รีเซต

ดวงความรักปี 2565 ตามวันเกิด ทั้งคนมีคู่และคนโสด!

  • 20 ตุลาคม 2564
  • 2,716 1

     ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามา แล้วจะนำพา ดวงความรัก มาให้คุณด้วยหรือเปล่านะ? มาเช็ค ดวงความรัก ตามวันเกิด ประจำปี 2565 กันได้เลยค่ะ รักที่มีอยู่ควรไปต่อไหม หรือใครที่เหงามานานจะได้ปิดตำนานความโสดหรือเปล่า เรามีคำทำนายรักมาฝากให้ครบทั้งคนมีคู่&คนโสดเลยล่ะค่า ขอให้คุณเจอคำตอบดีๆ ตลอดปี 2565 กันนะคะ 

 

ดวงความรักปี 2565 ตามวันเกิด

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ❤

คนมีคู่ : ในปี 2565 ผู้ที่เกิดวันจันทร์จะเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ที่โรแมนติกมากขึ้น และยังมีแนวโน้มที่ความรักจะแฮปปี้และมีเป้าหมายร่วมกันที่ชัดเจนมากขึ้นด้วย

คนโสด : ถ้าคุณโสด ปี 2565 จะพาคุณไปพบโอกาสเจอคนใหม่ๆ มากมาย แม้ว่าคุณจะเลิกรากับใครในปีที่ผ่านมา หรือโสดมานานกว่านั้น ปีนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่ผู้คนใหม่ๆ จะเข้ามาในชีวิตคุณ คุณอาจพบความรักในอีกซีกโลกหนึ่งหรือพบเนื้อคู่ของคุณที่มาจากแดนไกลก็เป็นได้

 

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันอังคาร ❤

คนมีคู่ : จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง มีแนวโน้มว่าจะได้เห็นการเริ่มต้นใหม่ในความรัก การแต่งงาน และการทำงาน สำหรับคนที่แฮปปี้ดีก็อาจคิดอยากยกระดับความสัมพันธ์มากขึ้น แต่หากรู้สึกว่ายังไม่ใช่ คุณก็จะได้พบอะไรใหม่ๆ ตามที่ต้องการ

คนโสด : ในปี 2565 การเปลี่ยนแปลงมากมายที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่และลองทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต หากอยากมีคู่ก็จะได้เจอคนน่าสนใจ ถ้าอยากอยู่เป็นโสดต่อไปก็ไม่โดดเดี่ยว เพราะยังมีเรื่องน่าสนใจอื่นๆ ให้คุณทำ

 

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันพุธ ❤

คนมีคู่ : เป็นปีที่จะต้องใช้ความอดทนและความเข้าใจในการรักษาความสัมพันธ์ เพราะอาจจะมีความรู้สึกกดดันเกิดขึ้น ไม่ว่าจากคุณทั้งสองคน หรือจากปัจจัยภายนอกเช่นภาระการงาน แต่หากใช้สติและความเข้าใจกันให้มาก เว้นระยะห่างกันแต่พอดี คุณก็จะผ่านมันไปได้

คนโสด : สิ่งดีๆกำลังเข้ามาในปี 2565 คุณจะเปิดรับความรักและประสบการณ์ใหม่ๆ มากขึ้น และจะมีช่วงเวลาที่ดีในการออกเดทกับคนที่คุณสนใจ หากอยากมีคู่ก็จะเป็นปีที่ดีขึ้นสำหรับคุณ แต่หากพอใจที่จะเป็นโสด ก็จะเป็นปีที่แฮปปี้สำหรับคุณเช่นกัน 

 

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ❤

คนมีคู่ : เป็นปีที่จะต้องใส่ใจในเรื่องคำพูดมากสักหน่อย หลีกเลี่ยงการโต้เถียงที่ไม่จำเป็น หากคุณไม่ซีเรียสกับอะไรมากเกินไป ก็จะทำให้คุณรักษาความสัมพันธ์ได้ดี ผ่านปี 2565 ไปได้

คนโสด : ปีนี้ต้องเปิดใจรับความคิดที่จะพบปะผู้คนใหม่ ๆ และเปิดรับโอกาสที่เข้ามา หากทำอะไรเดิมๆ ปิดตัวเองอยู่ในกรอบเดิมๆ ก็อาจทำให้พลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ยกเว้นว่าคุณจะพอใจกับความสงบในชีวิตที่เป็นอยู่

 

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันศุกร์ ❤

คนมีคู่ : ปีนี้เป็นปีที่ความรักยังไปได้ดี มีคู่ครองและชีวิตรักที่มีความสุขได้ อาจมีบ้างที่อยากออกไปสังสรรค์ อยากมีอิสระ หรือมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ซึ่งต้องรักษาสมดุลเอาไว้ดีๆ ไม่งั้นอาจทำให้คนรักรู้สึกว่าโดนทอดทิ้งได้ แต่โดยรวมแล้วคะแนนความรักในปีนี้ก็ยังดูดีเชียวล่ะ 

คนโสด : คนโสด ปกติคนเกิดวันศุกร์ก็เป็นคนมีเสน่ห์อยู่แล้ว แต่ปีนี้ดูจะมีออร่าเป็นพิเศษ คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามมาก มีโอกาสพบเจอคนมากหน้าหลายตามากกว่าปีที่ผ่านมา และมีสิทธิ์พัฒนาไปสู่การออกเดทได้ 

 

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ❤

คนมีคู่ : ดวงความรักปีนี้ดูดี! ขอให้รักษาสมดุลรักษาทัศนคติที่ดีแบบเดียวกันต่อคู่สมรสและสิ่งต่างๆ จะผ่านไปด้วยดี

คนโสด : คุณอาจพบใครบางคนในที่ทำงาน ที่โรงเรียน หรือแม้แต่ทางออนไลน์  แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่าด่วนตัดสินใจจนเกินไป ให้เวลาในการเรียนรู้กันสักนิดนะ

 

❤ ดวงความรักปี 2565 สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ❤ 

คนมีคู่ : มีช่วงเวลาที่ดีในเรื่องความรักและความโรแมนติกในชีวิต แต่บางจังหวะก็ยังมีความผันผวน มีขึ้นมีลงไปตามสถานการณ์ คนเกิดวันอาทิตย์อาจเกิดความไม่เชื่อมั่นขึ้นมา ทำให้รู้สึกไม่มั่นคง คำแนะนำก็คือ ใช้อารมณ์ให้น้อย ใช้สติและเหตุผลให้มาก แล้วคุณจะพบกับคำตอบในความสัมพันธ์ครั้งนี้

คนโสด : จะได้พบปะผู้คนใหม่ๆ มากขึ้น แต่จะมีลุ้นได้เจอตัวจริงไหม ก็ขึ้นอยู่กับคุณยอมเปิดใจมากแค่ไหนนั่นเอง เพราะเรื่องเด่นในปีนี้คือเรื่องงาน ชาววันอาทิตย์หลายคนจึงมัวแต่คิดเรื่องงานมากกว่าจะโฟกัสเรื่องความรัก ในภาพรวมชาววันอาทิตย์มีเกณฑ์ที่จะโสดมากกว่าจะลงหลักปักฐานกับใครในปีนี้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล