รีเซต

ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้แฟนเด็ก เช็กดวงความรักเดือนกรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 02 กรกฎาคม 2563
  • 1,484 1

 

 

ราศีเมษ

คนโสด : ช่วงนี้ยังรู้สึกนิ่งๆ ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใครเข้ามา ที่ผ่านมาเจอแต่ความรักที่ทัศนคติไม่ตรงกัน เจอใครที่ทำให้เสียใจมา เลยรู้สึกว่าตอนนี้อยู่คนเดียวดีกว่า ยังไม่พร้อมที่เอาความรู้สึกของตัวเองไปฝากไว้กับใคร จะปลอดภัยที่สุดถ้าตัวเองโสด จะได้ไม่เจ็บ

คนมีคู่  : จะเจอปัญหาบางอย่างที่คุณแบกรับมาพอสมควร ทำให้คิดมาก คิดเยอะ คิดไปไกลเลย บางอย่างปล่อยผ่านไปได้ก็ให้ปล่อยผ่านไป เวลาจะทำให้ความรักของคุณดีขึ้นเอง 

.

ราศีพฤษภ

คนโสด : มีความสุขกับชีวิตโสด แต่แอบมีบ้าง ที่คิดถึงรักครั้งเก่า ต่อให้มีคนเข้ามาก็ยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับใคร หรือถ้ามีใครเข้ามามากกว่า 1 คน สามารถคุยได้ไปเรื่อยๆ แต่คุยเอาไว้เผื่อเลือก ส่วนตัวก็ยังไม่คิดที่จะจริงจังหรือลงหลักปักฐานกับใครเลย

คนมีคู่ : เหนื่อยใจในความสัมพันธ์ มีปัญหาเราก็เป็นฝ่ายที่เจ็บเอง แต่เจ็บครั้งนี้ คือเจ็บครั้งสุดท้าย เจ็บแล้วจบ มีเกณฑ์ที่จะเลิกรากัน แยกทางกันไป ต่างคนต่างอยู่ ไปเริ่มต้นใหม่ ถึงเวลาแล้วที่จะแคร์ความรู้สึกตัวเองมากกว่าความรู้สึกของคนอื่น

.

ราศีเมถุน

คนโสด : ใครที่มีคนที่แอบชอบอยู่ ตามสืบตามส่องก่อนว่าเขาน่ะลืมรักเก่าแล้วหรือยัง ถ้าเช็กแล้วว่าเขาลืมรักครั้งเก่าไปหมดแล้ว ก็ลุยได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่ลืมรักครั้งเก่า แนะนำว่าอย่าเพิ่งเข้าไป เพราะเห็นแววนกมาแต่ไกล ต้องบินแบบโสดๆ กลับมาอยู่ดี

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ก็มีบางทีที่เราตึงหรือเคร่งครัดกับคุณแฟนมากเกินไป  ควรลดความเอาแต่ใจของตัวเอง ลดความเจ้าอารมณ์ของตัวเอง บางครั้งก็เอาแต่ใจ บางครั้งก็หงุดหงิดโดยไม่รู้สาเหตุ จนทำให้คนรักของเราอึดอัด ลดได้ก็ลดลงนิดนึง ความรักจะได้ราบรื่น

.

ราศีกรกฎ

คนโสด : แอบชอบใคร แอบส่องใครอยู่ ควรจะเดินหน้าเข้าไปทำความรู้จักเขา แต่ระวังอย่าใช้วิธีเดิมๆในการจีบคนใหม่ๆ หาวิธีให้เหมาะสมกับคนใหม่ๆ ด้วยว่าเขาเป็นคนยังไง ดูว่าเราจะเข้าหาเขายังไงดี ก็มีโอกาสที่จะสมหวัง แต่ถ้ายังใช้วิธีเดิมๆ กับคนใหม่ๆ อยู่ มีโอกาสที่จะผิดหวังได้

คนมีคู่ : มีปัญหาคุยกันก็ไม่ค่อยเคลียร์ เกิดจากการที่ใส่ใจกันน้อยลง มาจากการทำงาน หรือเรียนหนักจนเกินไป จนทำให้คุณละเลยคนใกล้ตัว ทำให้มีปัญหากันได้ กลับมาสนใจคุณแฟนของคุณนิดนึงนะ แล้วความรักก็จะดีขึ้น

.

ราศีสิงห์

คนโสด :  ได้คุย ได้สานสัมพันธ์กับคนที่คุณถูกใจด้วยการที่คุณเข้าไปหาเขาก่อน คุยกับเขาไปเรื่อยๆ จนเขามีใจให้ ถือคติ “ตื้อเท่านั้น ที่จะครองโลก”

คนมีคู่ : ระวังมีเรื่องทะเลาะกันเพราะมือที่สาม ถ้าคุณใส่อารมณ์รุนแรง คุณจะเป็นฝ่ายที่เจ็บกว่า ให้ทำตัวนิ่งๆ ปกติ ปกปิดความรู้สึกตัวเองไว้หน่อย ถ้าตัดสินใจว่าจะจบความสัมพันธ์นี้ก็ให้นิ่งๆ ไว้ สุดท้ายจะจับได้เอง แต่ถ้าใครอยากไปต่อกับความสัมพันธ์นี้ แนะนำว่าให้เอาความดีเข้าสู้ เดี๋ยวเขาก็กลับมา 

.

ราศีกันย์

คนโสด : เป็นช่วงที่เหงาและโหยหาความรักเป็นพิเศษ ข่าวดีจะมีโอกาสได้เจอรักดีๆ เข้ามาภายในเดือนนี้ เขาเป็นคนที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ แต่อายุน้อยกว่าคุณ ทำอะไรก็มีเหตุผลในทุกๆ เรื่อง สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ไกลเลยค่ะ

คนมีคู่ : คุณแฟนจะโฟกัสเรื่องการงานหรือการเรียนเป็นพิเศษ จนเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับคุณเท่าที่ควร ช่วงนี้เลยทำให้คุณน้อยใจ แต่ให้รู้ไว้ว่าคุณยังคงเป็นคนสำคัญของเขาอยู่ แนะนำว่าให้เข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น อยู่ข้างๆ คอยเป็นกำลังใจให้เขา 

.

ราศีตุล

คนโสด : มีคนเข้ามาแต่ยังไม่คิดจะจริงจัง เพราะยังเสียใจกับอดีตที่ผ่านมา และแอบมีความหวังเล็กๆ ว่าเขาจะกลับมา ถึงมีคนเข้ามา ก็เป็นเพียงแค่คุยเพื่อแก้เหงาเท่านั้น รู้สึกว่ายังไม่สามารถเชื่อใจใครได้ง่ายๆ ระแวงว่าเขาจะเข้ามาทำให้เราเสียใจหรือเปล่า

คนมีคู่ : คุณแฟนทำอะไรตามใจตัวเองโดยไม่สนใจว่าคุณจะรู้สึกยังไง เริ่มทบทวนและลังเลในความสัมพันธ์ว่าควรที่จะไปต่อกันอยู่มั้ย สุดท้ายก็ยังคงประคับประคองความรักได้ แต่อาจจะต้องใช้เหนื่อยและใช้เวลานึดนึง

ราศีพิจิก

คนโสด : เพิ่งจบและเจ็บกับรักครั้งเก่า ตอนนี้เลยยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใคร ไม่ว่าเขาคนนั้นจะหน้าตาดี เพียบพร้อมมากแค่ไหน ต้องรอให้ตัวเองรู้สึกพร้อมหรือโอเคกว่านี้ก่อน

คนมีคู่ : ความรักดีมาก ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนากันไปเรื่อยๆ อยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อนคู่คิด เป็นทุกอย่างให้กันและกัน

.

ราศีธนู

คนโสด :  อยู่ในช่วงฟื้นฟูจากความเจ็บปวดในรักครั้งเก่า พยายามจะ Move on แต่ยังเสียดายความสัมพันธ์ที่ผ่านมาอยู่ ใจก็อยากจะลืม แต่ยัง Move on เป็นวงกลม

คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างยอมรับตัวตนของกันและกันได้ อยู่ด้วยกันโดยใช้ความเข้าใจ อีกฝ่ายเอาอกเอาใจให้เป็นพิเศษ จะมีโอกาสได้จูงมือกันไปเดท หรือพาไปดินเนอร์ในร้านอาหารหรูๆ บรรยากาศโรแมนติก

ราศีมังกร

คนโสด : อย่ากังวลใจไป ถ้าเพิ่งโดนเท เดี๋ยวก็จะมีคนดีๆ คนใหม่ๆ เข้ามา เขาคนนั้นจะมีทั้งคนจริงใจ มีความรู้สึกดีๆ เข้ามาให้  ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะมั่งคงกว่าเดิม พัฒนาไปเรื่อยๆ ความรักดีๆ มาหาคุณแล้วนะ

คนมีคู่ : ระวังจะเจอเรื่องมือที่สาม ที่มาจากตัวคุณเอง ที่แอบไปปันใจให้คนอื่น ควรตัดสินใจให้เด็ดขาดว่าตัวคุณเองจะเลือกอยู่กับใคร อย่าคบซ้อนเป็นอันขาด 

ราศีกุมภ์

คนโสด :  สำหรับใครที่มีคนที่แอบชอบ เล็งๆ ไว้อยู่ แสดงความรู้สึกให้เขารับรู้ไปเลยตรงๆ ว่าคุณรู้สึกยังไง อย่าให้อีกฝ่ายเขาเดาไปเอง ส่วนคนที่มีคนคุย ระวังตัวคุณจะนิ่งจนเกินไป จนทำให้คนคุยรู้สึกว่าไม่สนใจเขา แล้วเลิกคุยกับคุณไป

คนมีคู่ :  ช่วงนี้จะเจอความเครียด ความกดดัน มาจากการทำงานหรือการเรียน คิดเยอะ คิดมาก บางทีก็ทำตัวไม่มีเหตุผลใส่คุณแฟน จนเขารู้สึกนอยด์ ไม่อยากอยู่ใกล้ๆ คุณเลยทีเดียว 

ราศีมีน

คนโสด :  หากยังไม่มั่นใจกับคนที่คุยอยู่ ให้ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ค่อยๆ เรียนรู้นิสัยใจคอ ไม่ต้องรีบ ช้าแต่ชัวร์

คนมีคู่ :  มีเรื่องต้องทะเลาะ มีปากเสียงจนถึงขั้นเกือบเลิกรากัน สุดท้ายก็ยังไม่เลิกกัน เพราะมีครอบครัวคอยให้คำปรึกษา เป็นกาวใจช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดีกันเหมือนเดิม