รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า

  • 08 ตุลาคม 2564
  • 73

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โดย...สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำประจำวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564

เมษลูกน้องบริวารพึ่งพาอาศัยได้ พฤษภปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง มิถุนคนโสดได้แต่แอบมองคนที่กำลังเล็งอยู่ กรกฎคนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภ สิงห์การเงินหมุนเวียนติดขัด ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง กันย์โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ตุลความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ พิจิกการเงินหมุนแบบฝืดๆ ธนูคนทำงานห้ามประมาท มังกรผู้ใหญ่เจ้านายไว้วางใจ กุมภ์คนรอบข้างสร้างปัญหา มีนวันนี้ช่วยเหลือใครอย่าได้คิดว่าจะได้รับการตอบแทน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ลูกน้องบริวารพึ่งพาอาศัยได้ วันนี้อาจมีอดีตคนรู้ใจเข้ามาพูดคุยเรื่องเก่าๆ ที่ยังค้างคาใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวช่วยเหลืออะไรไม่ได้ เรื่องความรักต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลากจากเพื่อนฝูง คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ อุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว การเงินเสี่ยง รั่วไหล ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักสถานะขาดความชัดเจน คนโสดได้แต่แอบมองคนที่กำลังเล็งอยู่ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากบุตรบริวาร เรื่องงานเอาตัวรอดได้อย่างไร้ปัญหา แต่เรื่องเงินต้องระวังการใช้จ่าย ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ และคนอายุน้อยกว่า คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น โรคเก่าที่เคยเป็นจะกลับมา เรื่องงานไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างที่คิด การเงินหมุนเวียนติดขัด ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักทำตัวเหมือนเด็ก เอาแต่ใจตัวเอง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ความรักสุดโรแมนติก คนรักจะแสดงออกเรื่องความรักอย่างเปิดเผย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า มองเห็นงานเป็นสิ่งท้าทาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ กระตือรือร้นกับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่นไร้อุปสรรค การเงินหมุนแบบฝืดๆ บริหารเงินไม่ดีอาจมีเงินไม่พอใช้ถึงสิ้นเดือน การใช้จ่ายลงทุนต้องรอบคอบให้มาก ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่การเงินรั่วไหลเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย คนทำงานห้ามประมาท หลายคนถูกใส่ความทำลาย ชื่อเสียง เรื่องความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเดิมจะออกมาให้เห็น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืนในไม่ช้า อารมณ์ดีเป็นพิเศษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายไว้วางใจ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนโสดต้องกล้าเปิดใจมากกว่านี้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนมีเรื่องเสียเงินเพราะลูกน้องบริวาร การงานสะดุดติดขัด สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ คนรอบข้างสร้างปัญหา คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่โดยรวมยังจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ วันนี้ช่วยเหลือใครอย่าได้คิดว่าจะได้รับการตอบแทน คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น