รีเซต

เปิดดวงการงาน 12 ราศี ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอะไร?

  • 19 มิถุนายน 2563
  • 1,149 8

มาอัปเดตดวงการงานกันค่ะว่าในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง? เช็กดวงกันก่อนเพื่อเตรียมแผนรับมือเนอะ ไปดูกันเลย

 

ราศีมังกร

งานที่กำลังทำอยู่อาจมีความล่าช้าจนทำให้รู้สึกเซ็ง อาจจะเพราะต้องรอข่าวอะไรบางอย่าง หรือบางคนอาจรู้สึกว่าทำผลงานออกมาไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีตามที่คาดไว้ แนะนำว่า หากมีปัญหาควรปรึกษาผู้ใหญ่ จะได้ทำให้งานออกมาดีขึ้น

 

ราศีกุมภ์

มีงานรอจ่อคิว หรือมีสิ่งที่อยากทำเยอะเกินไป จนงานไม่เสร็จสักที ดังนั้น แนะนำว่าให้เลือกทำอะไรให้เสร็จไปเป็นอย่างๆ ดีกว่า

 

ราศีมีน

งานที่ทำอยู่จบลงไปแล้ว ไม่ว่าเราจะอยากให้มันจบ หรือจำเป็นต้องจบ หรืออาจจะมีคนบอกให้เลิกทำไปเลยก็ตาม แต่ผลที่ตามมาคือ การจับจ้อง โดนนินทา หรืออาจจะมีคนพูดบางอย่างลับหลังคุณเกี่ยวกับโปรเจกต์นั้น ทำให้คุณรู้สึกเครียด เป็นกังวลยิ่งขึ้น ดังนั้น แนะนำให้พยายามอย่าคิดอะไรมาก การคิดมากวนไปวนมา อาจทำให้คุณเกิดภาวะกดดัน เครียดจนถึงกับล้มป่วยได้

 

ราศีเมษ

คุณมีงานหลายงานอยู่กับตัว แต่ก็ไม่กล้าที่จะปล่อยให้คนอื่นทำ เพราะกลัวว่าจะทำให้งานออกมาไม่ได้ดีอย่างที่คาดหวัง สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ เรื่องการพูดจา หรือการแสดงความคิดเห็น อาจทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งในที่ทำงาน หรือกับคนอื่นๆ ซึ่งจะส่งผลให้กลายเป็นอุปสรรคกับงานคุณเสียเอง ดังนั้นสิ่งที่แนะนำคือ ควรวางตัวให้ดี เวลาพูดคุยหรือติดต่อกับใคร ไม่ควรแสดงอารมณ์มากเกินไปนัก

 

ราศีพฤษภ

ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องตัดสินใจบางอย่างที่ค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่ ทุกการตัดสินใจของคุณอาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชนิดที่ไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิม อาจจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้ายก็ได้เช่นกัน ดังนั้น คำแนะนำคือควรคิดถึงข้อดี ข้อเสียให้รอบด้าน ศึกษาหาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจ หรืออาจจะรวมถึงการวางแผน A แผน B เผื่อเอาไว้ก่อน จะดีที่สุด

 

ราศีเมถุน

ที่ผ่านมา หรือในปัจจุบัน คุณรู้สึกเครียดกับสภาพแวดล้อมในการทำงาน รวมถึงงานที่หนักและเหนื่อยเกินไป จนทำให้คุณกลับมาทบทวนว่า ควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ คำแนะนำที่ดีสำหรับในตอนนี้คือ การเดินออกมาจากปัญหานั้น ไม่ว่าจะเป็นการออกไปแบบถาวร เปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ เปลี่ยนงานใหม่ หรือหากยังอยากทำงานที่เดิม อาจจะต้องหาเวลาไปพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อเป็นการพักเบรกอารมณ์ เติมพลังใจ ให้กลับมาต่อสู้กับเรื่องราวเดิมๆ ได้

 

ราศีกรกฎ

งานที่คุณทำหรือกำลังรออยู่ในตอนนี้ อาจไม่เป็นไปตามที่คุณหวังไว้ ยังมีเรื่องราวบางอย่างที่แอบซ่อนอยู่ หรือบางคนกำลังปิดบังบางอย่างกับคุณ คำแนะนำคือ อย่าเพิ่งตีโพยตีพายคอยขุดคุ้ยตามหาความจริง แต่ควรทำงานด้วยความระมัดระวัง และตั้งใจทำงานของตัวเองให้ดี

 

ราศีสิงห์

คุณเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ทำซ้ำมาแต่แบบเดิมๆ นอกจากนั้น สถานการณ์ที่ทำงานก็ค่อนข้างฝุ่นตลบ อาจมีความขัดแย้ง หรือปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นในที่ทำงาน สิ่งที่ควรทำที่สุดคือ การปิดกั้นเรื่องราวต่างๆ อย่าเพิ่งไปให้ความสนใจ พยายามอยู่ห่างจากปัญหาหรือสถานการณ์นั้น อย่าเข้าไปร่วมวงด้วยเด็ดขาด

 

ราศีกันย์

งานที่คุณกำลังทำอยู่ อาจทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล ความจริงแล้วสถานการณ์งานยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เป็นแค่คุณเองที่คิดมากเกินไป ดังนั้น แนะนำให้ทำใจให้สบาย หากรู้สึกมีความกังวลใจ อาจจะลองปรึกษา สอบถามหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานถึงความกังวลนั้น อาจทำให้คุณปลดล็อกความกังวลนั้นได้

 

ราศีตุล

ภาพรวมไม่มีอะไรที่น่ากังวลหรือต้องระมัดระวัง การงานยังดี ยังสามารถแฮปปี้กับเพื่อนร่วมงานได้อยู่ เรียกว่าชาวราศีตุลไม่มีอะไรต้องเตือน น่าอิจฉาซะเหลือเกิ๊นนน

 

ราศีพิจิก

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องสวมหัวใจสิงห์ ทำงานทุกอย่างด้วยตัวเอง จนบางทีก็รู้สึกว่านี่เราทำงานตามลำพังหรือเปล่า แต่บอกเลยว่าอย่าเพิ่งท้อ เพราะสิ่งที่คุณทำอยู่ในตอนนี้จะส่งผลดีในระยะยาว คุณอาจจะได้รับการโปรโมท หรือผู้ใหญ่ให้ความสำคัญกับคุณมากขึ้น แต่สำหรับบางคน อาจจะเป็นการได้รับข่าวคราวบางอย่างในที่ทำงาน ซึ่งอาจจะเป็นข่าวดี หรือข่าวร้ายก็ได้ แต่ในท้ายที่สุด คุณจะเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้รับผลร้ายนั้น

 

ราศีธนู

คุณรู้สึกว่า งานที่ทำอยู่ไม่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ได้เงินเดือนไม่คุ้มเหนื่อย ทำให้เริ่มคิดอยากจะหางานใหม่ แต่ในช่วงนี้ การงานยังมีปัญหา มีอุปสรรคมากมายให้ต้องเผชิญ ยังไม่มีเกณฑ์ในเรื่องเปลี่ยนงานใหม่ที่ดีสักเท่าไหร่ หรือหากได้ย้ายงานใหม่ อาจจะเป็นการออกจากงานที่ได้ผลตอบแทนที่ไม่ดี ไปเจอกับงานที่หนักและเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่าก็เป็นได้