รีเซต

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย. 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภในเรื่องการงาน-เป็นวันรับทรัพย์ ราศีใดจะรู้สึกเบื่อบ้าน

  • 19 พฤศจิกายน 2563
  • 328

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย. 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกขี้เกียจ ตื่นสายไม่ค่อยอยากจะทำอะไร และอยากจะนอนยาวๆ ถ้ามีการวางแผนจะไปเที่ยว หรือนัดหมายอะไรไว้ ระวังหลงลืม หรือมัวแต่เสียเวลาจัดการเรื่องส่วนตัว จนไปไม่ทัน นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการเข้าห้าง หรือซื้อของในเว็บ เพราะจะเผลอตัวซื้อของเสียเงินเยอะ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะรู้สึกเบื่อบ้าน และสภาพแวดล้อมเดิมๆ อยากไปเที่ยว แต่ก็ขี้เกียจ ไม่อยากเดินทาง และไม่อยากเสียเงิน ต้องรอคนในครอบครัว หรือเพื่อนออกมาผลักดันถึงจะตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคซึมเศร้า และมีปัญหาสุขภาพจิตจะเกิดอาการดาวน์มากกว่าปกติ ไม่ควรอยู่คนเดียว

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ไกล หรือมีธุระภายในครอบครัวที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ซึ่งการเดินทางจะไม่ค่อยราบรื่น มีปัญหาติดขัด เช่น ยานพาหนะเสีย หรือเส้นทางที่ใช้รถติด มีปัญหาชำรุด ทำให้เดินทางไม่สะดวก ส่วนคนที่ไม่ต้องเดินทางไกลก็จะ มีเหตุให้ต้องไปทำธุระนอกบ้าน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เป็นวันที่เหมาะจะจัดบ้าน ซื้อเฟอร์ นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้านใหม่เข้าบ้าน เพราะจะได้ของที่ถูกใจ และเสียเงินน้อยกว่าปกติ ส่วนคนที่วางแผนกำลังจะหาที่อยู่ใหม่ ซื้อบ้านใหม่ก็ควรจะไปตระเวนดูในวันนี้ จะได้ที่อยู่อาศัยใหม่ที่ถูกใจ แต่ตอนที่อยู่นอกบ้านต้องระวังคนผิวสีดำแดง จะทำให้อารมณ์เสีย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีญาติผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วย เข้าร.พ. กะทันหัน ซึ่งถ้าใครที่มีญาติผู้ใหญ่อยู่ไกลๆ ก็ต้องเดินทางกลับไปเยี่ยมกะทันหัน นอกจากนี้ก็ต้องระวังที่อยู่อาศัยจะเริ่มมีปัญหาน้ำรั่วซึม หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้มานานเกิดชำรุดเสียหาย ต้องซ่อมแซม หรือซื้อเปลี่ยนใหม่อีกด้วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องการงานเป็นวันรับทรัพย์ ถ้าเจรจาค้าขายอะไรก็ตามจะประสบความสำเร็จได้เงินตามเป้าหมาย แต่ถ้าเป็นการเสี่ยงโชคเล่นการพนัน อาจจะได้ไม่เยอะ มีโชคแค่ 40-50% เท่านั้น อีกทั้งถ้าใครที่ไม่เคยถูกหวย หรือเล่นการพนันเลยควรหลีกเลี่ยง เพราะมีโอกาสจะเสียมากกว่า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

บุตรหลานในครอบครัวจะเจ็บป่วยเข้าร.พ. หรือบริวารภายในครอบครัวที่มีหน้าที่ในการดูแลญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว ป่วยเข้าร.พ. ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลให้บุตรหลาน หรืออาจจะต้องไปดูแลญาติผู้ใหญ่ แทนบริวารที่ป่วยเข้าร.พ. ซึ่งคนที่วางแผนเที่ยวหยุดยาวไว้อาจจะต้องยกเลิก

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะนอนตื่นสาย ไม่อยากจะทำอะไร แม้จะมีคนชวนออกไปเที่ยวข้างนอก อีกทั้งจะรู้สึกเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย คนที่มีปัญหาเป็นโรคกระเพาะอาหาร หรือมีปัญหาเรื่องกรดในกระเพาะอาหารระวังอาการของโรคจะกำเริบแล้ว ทำให้รู้สึกไม่สบายจนอาจจะต้องเข้าร.พ.ไปหาหมอแทน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันหยุดที่เหนื่อยเหมือนวันทำงาน เพราะมีงานเก่าๆ ที่เกิดมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข อีกทั้งจะมีเหตุให้ต้องเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงาน ไม่ได้มีโอกาสพักอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะจะมีเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะอารมณ์เสีย เพราะต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้ชีวิตประจำของตัวเอง แบบ ไม่เต็มใจ เพราะมีญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนมาหาถึงที่บ้าน และเข้ามายุ่งย่ามกับเรื่องส่วนตัว ทำให้สิ่งที่วางแผนไว้ต้องเปลี่ยนใหม่หมด และอาจจะอารมณ์เสียที่ไม่ได้ไปเที่ยว หรือไปทานอาหารที่ตัวเองชอบ เพราะมีคนชวนไปที่อื่นที่ไม่ได้อยากไป

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะไม่อยากเดินทางออกไปไหนให้ตัวเองเหนื่อย พอใจจะอยู่บ้าน และออกไปทำกิจกรรมใกล้ๆ บ้านมากกว่า ส่วนคนที่ไปเที่ยว และต้องไปค้างแรมต่างจังหวัดตามเพื่อน หรือคนอื่น ต้องระวังจะไปเจอห้องพักที่ไม่ดี แล้วมีปัญหานอนไม่หลับ เจอประสบการณ์ที่ไม่ดี เพราะมีแขก ไม่ได้รับเชิญมารบกวนในช่วงกลางดึก

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะวางแผนเดินทางไปเที่ยว หรือไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดก่อนหน้านี้นานแล้ว และจะเป็นวันที่ค่อนข้างไฮเปอร์ เพราะจะตื่นแต่เช้าออกเดินทาง และคนที่ขับยานพาหนะเองก็จะขับค่อนข้างเร็ว และไม่ค่อยระวัง ซึ่งจะมีความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์เฉี่ยวชนเล็กน้อย แล้วกลายเป็นเสียเวลาการเดินทางเพิ่มขึ้น