่าช่วงนี้ท่านทำมาค้าขึ้น มั่งมีศรีสุขทีเดียว ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากญาติมิตรหรือผู้ใดก็ตามโดยไม่จำเป็น คนรักให้ลาภหรือเงินสด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภจากการทำงานเล็กน้อย แต่มีรายจ่ายที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อนให้หงุดหงิดเล็กน้อยความหวังของท่านไม่ว่าเรื่องใดๆ ที่รอคอยอยู่จะสมประสงค์ทุกเรื่องอย่างรวดเร็ว ยกเว้นเรื่องความรักซึ่งท่านไม่ควรเร่งรัดให้เป็นไปตามประสงค์ การติดต่อกับชาวต่างชาติมักมีอุปสรรค หรือได้ข่าวไม่ดีจากทางไกล